VersionDownload

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,3 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.721
  • Lượt tải: 1.715
  • Ngày:
Giới thiệu

Không phải phần mềm mới lúc nào cũng hoàn toàn tương thích tốt trên hệ thống cấu hình máy tính của bạn. Sau khi tải phiên bản mới nhất về cài cặt lúc này bạn mới nhận ra rằng chương trình mới này lại chạy “ì ạch” hơn phiên bản cũ. Và có rất nhiều lý do khiến bạn phải quay trở lại phiên bản cũ.

VersionDownload là một dịch vụ trực tuyến chuyên giữ lại một chút gì đó “truyền thống” của những phần mềm nổi danh. Đồng thời VersionDownload còn luôn lưu giữ nhiều phần mềm có khả năng chạy ổn định nhất với những phiên bản trước.

Hiện tại, dịch vụ VersionDownload cung cấp cho người sử dụng với 6 phân loại mục chính như: Browsers and Desktop, Audio and Video, Security and AntiSpyware, FTP and Compression, Communication/IM, File Sharing.

Browsers and Desktop: Trình duyệt web

Tại mục này, VersionDownload cung cấp cho bạn hầu hết những phần mềm dịch duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Trang web này cung cấp cho bạn những phần mềm “cũ kỹ” đã được kiểm tra kỹ và chạy ổ định. Chính vì thế mà bạn cũng đừng có “chê bai” tại sao những phần mềm ở đây lại không cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, trong mục bên phải trình duyệt còn đưa ra một thông báo nhỏ “Recently Added” những phần mềm được trang đưa gần đây.

Audio and Video: Trình chuyển đổi và phát nhạc

Các trình phát nhạc hoặc bộ công cụ dùng để chuyển đổi từ định dạng này sang định dạng khác. Cho dù, phân mục nhạc này có thể ít hơn đôi chút nhưng hầu hết là các công cụ này hết sức quen thuộc với bạn như: Real Player, VLC Media Player, WinAmp, DiVXPlayer...vv. Và tất nhiên là cả những trình ghi đĩa cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ, chúng đều có mặt hết ở đây như CDBurner XP Pro, Power DVD...vv. Bạn cũng nên nhớ rằng ở đây cung cấp cho bạn phiên bản phần mềm miễn phí cũng như phải trả phí.

Security and AntiSpyware: Phần mềm bảo mật, trình diệt virus

Những phần mềm nổi danh phải trả phí hầu như ít xuất hiện ở hạng mục này. Chính vì mang đến cho người dùng những phần mềm diệt virus, bảo mật hiệu quả mà lại hoàn toàn miễn phí như phần mềm tiêu biểu nhất AntiVir, AdAware, Microsoft Baseline Security, AdAware...vv. Ở đây, các phần mềm này hầu hết là toàn chất lượng.

FTP and Compression: Phần mềm giải nén...

Các công cụ chuyên dùng để giải nén của những hãng nổi danh như WinZip, WinRAR, 7-Zip... và các công cụ truyền tập tin qua giao thức FTP.

Communication/IM: Phần mềm “chát chít”

Tại đây, phần mềm chát chít cũng rất đa dạng, bạn có thể sử dụng rất nhiều trình gửi tin nhắn tức thời của các hãng phần mềm nổi tiếng như Yahoo Messenger, MSN Messenger, Google talk, AIM...vv. Bạn có thể tải những phiên bản chạy ổn định ở đây mặc dù tất cả phần mềm này vẫn chưa được nâng cấp với phiên bản mới nhất.

File Sharing: Chia sẻ tập tin

Đây là khu vực của các phần mềm chia sẻ tệp đồng đẳng miễn phí hoàn toàn tương thích giao thức BitTorrent với những phần mềm nổi danh như Azureus, Bit Comet, Bit Torrent, uTorrent...vv.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo