Walking Dead: Road to Survival cho Android Game đối kháng nhập vai diệt Zombie trên Android

Tải về

The Walking Dead: Road to Survival là tựa game hành động đối kháng nhập vai theo lượt RPG mới nhất của nhà phát triển và phát hành game Scopely. Game đưa người chơi đến một thế giới khải huyền đen tối. Ở đó, người chơi cùng với những kẻ may mắn còn tồn tại sẽ không đơn giản chỉ là chiến đấu với lũ thây ma mà hơn hết là chống lại chính đồng loại của mình, những kẻ tham lam độc ác và sẵn sàng cuớp giết tất cả để được sống.

Căn cứ chính trong Walking Dead: road to survival
Đồ họa 2D mô phỏng theo tác phẩm Walking Dead đình đám

Game không đơn thuần là bắn súng hay chạy đến chết, mà quan trọng hơn cả là người chơi phải xây dựng căn cứ và nâng cấp để sản xuất tài nguyên, nuôi sống lực lượng chiến đấu thì mới có hy vọng chiến thắng trong cuộc đối đầu với kẻ thù tại vùng đất Woodbury đầy rẫy chết chóc.

Hội thoại nhân vật
Kết quả game phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh dị cùng tên, Walking Dead: Road to Survival phác họa đầy đủ và chân thực từng chi tiết về cả ngoại hình và tính cách của 3 nhân vật Rick, Glenn và Michonne trong cuộc chạy trốn khỏi sự chết chóc do chính con người tạo ra. Và đây được đánh giá là một trong những điểm hấp dẫn nhất trong game này. Thêm vào đó, khâu đồ họa cũng là yếu tố góp phần không nhỏ vào sự thành công của game. Scopely đã mô tả chính xác thế giới khải huyền bằng gam màu u ám, mờ ảo cùng những vũ khí chết người hiện đại, đủ để cuốn hút người chơi đi sâu hơn và khám phá nhiều điều còn ẩn dấu theo dòng cốt truyện game.

Game nhập vai đối kháng

Tải Walking Dead: Road to Survival miễn phí - Game nhập vai đối kháng hấp dẫn

Tính năng chính trong game The Walking Dead: Road to Survival

Nâng cấp tổ đội

Đội của bạn là một nhóm người sống sót, được cung cấp sẵn trong game. Ngay từ ban đầu bạn đã có thể tùy chỉnh những người này nhằm tăng sức mạnh, vũ khí và kỹ năng của họ.

Nâng cấp nhân vật

Nâng cấp hệ thống Survivors trong nhóm để tăng sức chịu đựng, sức chiến đấu

Mọi quyết định của bạn đều có ý nghĩa

Cốt truyện game sẽ được khám phá dần qua các đoạn hội thoại. Điều đó đồng nghĩa với việc, diễn biến game sẽ thay đổi nếu bạn đưa ra các lựa chọn khác với những người chơi khác khi hoàn thành nhiệm vụ.

Thu thập các nhân vật mang tính biểu tượng

Chiêu mộ những người sống sót nổi tiếng trong The Walking Dead để tham gia vào nhóm của bạn, bao gồm: Michonne, Rick, Andrea, và Glenn

Thu thập nhân vật mới

Lựa chọn lên cấp hoặc nâng cáp các nhân vật phụ thuộc vào chiến lược của người chơi

Nhận thưởng nhân vật mới

Nhận thưởng các nhân vật mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc event

Xây dựng căn cứ hiện đại nhất

Xây dựng vùng an toàn trong game để tăng sức mạnh đồng thời tăng tính phòng thủ chống lại những cuộc tấn công của kẻ thù.

Nhiều sự kiện trực tuyến hấp dẫn

Đây là cơ hội hiếm có để người chơi dễ dàng giành được các nguồn tài nguyên có giá trị, mới và các thành viên nhóm độc quyền.

