VB-Audio Virtual Cable (VB-Cable) 1.0.3.8 Driver âm thanh hỗ trợ audio cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,1 MB
 • Lượt xem: 3.232
 • Lượt tải: 2.302
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Giới thiệu

VB-Audio Virtual Cable (VB-Audio Cable hay VB-Cable) là driver audio hữu hiệu và mạnh mẽ cho máy tính Windows, giúp kết nối nhiều phần mềm audio trong thời gian thực, chuyển audio giữa các ứng dụng, cung cấp các thông tin và mang đến nhiều lựa chọn thiết lập cài đặt.

Lựa chọn làm thiết bị input Lựa chọn làm thiết bị mặc định
Driver âm thanh VB-Audio Virtual Cable giúp kết nối các phần mềm âm thanh trên máy tính

Drive audio này giúp tạo ra 1 dây nối ảo (virtual cable), giả lập thiết bị âm thanh có chứa các cổng input và output. Cổng input ghi nhận âm thanh (ví dụ như từ các phần mềm phát nhạc) và gửi nó tới các phần mềm đích (ví dụ như phần mềm xử lý âm thanh) đóng vai trò làm cổng output. Có thể nói nó giống như 1 điểm trung chuyển, giúp chuyển âm thanh từ phần mềm này sang phần mềm khác.

Nhờ vào engine Multi-Format Audio Engine, VB-Cable có thể làm việc với bất kì phần mềm audio nào sử dụng giao diện MME, KS, DX, KS hoặc WASAPI. Công nghệ VB-Cable cho phép phần mềm này khai thác và sử dụng Virtual I/O, mang lại trải nghiệm audio tuyệt vời nhất. VB-Cable sẽ xuất hiện dưới dạng 1 lựa chọn playback và thiết bị ghi âm mới (hiển thị trong danh sách thiết bị audio khả dụng).

Tải driver âm thanh hữu ích này, bạn có thể lựa chọn VB-Cable làm thiết bị mặc định cũng như với nhiều thiết bị audio thông thường khác. Các mục ConfigureProperties cho phép thiết lập những lựa chọn kênh và chất lượng của thiết bị âm thanh. Tất cả tín hiệu đầu vào của VB-Cable cũng sẽ trở thành tín hiệu đầu ra, từ đó có thể biến máy tính thành máy ghi âm hoặc kết nối một ứng dụng phát nhạc với ứng dụng ghi âm 1 cách đơn giản. Nếu sử dụng máy tính Mac, bạn cũng sẽ thấy phần mềm có tính năng tương tự thường được sử dụng là Soundflower.

Cài đặt driver nhanh chóng
Thông tin về audio
Hiển thị các thông tin về input và ouput âm thanh cùng với độ trễ tối đa

Lưu ý: Sau khi tải về bạn giải nén file ZIP và chạy Setup Program trong Administrator Mode. Driver yêu cầu khởi động lại máy tính sau khi cài đặt (hoặc gỡ cài đặt) và tương thích với máy tính hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10 cả phiên bản 32-bit và 64-bit.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về