Trend Micro Internet Security 2019 15.0.0.1188 Giải pháp bảo mật toàn diện

Tải về

3,5 (59) Trend Micro Dùng thử 38.659

Trend Micro™ Internet Security 2019 (trước đây là Trend Micro Titanium Internet Security) là phần mềm cung cấp bảo vệ và bảo mật cao cấp cho Internet. Đặc biệt nó được thiết kế riêng để bảo vệ bạn khi sử dụng các mạng xã hội đồng thời kết hợp với công nghệ điện toán đám mây nhằm tăng tốc độ quét và diệt virus hiệu quả.

Trend Micro™ Internet Security 2019 giúp bảo vệ hệ thống toàn diện
Trend Micro™ Internet Security 2019 giúp bảo vệ hệ thống toàn diện

Trend Micro Internet Security là phiên bản mới nhất của phần mềm bảo mật Internet dành cho máy tính. Phần mềm này sẽ tập hợp và phân tích dữ liệu về các mối đe dọa, ngăn chặn virus, phần mềm độc hại, tin tặc và phần mềm gián điệp ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, địa chỉ email, và các dữ liệu quan trọng khác. Với Trend Micro 2019, bạn có thể gửi email một cách an toàn, thực hiện thanh toán và giao dịch ngân hàng, chia sẻ hình ảnh trực tuyến rất nhanh chóng.

Trend Micro™ Internet Security 2019 sẽ giúp bạn

Tránh các mối đe dọa trên mạng
Bảo vệ máy tính khỏi phần mềm tống tiền và các mối nguy hiểm trực tuyến khác.
Bảo vệ email
Ngăn chặn thư lừa đảo tiếp cận hộp thư đến của bạn.
Bảo vệ quyền riêng tư
Ngăn chặn các trang mạng nguy hiểm có thể lấy cắp dữ liệu cá nhân.
Tối ưu hiệu suất
Khắc phục những sự cố thông thường và để hệ thống hoạt động ở tốc độ tốt nhất.
Bảo vệ trẻ em
Cho phép trẻ em lướt web an toàn trong giới hạn về thời gian và nội dung.

Trend Micro Internet Security - phần mềm bảo mật toàn diện

Mạnh mẽ và dễ dàng trong việc chống virus

Từ trình quản lý chính của Titanium, bạn có thể dễ dàng quét virus, cập nhật được báo cáo tình trạng an ninh của máy theo từng phút, và sử dụng được các nút đường tắt đến các tính năng như trình quét riêng tư Facebook. Bạn cũng có thể xem trạng thái bảo vệ việc bảo vệ, bao gồm chi tiết về phần mềm, trợ giúp trực tuyến và thông tin tài khoản.

Báo cáo an ninh chi tiết

Các báo cáo rõ ràng dễ hiểu giúp bạn nắm rõ tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính của bạn.

Bảo vệ mạng xã hội

Tính năng bảo vệ mạng xã hội tự động quét trên tường Facebook hoặc Twitter feed và dễ dàng cho bạn nhận biết các liên kết an toàn bằng màu xanh lá cây. Titanium có thể bảo vệ bạn trực tuyến và cũng giúp những người bạn của bạn được an toàn khi tham gia mạng xã hội như Google+, LinkedIn, Pinterest, Mixi, MySpace, và Sina Weibo.

Trình quét riêng tư cho Facebook

Tính năng quét tình riêng tư của Facebook cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt của Facebook và kiểm soát được những người có thể liên hệ với bạn và truy cập thông tin các nhân của bạn.

Ngăn ngừa các mối hiểm họa từ web

Trend Micro thiết lập ngăn ngừa các mối hiểm họa từ web để chặn các liên kết độc hại và những phần tải về từ email, tin nhắn và các trang web. Đây là mức độ an ninh được đề nghị để bảo vệ bạn khỏi lừa đảo trực tuyến đánh cắp các thông tin tín dụng hoặc các thông tin tài chính các nhân khác. Hệ thống sẽ thông báo để khuyến cáo bạn không truy cập vào các trang web đó.

Tùy biến giao diện cá nhân

Tùy chỉnh giao diện Titanium người sử dụng với những hình ảnh ưa thích của bạn.

Bảo vệ trẻ em

Với Trend Micro Titanium, bạn có thể bảo vệ con cái khỏi những trang web không phù hợp, kiểm soát các ứng dụng mà chúng có thể sử dụng, giới hạn thời gian sử dụng Internet, và xem được các báo cáo chi tiết về những gì chúng làm trên mạng.

Ngăn chặn việc đánh cắp dữ liệu

Titanium có thể giúp ngăn chặn tin tặc và các phần mềm gián điệp ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, và các dữ liệu nhạy cảm khác.

Xóa an toàn

Sử dụng tính năng xóa an toàn để cắt nhỏ các tập tin cần xóa một cách vĩnh viễn. Nó sẽ giúp bạn ghi đè lên phân vùng file cần xóa với các dữ liệu ngẫu nhiên, do đó, các nội dung xóa sẽ không phục hồi lại được.

Tối ưu hóa hệ thống

Titanium có khả năng ưu hóa hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách sắp xếp lại khoảng trống trên ổ đĩa cứng, xóa các lược sử ứng dụng, và các bản ghi lưu lại lược sử tin nhắn.

3,5 (59) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 15.0.0.1188
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 241,3 MB
  • Lượt xem: 39.271
  • Lượt tải: 38.659
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm