Twiddla Tạo cuộc họp trực tuyến miễn phí

Truy cập
3 (1) Twiddla Miễn phí 03 Ngày:

Twiddla là công cụ tạo cuộc họp trực tuyến rất đơn giản và nhanh chóng, mang đến một không gian làm việc mở, kết nối mọi người từ bất cứ nơi nào.

Giao diện phòng họp
Giao diện phòng họp trực tuyến với Twiddla

Khi giới hạn địa lý không còn là vấn đề, con người từ khắp nơi trên thế giới có thể kết nối và làm việc cùng nhau bằng các phần mềm, ứng dụng và mạng Internet. Nếu tính chất công việc của bạn thường xuyên yêu cầu phải làm việc nhóm mà việc sắp xếp các buổi gặp trực tiếp là quá khó khăn (hoặc không thể thực hiện được) thì những ứng dụng họp trực tuyến sẽ là vô cùng hữu ích.

Twiddla là công cụ cho phép tạo cuộc họp trực tuyến nhanh chóng và đơn giản. Không cần cài đặt hay đăng nhập tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là tạo phòng họp trực tuyến và bắt đầu làm việc với đồng nghiệp cho dù họ đang ở đâu.

Tính năng chính của công cụ tạo cuộc họp trực tuyến Twiddla

  • Tạo phòng họp trực tuyến nhanh chóng.
  • Không cần cài đặt hay đăng nhập.
  • Chia sẻ tài liệu và hình ảnh với đối tác.
  • Công cụ vẽ tay đơn giản.

Giới thiệu ứng dụng họp trực tuyến Twiddla

Tạo cuộc họp trực tuyến chưa bao giờ đơn giản hơn thế với Twiddla. Ngay sau khi click chọn Truy cập, hãy chọn Start a new meeting để bắt đầu tạo phòng họp. Ngay sau đó, giao diện phòng họp sẽ hiện ra.

Tạo phòng họp mới
Tạo phòng họp mới

Tại giao diện này, trước tiên bạn hãy đổi tên cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Khung tên phòng họp nằm ở góc phải màn hình với tên mặc định là guest. Bước tiếp theo là mời bạn bè vào phòng họp. Có hai cách mời bạn bè. Cách một là nhập địa chỉ email của họ và chọn Send Invites, hoặc cách đơn giản hơn là chỉ cần sao chép đường dẫn URL trên thanh địa chỉ là gửi cho bạn bè và đồng nghiệp là họ có thể tham gia vào phòng họp trực tuyến này.

Sau đó, Twiddla đã sẵn sàng bắt đầu cuộc họp. Hãy click chọn Join Audio để bắt đầu. Lúc này Twiddla sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Tạo tài khoản rất nhanh chóng chỉ với tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu. Sau khi bạn chọn Join Audio thì Twiddla sẽ yêu cầu sử dụng micro, bạn hãy nhớ click chọn Cho phép.

Bắt đầu cuộc họp
Đổi tên, mời bạn bè và chọn Join Audio để bắt đầu họp trực tuyến

Trong quá trình họp, người dùng có thể minh họa lời nói của mình bằng cách sử dụng công cụ vẽ Drawing khá đơn giản với 5 kích cỡ bút và bảng màu để thay đổi. Twiddla cũng cho phép gửi kèm hình ảnh hay tài liệu bằng lựa chọn Document hay Image trên thanh công cụ. Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ hỗ trợ khác như thêm văn bản, chèn hình dáng, tẩy... mà bạn có thể tìm thấy trên thanh công cụ của ứng dụng.

Công cụ vẽ
Công cụ vẽ trong Twiddla có thể được sử dụng để minh họa trong quá trình họp

Twiddla còn khá nhiều tính năng khác đều yêu cầu phải đăng nhập tài khoản để sử dụng thử trong 30 ngày. Nếu chỉ sử dụng để họp audio thì Twiddla sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Chỉ có một nhược điểm là Twiddla không hỗ trợ gọi video như Skype hay Google Hangouts. Dẫu vậy thì tính năng họp trực tuyến của Twiddla vẫn là rất đáng để sử dụng, phục vụ đắc lực cho các buổi họp công việc của bạn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 70
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm