TOP những thánh di vật trong Genshin Impact

 • 1 Đánh giá

Thánh di vật (Artifact) là những vật phẩm trong Genshin Impact được trang bị trên nhân vật để tăng chỉ số của họ. Có những bộ thánh di vật hữu ích với một số lượng lớn nhân vật, nhưng cũng có những bộ khác có bonus rất hạn chế, chỉ hoạt động trên một số ít. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu TOP những bộ thánh di vật tốt nhất trong Genshin Impact hiện nay.

TOP những thánh di vật trong Genshin Impact

Noblesse Oblige - Nghi Thức Tông Thất Cổ

 • 2 mảnh: + 20% sát thương nổ nguyên tố
 • 4 mảnh: Sử dụng sát thương nổ nguyên tố để tăng 20% tấn công của tất cả các thành viên của đội trong 12 giây. Hiệu ứng này không thể xếp chồng lên nhau.

Các bản dựng spam kỹ năng nộ có lẽ là phổ biến nhất trong Genshin Impact, vì hầu hết các vụ nổ nguyên tố trong trò chơi đều rất mạnh. Cả bonus 2 mảnh và 4 mảnh của bộ Noblesse Oblige đều tăng sát thương, và đây là một chỉ số hữu ích. Hơn nữa, hiệu ứng áp dụng cho tất cả các thành viên trong nhóm, vì vậy người chơi chỉ có thể đặt bộ này vào một nhân vật hỗ trợ ngẫu nhiên khi cần thiết.

Người chơi có thể thu thập bộ Noblesse Oblige thông qua Domain và Artifact Strongbox

Gladiator’s Finale - Lễ Bế Mạc của Giác Đấu Sĩ

 • 2 mảnh: + 18% tấn công.
 • 4 mảnh: Nếu người có bộ tạo tác này sử dụng Sword, Claymore hoặc Polearm, sẽ tăng 35% thiệt hại tấn công thường.

Nhìn chung, bộ Gladiator's Finale cung cấp khả năng tăng sát thương thô tốt nhất cho các nhân vật cận chiến hiện tại. Đây là bộ chủ yếu cho các nhân vật DPS chính. Bộ 2 mảnh giúp tăng tấn công mạnh mẽ và 4 mảnh sẽ tăng cường một lượng đáng kể tấn thường của Sword, Claymore hoặc Polearm. Nếu người chơi không biết phải đặt gì trên nhân vật DPS, chỉ cần sử dụng Gladiator's Finale.

Bộ này cũng khá dễ dàng để thu thập vì nó rơi ra từ tất cả các boss trên thế giới của Genshin Impact.

Crimson Witch of Flames - Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

 • 2 mảnh: bonus thiệt hại Pyro +15%.
 • 4 mảnh: Tăng 40% thiệt hại Overload và Burning, tăng 15% sát thương Vaporize và Melt. Sử dụng Kỹ năng nguyên tố sẽ tăng 50% hiệu ứng của bộ 2 mảnh trong 10 giây, tối đa 3 cộng dồn.

Crimson Witch of Flames là 1 trong 6 bộ tăng sát thương nguyên tố (Archaic Petra, Blizzard Strayer,..) và nó là tốt nhất, vì Pyro là nguyên tố có sát thương cao nhất. Bonus bộ 2 và 4 mảnh của Crimson Witch cực kỳ mạnh mẽ, chúng tăng sát thương Pyro tổng thể của bất kỳ nhân vật Pyro nào và làm cho các phản ứng nguyên tố Pyro thậm chí còn bùng nổ hơn.

Bộ Crimson Witch of Flames có thể được mua từ Hidden Palace of Zhou Formula.

Emblem of Severed Fate - Dấu Ấn Ngăn Cách

 • 2 mảnh: Nạp nguyên tố +20%.
 • 4 mảnh: Tăng thiệt hại của vụ nổ nguyên tố lên 25% của nguyên tố được nạp lại. Có thể nhận được tối đa 75% sát thương bonus theo cách này.

Đây là một bộ khác cung cấp khả năng thúc đẩy tốt cho việc hỗ trợ spam kỹ năng nộ. 2 mảnh của Emblem of Severed Fate giúp nạp lại năng lượng, cho phép các nhân vật spam kỹ năng thường xuyên hơn.

Mặt khác, bonus 4 mảnh giúp tăng đáng kể sát thương khi nổ, đây thường là nguồn sát thương duy nhất cho các nhân vạt hỗ trợ. Emblem of Severed Fate có thể được lấy từ Momiji-Dyed Court.

Viridescent Venerer - Bóng Hình Màu Xanh

 • 2 mảnh: Bonus sát thương Anemo +15%
 • 4 mảnh: Tăng 60% thiệt hại xoáy. Giảm 40% RES của nguyên tố đối phương cho nguyên tố được truyền vào vòng xoáy trong 10 giây.

Các nhân vật Anemo thường đóng vai trò hỗ trợ trong đội hình, và nếu đang dùng một nhân vật, thì bộ Viridescent Venerer có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Nó làm tăng khả năng hỗ trợ của họ lên rất nhiều, bằng cách thêm một debuff RES 40%. Điều này cho phép nhân vật DPS gây ra nhiều sát thương hơn. Viridescent Venerer có thể nhận được từ Valley of Remembrance.

Cập nhật: 31/03/2022
 • 682 lượt xem
Xem thêm: Genshin Impact