Chartico Tạo biểu đồ trực tuyến miễn phí

Truy cập
3 (1) Chartico Miễn phí 09 Ngày:

Chartico là ứng dụng tạo biểu đồ trên web vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Chỉ trong nháy mắt, bạn đã có được 1 biểu đồ cột nhanh chóng.

Biểu đồ mẫu tạo bằng Chartico
Một biểu đồ mẫu được tạo bằng Chartico

Bạn thường tiêu tốn nhiều thời gian vẽ biểu đồ trên word mà sản phẩm ra đời vẫn là các biểu đồ xấu xí với các ô không đều nhau? Sử dụng excel tuy nhanh chóng hơn nhưng cách xử lý số liệu xem ra lại khá phức tạp? Giờ thì chỉ cần vài phút là bạn đã có trong tay 1 biểu đồ phục vụ cho công việc cũng như bài vở của mình với ứng dụng vẽ biểu đồ miễn phí Chartico.

Đặc điểm chính của ứng dụng vẽ biểu đồ Chartico

 • Vẽ biểu đồ cột đơn nhanh chóng.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Không giới hạn số lượng cột.
 • Mang đến 3 dạng kích thước cho cột trong biểu đồ.
 • Tải hình ảnh biểu đồ về ngay sau khi tạo xong.
 • Không cần tạo tài khoản.

Giới thiệu ứng dụng tạo biểu đồ Chartico

Chartico là ứng dụng vẽ biểu đồ trực tuyến miễn phí rất tiện lợi. Chỉ cần vài cú click chuột là ban đã có trong tay 1 biểu đồ đẩy đủ thông tin phục vụ cho công việc của mình. Sau khi click chọn Truy cập, bạn chọn New Chart để bắt đầu vẽ biểu đồ mới. Tại đây, hãy nhập tên biểu đồ và tiêu đề phụ (nếu có) cho biểu đồ của mình.

Chartico mang đến 3 kích thước biểu đồ cột là 16:9, 4:3 và 1:1. Sử dụng kích thước 1:1 sẽ cho cột nhỏ hơn và 16:9 sẽ cho kích thước cột lớn nhất. Ở mỗi cột, người dùng có thể thay đổi thông số (bên trên cùng của cột) và tên cột (Label bên dưới cột). Tùy theo con số thay đổi mà Chartico sẽ thay đổi độ cao của cột để hiển thị trực quan sự thay đổi của giá trị. Người dùng chỉ cần sử dụng các con số cùng đơn vị, dù là các con số nhỏ hay những con số hàng nghìn, hàng triệu thì Chartico vẫn có thể nhận dạng và so sánh để đưa ra độ cao cột tương ứng.

Thêm thông tin cho biểu đồ
Chọn kích thước và điền thông tin cho biểu đồ

Kích vào từng cột, Chartico sẽ mang đến lựa chọn thay đổi màu sắc cho cột của biểu đồ. Dấu trừ và dấu cộng 2 bên cột mang đến lựa chọn thêm hoặc giảm cột. Khi click chọn dấu trừ, cột hiện tại sẽ biến mất. Click dấu cộng sẽ xuất hiện thêm 1 cột về bên phải cột hiện tại.

Thêm bớt cột và thay đổi màu sắc
Thay đổi màu sắc và thêm bớt cột cho biểu đồ

Bước cuối cùng chỉ cần click Done là bạn đã vẽ xong biểu đồ với Chartico. Ngay sau đó, Chartico sẽ mất vài giây để xử lý và cho ra đời biểu đồ dưới dạng hình ảnh. Để tải biểu đồ về, bạn chỉ cần click chuột phải và chọn Lưu hình ảnh thành rồi chọn thư mục lưu.

Lưu biểu đồ ngay sau khi tạo
Lưu biểu đồ ngay sau khi tạo xong với Chartico

Chartico tạo biểu đồ trực tuyến miễn phí vô cùng nhanh và đơn giản. Ứng dụng này không có nhiều lựa chọn và chỉ chuyên dụng vẽ biểu đồ cột đơn. Đây sẽ là tiện ích rất hữu hiệu không chỉ với dân văn phòng những khi cần gấp 1 biểu đồ để minh họa cho bài thuyết trình của mình mà cũng rất tiện lợi với học sinh, sinh viên.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm