TOP game vật lý vui nhộn và ngớ ngẩn nhất trên PC

  • 1 Đánh giá

Vật lý ragdoll trong trò chơi đã trải qua nhiều bước phát triển lớn. Khả năng làm cho NPC phản ứng với tác động và thay đổi môi trường đã định hình lại các yếu tố chính trong trò chơi điện, đặc biệt là trong chiến đấu.

Một số trò chơi thậm chí còn biến vật lý ragdoll trở nên thú vị hơn nữa, chẳng hạn như Gang Beasts. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu TOP game vật lý vui nhộn nhất trên PC, mang đến những trận đánh giải trí khi nhìn các nhân vật rơi xuống đồi, rơi khỏi tòa nhà,... một cách ngớ ngẩn nhất.

Human Fall Flat

Trong Human: Fall Flat, mục tiêu của người chơi là giải các câu đố dựa trên vật lý khác nhau. Để làm điều này, game thủ kiểm soát một nhân vật có thể tùy chỉnh, với cử động kỳ quặc.

Tuy nhiên, một khi ngã hoặc bị thứ gì đó đâm vào, mọi người sẽ nhận ra rằng nhân vật chính có vật lý ragdoll. Điều này dẫn đến một số hình ảnh thú vị trong quá trình giải các câu đố, vì cơ thể giống như thạch của sinh vật này có thể chui qua hoặc trèo qua tất cả các loại chướng ngại vật mà một hệ thống vật lý cứng nhắc không cho phép.

Totally Accurate Battle Simulator

Mặc dù có rất nhiều trò chơi mô phỏng chiến đấu, nhưng không có trò chơi nào hài hước bằng Totally Accurate Battle Simulator. Và tất cả là do vật lý ragdoll lập dị của trò chơi. Giống như bất kỳ game mô phỏng chiến đấu nào, trò chơi cho phép người chơi chọn một đội quân gồm các chiến binh để chống lại lực lượng đối lập.

Trò chơi tập trung vào chiến lược, yêu cầu game thủ tìm ra loại đơn vị quân nào có thể chống lại mối đe dọa của kẻ thù. Tất cả cuộc giao tranh đều xoay quanh sự vui nhộn do động cơ vật lý.

Goat Simulator

Goat Simulator mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo. Lấy bối cảnh trong môi trường thế giới mở với vô số mục tiêu, Goat Simulator khuyến khích người chơi sử dụng và lạm dụng cơ chế ragdoll do Unreal Engine 3 hỗ trợ, với mục tiêu chính là húc đầu, tấn công và bay vào nhiều cư dân trên bản đồ. Việc người chơi điều khiển một con dê với cử động và nhiệm vụ hài hước là điều khiến Goat Simulator được yêu thích đến vậy.

Gang Beasts

Gang Beasts là một trò chơi beat em’ up nhiều người chơi với cơ chế vật lý ragdoll rõ ràng nhất. Người chơi không có nhiều quyền kiểm soát cơ thể của nhân vật và di chuyển linh hoạt tới mức ngớ ngẩn. Điều này có thể rất vui nhộn khi xem, đặc biệt là trong một cuộc chiến lớn giữa 8 người chơi khác nhau. Mỗi chi của nhân vật được điều khiển riêng biệt, khiến nó vừa buồn cười vừa khó khăn.

Cập nhật: 23/06/2023
  • 161 lượt xem