The Walking Dead: Road to Survival Game nhập vai diệt zombie hardcore

Tải về

The Walking Dead: Road to Survival là tựa game nhập vai moible ăn theo siêu phẩm về xác sống nổi tiếng của đài AMC, đã làm nức lòng hàng triệu game thủ toàn cầu. Giờ đây, bạn đã có thể chơi The Walking Dead: Road to Survival trên PC qua trình giả lập Android chuyên nghiệp BlueStacks.

Game kinh dị The Walking Dead: Road to SurvivalThu thập nhân vật trong The Walking Dead: Road to SurvivalNhập hội trong The Walking Dead: Road to Survival
Game kinh dị diệt xác sống The Walking Dead: Road to Survival

Download game nhập vai The Walking Dead: Road to Survival

Trong thế giới của The Walking Dead: Road to Survival, mỗi người sống sót đều chỉ quan tâm tới bản thân họ. Không có lòng thương hại hay nhân từ ở đây. Người chơi liên tục phải bước qua ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết. Bạn có sợ điều đó? Có ám ảnh bởi lũ xác sống kinh dị trong The Walking Dead? Nếu không thì đừng ngại tham gia thử thách sinh tử thú vị trong sân chơi này.

The Walking Dead: Road to Survival để người chơi tự do lựa chọn nhập vai nhân vật yêu thích từ bộ phim cùng tên để hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Woodbury và chấm dứt sự thống trị tàn nhẫn của chính phủ một lần và mãi mãi. Hãy xây dựng, bảo trì và nâng cấp các toà nhà bên trong bức tường kiên cố để bảo vệ tài nguyên và cư dân thị trấn. Thu thập nhân vật cả tốt lẫn xấu, lập thành các tổ đội có điểm mạnh và yếu khác nhau, rồi dẫn dắt họ sinh tồn theo cách của bạn.

The Walking Dead: Road to Survivalgame chiến thuật với cốt truyện hoàn toàn mới do nhà văn từng đoạt giải Jay Bonansinga sáng tác. Chơi siêu phẩm này trên PC, người chơi tiếp tục chiến đấu chống lại đội quân bất tử và kẻ hiểm ác như đã làm ở bản mobile. Không chỉ có vậy, người chơi còn có cơ hội khoe chiến tích với toàn thế giới. Nếu như trước đây, muốn stream game, người chơi cần thiết bị chuyên dụng và dây cáp phụ trợ. Nay qua tính năng live stream thông minh của BlueStacks, game thủ Android dễ dàng quay video trực tiếp game bất cứ lúc nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hãy thu lại cuộc chiến hoành tráng của bạn và xem có bao nhiêu người theo dõi trên Twitch.tv nhé.

Cuộc chiến máu lửa trong The Walking Dead: Road to SurvivalBảo vệ lãnh thổ trong The Walking Dead: Road to Survival
The Walking Dead: Road to Survival đẩy người chơi vào cuộc chiến sinh tử và bảo vệ lãnh thổ đẫm máu

The Walking Dead: Road to Survival là cuộc chiến không khoan nhượng giữa con người và xác sống diễn ra trong bầu không khí u tối đến rợn người. Tại đây, mọi quyết định, lựa chọn của người chơi đều có thể lật ngược tình thế hoặc đẩy mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Tận dụng tối đa lợi thế là mấu chốt sinh tồn thành công. Sử dụng BlueStacks chơi The Walking Dead: Road to Survival trên PC để mở khóa thế giới mới mà lợi thế chỉ dành cho chính người chơi. BlueStacks tặng game thủ cơ hội tận hưởng siêu phẩm game diệt zombie này hoàn hảo trên máy tính mà không gặp phải bất kỳ trở ngại gì.

Bạn không tin ư? Tải và chơi The Walking Dead: Road to Survival trên PC miễn phí khi nhấn vào liên kết bên dưới nên đừng ngại tự mình trải nghiệm để cảm nhận điều đó.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 847
  • Lượt tải: 99
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Tìm thêm: The Walking Dead

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm