TOP những mod GTA 5 kinh dị nhất cho Halloween

  • 4 Đánh giá

Phần hay nhất khi chơi GTA 5 và các game nhập vai khác trên PC là mọi người có thể cài đặt tất cả các loại mod, từ mod đồ họa đến mod xe hơi. Bên cạnh đó, các mod kinh dị có lẽ là phổ biến nhất vì nó mang đến làn gió mới cho trò chơi, tăng thêm sự căng thẳng cho trải nghiệm của game thủ. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá TOP những mod kinh dị nhất cho GTA 5 để có thêm nhiều lựa chọn thú vị dịp Halloween.

Simple Zombies

Dù tên gọi có nghĩa là thây ma đơn giản nhưng đây là mod zombie lớn nhất và chi tiết nhất cho GTA V. Tương tự như RottenV, nó cũng đi kèm với hệ thống chế tạo, kho đồ và nhiều loại vật phẩm có thể mang đến trải nghiệm zombie hoàn hảo.

Vì đây là một mod sinh tồn nên người chơi cần phải quản lý đồng hồ đo thức ăn và giấc ngủ của nhân vật. Hãy chắc chắn thường xuyên săn tìm thức ăn và cướp bóc tài nguyên để có thể sống sót trong thế giới lạnh giá này.

Xây dựng trại và chiêu mộ những người sống sót mới, quản lý vũ khí để chia sẻ với nhóm của mình. Rốt cuộc, vũ khí là chìa khóa để chiếm thế thượng phong trước những kẻ thù nguy hiểm. Tạo tường và rào chắn để ngăn không cho thây ma xâm nhập vào vùng an toàn của mình. Vì thây ma bị thu hút bởi âm thanh, người chơi cần quản lý những người sống sót để chúng không bắn mình và đồng đội.

Halloween Pack

Add-on Halloween này cung cấp cho người chơi tùy chọn hóa trang thành một số sát nhân nổi tiếng nhất trong phim. Từ chiếc mặt nạ khúc côn cầu mang tính biểu tượng của Jason trong Thứ Sáu ngày 13 đến Michael Myers trong Halloween và cả tên sát nhân trong Thảm sát cưa máy tại Texas, tạo nên sự hấp dẫn cho bản mod này.

Người chơi có thể chọn giữa cưa máy, vồ, dao làm bếp và dao rựa làm vũ khí. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thay thế một số người đi bộ bằng những kẻ giết người này khiến trò chơi trông khá hài hước.

Slender Man

Với bản mod này, một trong những huyền thoại kinh dị nổi tiếng nhất trên toàn thế giới đã đến với GTA, người có cánh tay siêu dài, Slender Man.

Slender Man là một nhân vật siêu nhiên hư cấu, có nguồn gốc là một meme Internet creepypasta được tạo ra bởi người dùng Eric Knudsen trên diễn đàn Something Awful vào năm 2009. Anh ta được miêu tả là một hình người gầy, cao bất thường với một cái đầu và khuôn mặt không có gì đặc biệt, mặc một bộ đồ đen.

Los Santos Infection

Los Santos Infection biến thành phố thành thành một địa ngục đầy thây ma. Mọi thứ sẽ hoàn toàn hỗn loạn, ngoài những thây ma thông thường, sẽ còn có người đi bộ và binh lính thù địch.

Những người lính đứng về phía người chơi trừ khi bắn một viên, vì sau đó tất cả đều tấn công bạn. Nếu chết, các mối quan hệ sẽ được thiết lập lại và những người lính sẽ không bắn vào tầm mắt. Nếu tấn công một người đi bộ ngẫu nhiên hoặc một trong những vệ sĩ của họ, người đó sẽ chống lại người chơi. Những người khác sẽ đến hỗ trợ và giúp game thủ hạ gục chúng.

Mọi người có thể nhận thấy máy bay hoặc trực thăng rơi xuống đất, phát nổ và mọi người la hét khi bị ném khỏi đống đổ nát. Sau đó, những thây ma sống sót có thể cố gắng ăn thịt người chơi.

Cập nhật: 31/10/2022
  • 193 lượt xem