UnThreat Online Scanner Ứng dụng quét virus trực tuyến

Truy cập

UnThreat Online Scanner là một trong những giải pháp quét virus trực tuyến mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Với nó, người dùng sẽ có được một trải nghiệm lướt web và tải file về trên Internet rất an toàn và thoải mái.

UnThreat Online Scanner

Tính năng chính:

Quét tập tin và địa chỉ URL đáng ngờ

UnThreat Online Scanner là dịch vụ trực tuyến miễn phí mà giúp bạn quét tập tin và địa chỉ URL, nhờ đó cho phép nhanh chóng xác định virus, sâu, trojan và các loại dữ liệu độc hại khác được phát hiện bởi công cụ quét website và phần mềm diệt virus của Unthreat.

Phát hiện phần mềm độc hại và nỗ lực lừa đảo

Công cụ diệt virus được tích hợp trong UnThreat Online Scanner sẽ nhanh chóng phát hiện phần mềm độc hại và nỗ lực lừa đảo trên tập tin hay website. Đơn giản chỉ cần quét bất kỳ tập tin hay liên kết đáng ngờ nào với UnThreat Online Scanner trước khi mở để giữ cho máy tính được an toàn và tận hưởng một trải nghiệm lướt web miễn phí rủi ro.

Giao diện thân thiện người dùng và không yêu cầu cài đặt

Hãy bỏ qua và quên đi những cài đặt hay giao diện phức tạp. Dễ dàng tải tập tin hoặc sao chép và dán địa chỉ URL mà bạn muốn quét trong UnThreat Online Scanner và nhanh chóng xem kết quả trực tuyến chỉ trong vài giây.

Bé Ngoan

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 521
  • Lượt tải: 498
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm