TOP những mod hữu ích nên cài đặt trong Project Zomboid

  • 1 Đánh giá

Project Zomboid là game sinh tồn được nhiều người yêu thích, ngày càng trở nên phổ biến hơn với việc tung ra nhiều phiên bản beta, yêu cầu game thủ tham gia vào cuộc chiến để sống sót trong trải nghiệm đầy xác sống này. Nhưng sau khi chơi một thời gian, mọi người có thể thấy muốn khám phá thêm một số nội dung khác, và đó chính là lúc cộng đồng modder tích cực của game này thể hiện vai trò của mình.

Project Zomboid có hàng trăm mod với nhiều chức năng, lối chơi thú vị và khác biệt. Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo TOP những mod nên cài đặt trong Project Zomboid, giúp người chơi tìm được một bản mod chất lượng và đáp được nhu cầu chơi của mình.

Autotsar Trailers

Nếu có phương tiện trong Project Zomboid hoặc muốn chở nhiều đồ hơn bằng ô tô trên khắp thế giới, Autotsar Trailers là bản mod hoàn hảo. Nó bổ sung nhiều loại xe kéo cho game với những dung lượng khác nhau.

Người chơi cũng sẽ có thể tìm thấy một rơ-moóc máy phát điện lý tưởng khi muốn cung cấp năng lượng cho một trạm xăng. Ngoài ra còn có một xe đầu kéo thùng xăng có thể chở đủ nhiên liệu để tồn tại hàng tháng trong một căn cứ trung bình. Nếu muốn trải nghiệm một cuộc sống trên đường đi, thì bản mod cũng có xe kéo cắm trại cung cấp hầu hết các tiện nghi của một ngôi nhà thực sự.

Weapon Condition Indicator

Nếu cảm thấy mệt mỏi với việc không bao giờ biết tình trạng thực tế của vũ khí nếu không mở kho, hãy thử bản mod Weapon Condition Indicator. Nó sẽ cho biết số lượng đạn, lượng pin sạc và bất cứ khi nào người chơi vô tình làm rơi vũ khí xuống đất. Tất cả các tính năng này đều có thể định cấu hình đầy đủ, cho phép điều chỉnh mọi thứ mà bản mod này cung cấp theo nhu cầu chính xác của game thủ.

Minimal Display Bars

Một mod cực kỳ thành công khác mà nhiều người chơi Poroject Zomboid yêu thích, Minimal Display Bars, sẽ hiển thị một thanh trên màn hình cho các số liệu thống kê.

Chúng bao gồm Health (sức khỏe), Hunger (đói), Thirst (khát nước), Endurance (sức bền), Fatigue (mệt mỏi), Boredom (chán nản), Unhappiness (không hạnh phúc), Temperature (nhiệt độ) và Calorie Intake (lượng calo nạp vào). Người chơi có thể dễ dàng thay đổi kích thước của từng thanh đó hoặc bật và tắt chúng.

Mặc dù đối với một số người, bản mod này giống như dùng cheat, nhưng nó không cung cấp bất kỳ thông tin nào mà trò chơi không thực sự cung cấp, ngoại trừ Calorie Intake.

Raven Cleek

Bản mod này bổ sung một khu vực hoàn toàn mới vào trò chơi - Raven Creek, một thành phố rộng lớn với đầy những tòa nhà chọc trời được bao quanh bởi các khu vực ngoại ô.

Để vào bên trong, game thủ sẽ phải đi thẳng về phía tây từ Rosewood cho đến khi gặp biển báo chỉ dẫn rằng thành phố đang ở phía trước. Hãy lưu ý việc vào thành phố có thể bị chặn bởi những chiếc xe hỏng, có nghĩa là không thể vào trong bằng chính chiếc xe của mình.

Một bản mod hoàn hảo nếu người chơi đã chán chơi với bản đồ thông thường, vì Raven Creek có tất cả chiến lợi phẩm cần thiết, mặc dù nó sẽ bị bao quanh bởi một đám zombie khổng lồ. Đây chắc chắn không phải là một bản đồ dành cho người mới bắt đầu vì Raven Creek yêu cầu mọi kỹ năng cấp cao game thủ tích lũy được khi chơi Project Zomboid.

Cập nhật: 11/06/2022
  • 14 lượt xem
Xem thêm: Project Zomboid