Vibosoft PDF Password Remover 2.1.8.8 Gỡ bỏ mật khẩu và hạn chế khỏi PDF

Tải về

3 (1) Vibosoft Dùng thử 152 Dung lượng: 10 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Adobe PDF là một định dạng tập tin lý tưởng để bảo vệ bản quyền của tác giả nhờ mật khẩu người dùng và mật khẩu chủ sở hữu. Bạn có thể phải xử lý tất cả các loại tập tin điện tử trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, để bảo vệ những thông tin cần thiết này, bạn thường thiết lập mật khẩu cho chúng. Một ngày nào đó chẳng may bạn không nhớ được mật khẩu, kết quả không mở được file mà mình đang cần. Vì vậy, Vibosoft PDF Password Remover có mặt ở đây để giúp bạn gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ và tất cả hạn chế của file PDF.

Vibosoft PDF Password Remover

Một số tính năng chính:

Dễ dàng loại bỏ mật khẩu và hạn chế trong PDF

Bạn cảm thấy bất lực khi tài liệu PDF từ chối sao chép, chỉnh sửa hoặc thay đổi do nó có mật khẩu bảo vệ? Hãy sử dụng Vibosoft PDF Password Remover để gỡ bỏ mọi hạn chế phiền toái này.

Gỡ bỏ mật khẩu người dùng sau khi xác nhận

Phần mềm này cung cấp cho bạn khả năng loại bỏ mật khẩu người dùng khỏi file PDF miễn là bạn có mật khẩu ủy quyền.

Bỏ qua mọi hạn chế từ tài liệu PDF

Ngay khi nhập mật khẩu người dùng, bạn có thể phá bỏ mật khẩu chủ sở hữu chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn sẽ nhận thấy không phải tất cả tập tin PDF đều được bảo vệ bằng hai mật khẩu, vì vậy đối với những tập tin mà chỉ được bảo vệ bằng mật khẩu chủ sở hữu thì bạn có thể trực tiếp gỡ bỏ hạn chế của nó để sao chép, chỉnh sửa và in ấn.

Giải mã tập tin PDF nhờ thuật toán tiên tiến

Nếu bạn đã quen thuộc với cấu trúc của PDF hoặc đã từng sử dụng một công cụ để mã hóa file PDF của mình thì chắc chắn sẽ biết rằng có ba hệ thống mã hóa khác nhau, chẳng hạn như: RC4 40 bit, RC4 128 bit, AES 128 bit. Do vậy, chương trình này cung cấp một chế độ thông minh để giải mã tập tin của bạn trong bất kỳ hệ thống mã hóa nào.

Giải mã tất cả tập tin PDF được mã hóa chỉ với một cú click

Tập tin PDF luôn được mã hóa trong 3 hệ thống khác nhau. Do đó, đôi khi bạn có thể nhận được một công cụ mà nó chỉ hỗ trợ giải mã file trong một chế độ mã hóa. Đừng lo lắng, Vibosoft PDF Password Remover sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn để giải mã tập tin PDF trong bất kỳ hệ thống mã hóa nào.

Gỡ bỏ hạn chế cho file PDF mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng

Bạn có thể đánh mất file PDF vì nhiều lý do khác nhau do sử dụng một phần mềm bên thứ ba kém chất lượng. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật của Vibosoft đã dành nhiều thời gian để đảm bảo rằng tất cả nội dung trong PDF sẽ được lưu lại.

Giao diện nhỏ gọn và có thiết kế trực quan

Dễ dàng thao tác chương trình

Để cung cấp cho người dùng một giao diện nhỏ gọn và trực quan, Vibosoft đã thay đổi toàn bộ bản thiết kế giao diện trong bản nâng cấp mới đây.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: Tiếng Anh, Trung, Đức, Nhật, Pháp, vv. Giờ đây, bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngôn ngữ quen thuộc nào theo nhu cầu của mình.

Các bước gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ PDF:

Bước 1: Khởi chạy chương trình và nhập file PDF

Sau khi cài đặt chương trình trên máy tính, hãy khởi chạy nó và bạn sẽ nhìn thấy một giao diện người dùng trực quan. Nhấn nút “Add Files” để nhập file PDF của bạn hoặc một thư mục mà chứa rất nhiều PDF. Bạn cũng được phép kéo file PDF vào bảng điều khiển một cách trực tiếp. Tính năng mã hóa hàng loạt sẽ cho phép bạn thêm hàng trăm tập tin PDF cùng lúc.

Bước 2: Nhập mật khẩu người dùng

Ngay khi nhập tất cả file PDF, chương trình sẽ tự động phát hiện xem tập tin nào bị hạn chế bởi mật khẩu người dùng hoặc mật khẩu chủ sở hữu. Nếu được bảo vệ bằng mật khẩu người dùng, nó sẽ hiển thị một biểu tượng trên danh sách bên trái. Sau đó, nhấp chuột vào biểu tượng để nhập mật khẩu, một hộp thoại sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới.

Bước 3: Thiết lập vị trí đầu ra

Bạn có thể lựa chọn một thư mục đầu ra bằng cách nhấn nút Browse để lưu file PDF được gỡ bỏ bảo vệ. Bạn cũng được phép nhấn chuột để giải mã một file PDF hoặc nhiều hơn nếu cần.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.8.8
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10 MB
  • Lượt xem: 180
  • Lượt tải: 152
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm