Turbo Photo Online Kho ảnh chất lượng cao miễn phí

Truy cập
3 (1) Turbo Photo Miễn phí 18 Ngày:

Turbo Photo Online là kho ảnh miễn phí với chất lượng và độ phân giải cao được phân chia thành các chủ đề rất hữu ích cho những nhà thiết kế.

Giao diện kho ảnh Turbo Photo Online
Giao diện kho ảnh miễn phí Turbo Photo Online

Nếu là người thường xuyên phải làm việc với các phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế poster hay banner, 1 kho ảnh chất lượng cao là vô cùng cần thiết để thêm ý tưởng cho các sản phẩm thiết kế. Turbo Photo Online gồm hơn 2000 tấm ảnh miễn phí sẽ là không gian vô tận để tìm kiếm ý tưởng thiết kế.

Giới thiệu kho ảnh miễn phí Turbo Photo Online

Kho ảnh của Turbo Photo Online được chia thành 10 chủ đề hình ảnh, bao gồm Activities (Các hoạt động), Animals (Ảnh động vật), Cities (Các thành phố), Objects (Ảnh đồ vật), People (Ảnh con người), Plants (Ảnh thực vật), Food (Ảnh thức ăn), Transportation (Các phương tiện di chuyển), Landscape (Ảnh phong cảnh) và Bonus Photos (Các chủ đề hình ảnh khác).

Khi click vào mỗi chủ đề, bạn sẽ thấy danh sách hình ảnh, kèm theo đó là tên và kích thước. Bạn có thể thấy hình ảnh của Turbo Photo Online có chất lượng và độ phân giải cực tốt với kích thước ảnh lớn.

Hình ảnh trong từng chủ đề
Mỗi chủ đề gồm nhiều hình ảnh được chia thành các trang

Click vào bất kì hình ảnh nào, Turbo Photo Online cũng sẽ mở hình ảnh sang 1 tab mới trên trình duyệt. Từ đây bạn có thể phóng to để xem hình chi tiết hơn. Hình ảnh trong kho của Turbo Photo Online rất nét với kích thước và độ phân giải rất lớn. Chỉ cần click chuột phải và chọn tải ảnh về là được.

Turbo Photo Online mang đến hình ảnh chất lượng cao
Xem hình ảnh trong tab mới của trình duyệt và dễ dàng tải về

Turbo Photo Online là kho ảnh chất lượng cao miễn phí cực kì hữu ích không chỉ với nhà thiết kế. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng kho ảnh này làm hình nền máy tính mà không lo phải ghép hình vì kích thước quá nhỏ.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 43
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

  • Adobe Stock 🖼️ 1.339 Kho ảnh stock miễn phí, chất lượng cao
  • Pixabay 🖼️ 1.556 Kho ảnh, video, nhạc bản quyền miễn phí
  • Raydar 🖼️ 87 Kho ảnh stock miễn phí chất lượng cao nhiều chủ đề
  • Nobacks 🖼️ 644 Kho ảnh PNG trong suốt miễn phí

Có thể bạn quan tâm