Phe phái

Đừng đề bị bỏ lại phía sau! Hãy liên kết với các liên minh mạnh mẽ của bạn bè hoặc đồng đội để nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

Chat global

Thực hiện cuộc trò chuyện với người chơi khác, với tổ đội trên toàn cầu

Xem Video giới thiệu Walking Dead: Road to Survival cho Android

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được hướng dẫn ngắn về cách xây dựng căn cứ và hệ thống chiến đấu theo lượt. Căn cứ chính của người chơi sẽ là nơi sản xuất và cung cấp tài nguyên cho việc nâng cấp vũ khí và các tuyến nhân vật. Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm được tài nguyên thông qua hệ thống nhiệm vụ đa dạng trong game.

Bản đồ trong game

Mở ra nhiều vùng đất mới trên bản đồ game

Walking Dead: Road to Survival cho phép tải về và chơi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, cũng giống như mọi game mang tính chất "free to play" thì nếu muốn tiến bộ nhanh hơn trong game bạn cũng có thể chi tiền thật để mua tiền ảo và các nguồn tài nguyên khác. Mặc dù game có cung cấp tiền ảo cho người chơi hoàn thành nhiệm vụ, sự kiện hoặc mở phần thưởng thì có lẽ vẫn là không đủ nếu người chơi nóng vội và không tạo được chiến thuật chơi riêng!

Walking Dead Road to Survival phần thưởng

Phần thưởng khi hoàn hành mỗi Wave trong 1 trận chiến

Sau đây là một số hướng dẫn cơ bản về chiến thuật chiến đấ u trong the Walking Dead: Road to Survival. Mỗi trận chiến bắt đầu với bạn cùng đồng đội của mình, kẻ thù đứng xung quanh. Khi trận chiến bắt đầu, đội của bạn sẽ bị bao quanh bởi kẻ thù. Bạn cần đánh bại từng tên (theo lượt) để có thể sống sốt. Do vậy cần tính toán đúng độ sát thương của từng nhân vật so với đối thủ.

Cách tấn công: chạm vào biểu tượng của bất kỳ Survivor nào trong đội để họ tấn công. Nếu bạn không nhắm mục tiêu vào 1 người cụ thể, cuộc tấn công của bạn sẽ được diễn ra tự động.

Cách nhắm mục tiêu: chạm vào bất kỳ kẻ thù cụ thể để đảm bảo đội bạn sẽ tấn công vào mục tiêu đó. Nó cũng hiển thị cho bạn thấy đặc điểm của họ như: sức chịu đựng, cảnh báo, nhanh, mạnh (Tough/Alert/Fast/Strong), có thể được sử dụng như một lợi thế. Việc nhắm mục tiêu có thể tạo ra được sự khác biệt đáng kể, bởi nó giúp bạn tập trung vào điểm yếu của đối phương hoặc phối hợp chiến lược đúng đắn.

Walking Dead: Road to Survival

Download game bắn Zombie miễn phí

Khi mỗi thành viên đã tấn công, kẻ thù sẽ phản công lại. Phụ thuộc vào người/loài mà bạn đang phải đối mặt, kẻ thù sẽ làm bất kỳ điều gì từ bắn, chém cho tới cắn xé. Quan sát chuyển động của chúng và lựa chọn hình thức tấn công phù hợp.

Trận đánh diễn ra theo số lần (Wave), bạn cần đánh bại tất cả kẻ thù xuất hiện trên màn hình. Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng cũng như máu (sức khỏe) để tiếp tục chiến đấu.

Mặc dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng game đã tạo ra cơn sốt thực sự trong cộng đồng người yêu game nhập vai trên di động. Tại Việt Nam, một số liên minh cũng được lập ra để cộng đồng game thủ cùng liên kết và giúp đỡ nhau trong quá trình chơi. Với phản hồi rất tích cực, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ RPG.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 93 MB
  • Lượt xem: 120
  • Lượt tải: 47
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: The Walking Dead

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm