Whisply Ứng dụng web hỗ trợ truyền tải dữ liệu an toàn

Truy cập

3 (1) Whisply Miễn phí 08 Ngày:

Whisply là ứng dụng web giúp người dùng truyền tải tập tin một cách dễ dàng và an toàn qua Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive. Các tập tin đều được bảo vệ bằng công nghệ hàng đầu giúp mã hóa đến cùng.

Giao diện chính của ứng dụng web WhisplyGiao diện chính của ứng dụng web Whisply

Khi sử dụng ứng dụng web truyền tập tin an toàn Whisply, người dùng có thể trực tiếp sử dụng trình duyệt mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. Người dùng có thể gửi đường dẫn tải xuống thông qua dịch vụ mà mình đã lựa chọn và thêm mã PIN hoặc mật khẩu để tăng cường tính bảo mật.

Người dùng được phép sử dụng ứng dụng web truyền tải dữ liệu Whisply để gửi các tập tin nhạy cảm trong chưa đến 60 giây.

Tính năng chính của ứng dụng web Whisply

 • Công nghệ mã hóa hàng đầu: Nhà phát triển đã sử dụng tiêu chuẩn mã hóa cấp cao AES-256 trên trình duyệt (không yêu cầu phải tải xuống bất cứ thứ gì)
 • Không bị can thiệp: Ngoài bạn và những người nhận được đường dẫn, không có ai có quyền xem các tập tin mà bạn gửi qua Whisply (không có bất kỳ ngoại lệ nào)
 • Mã hóa nhanh như chớp: Nhà phát triển hiểu rõ rằng thời gian là tiền bạc nên họ đã tăng cường tính bảo mật của ứng dụng web Whisply mà người dùng thậm chí còn không nhận ra
 • Đường dẫn công khai nhưng bảo mật riêng tư: Nhà phát triển ứng dụng web Whisply đã kết hợp tính năng chia sẻ đường dẫn công khai và tính năng mã hóa đến cùng nên rất thích hợp dành cho toàn bộ các tập tin nhạy cảm

Tải lên và mã hóa tập tin cần truyền tải bằng ứng dụng web WhisplyTải lên và mã hóa tập tin cần truyền tải bằng ứng dụng web Whisply

Người dùng có thể lựa chọn trong số 3 mức độ bảo mật tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng:

Chỉ sử dụng đường dẫn:

Tập tin sẽ được mã hóa đến cùng và người dùng là người duy nhất biết đến đường dẫn.

Người dùng có thể gửi tập tin cho bất cứ ai mong muốn và đảm bảo rằng anh ấy hoặc cô ấy là người duy nhất ngoài bạn có quyền tải tập tin về máy tính.

Sử dụng đường dẫn & mã pin:

Tập tin của người dùng được mã hóa đến cùng và có thêm một lớp bảo vệ truy cập để mở khóa cho phép tải xuống.

Ứng dụng web hỗ trợ truyền tải file Whisply sẽ tạo ra đường dẫn tải xuống và mã PIN có 4 số. Người nhận file phải nhập mã PIN để được phép tải xuống.

Đường dẫn & mật khẩu:

Tập tin của người dùng vẫn được mã hóa đến cùng và có thêm một lớp bảo vệ truy cập tùy ý để mở khóa tải xuống.

Người dùng được phép đặt một mật khẩu theo ý muốn và ứng dụng web hỗ trợ truyền tải dữ liệu Whisply sẽ tạo ra đường dẫn tải xuống. Người nào nhận được đường dẫn sẽ phải nhập mật khẩu để mở khóa tải xuống.

Lựa chọn một hoặc nhiều tập tin cần truyền tải bằng ứng dụng web WhisplyLựa chọn một hoặc nhiều tập tin cần truyền tải bằng ứng dụng web Whisply

Mức độ bảo mật của Whisply

Ứng dụng web Whisply có thể bảo vệ các tập tin, không để cho bất cứ người lạ nào xem vì bạn là người duy nhất nắm giữ chìa khóa mở tập tin. Chỉ bạn nhìn thấy đường dẫn tải xuống hoàn chỉnh. Thế nghĩa là tập tin đã gửi chỉ có sẵn dành cho bạn và người nhận được đường dẫn.

Mã PIN hoặc mật khẩu sẽ tăng cường bảo mật, yêu cầu phải mở khóa tải xuống để đường dẫn không rơi vào tay người lạ.

Các tập tin đều được mã hóa bằng AES-256, sử dụng giao diện lập trình ứng dụng WebCrypto mới dành cho các trình duyệt hiện đại. Vì ứng dụng web Whisply sử dụng công nghệ web và tính năng bảo mật tân tiến nhất ngày nay bao gồm CSP, HSTS và HPKP nên rất thích hợp với nhu cầu sử dụng đơn giản và dễ dàng hàng ngày. Nếu có nhu cầu sử dụng tính năng bảo mật cực cao, người dùng nên xem xét tải phần mềm mã hóa dữ liệu Boxcryptor.

Người dùng nên tải lên (upload) các tập tin có dung lượng không lớn hơn 10 MB để tránh gặp phải rắc rối trong quá trình sử dụng. Mức giới hạn dung lượng này sẽ được tăng lên trong thời gian sắp tới. Người dùng được phép gửi lên đến 5 tập tin cùng lúc. Nếu muốn gửi nhiều tập tin hơn, người dùng nên nén thành một tập tin duy nhất có đuôi kiểu như .zip.

Vị trí lưu trữ của các tập tin đã tải lên

Ứng dụng web Whisply sẽ lưu trữ các tập tin đã mã hóa trong một thư mục trên dịch vụ lưu trữ trực tuyến mà người dùng lựa chọn để tải lên các tập tin. Nếu sử dụng Dropbox, người dùng sẽ tìm thấy các tập tin của mình trong Dropbox folder > Apps > Whisply. Nếu dùng Google Drive, hãy xem các tập tin trong Google Drive folder > Whisply. Nếu sử dụng OneDrive, người dùng có thể tìm kiếm các tập tin trong OneDrive folder > Whisply.

Điều chỉnh một số tùy chọn của ứng dụng web WhisplyĐiều chỉnh một số tùy chọn của ứng dụng web Whisply

Cách gửi đường dẫn, mã PIN hoặc mật khẩu

Ứng dụng web Whisply được tích hợp với các tùy chọn gửi như sau:

Gửi qua email

Ứng dụng email mặc định của người dùng sẽ mở ra một thư mới với đoạn văn bản được gõ sẵn, cho phép người dùng chỉnh sửa trước khi gửi.

Gửi qua SMS

Mã QR sẽ được tạo ra. Người dùng được phép quét bằng thiết bị di động của mình để gửi SMS. Tùy chọn này yêu cầu phải có một ứng dụng của bên thứ ba để quét mã QR.

Sao chép vào clipboard

Đường dẫn, mã PIN hoặc mật khẩu sẽ được sao chép vào clipboard của hệ thống và người dùng có thể dán (paste) thông tin vào bất cứ chỗ nào mong muốn rồi sử dụng nhiều ứng dụng nhắn tin khác nhau như Slack, HipChat, WhatsApp...

Gửi đường dẫn tải tập tin cho người khác bằng ứng dụng web Whisply
Gửi đường dẫn tải tập tin cho người khác bằng ứng dụng web Whisply

Yêu cầu hệ thống đối với ứng dụng web Whisply

Người dùng phải sử dụng một trình duyệt hiện đại. Ứng dụng web Whisply tương thích với các phiên bản mới nhất của Chrome và Firefox.

Một số hạn chế của ứng dụng web Whisply

Không thể sử dụng chế độ ẩn danh của trình duyệt Chrome

Ứng dụng web Whisply sử dụng nhiều tính năng của trình duyệt Chrome không có sẵn trong chế độ ẩn danh. Vì thế, hiện giờ người dùng không thể sử dụng ứng dụng web Whisply trong chế độ ẩn danh.

Không thể gửi các tập tin bằng Internet Explorer 10

Internet Explorer 10 của Microsoft có một số hạn chế về mặt kỹ thuật đối với tiêu chuẩn mã hóa của ứng dụng web Whisply nên không thể gửi tập tin qua Whisply. Tuy nhiên, người dùng có thể nhận tập tin bằng Internet Explorer 10.

Không thể nhận tập tin bằng Safari

Safari có hạn chế về mặt kỹ thuật nên ứng dụng web Whisply không thể trực tiếp lưu lại các tập tin, trái ngược hẳn với các trình duyệt hiện đại khác.

Bạn có thể truy cập ứng dụng web Whisply để sử dụng tính năng hữu ích hỗ trợ cho việc truyền tải file ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • MultCloud

  🖼️ Quản lý và chia sẻ file trên nhiều dịch vụ đám mây
 • FileFriend

  🖼️ Chia sẻ file không giới hạn kích thước và dung lượng lưu trữ
 • Firefox Send

  🖼️ Chia sẻ file dung lượng 2,5GB nhanh, an toàn qua mạng
 • MediaFire

  🖼️ 10GB lưu trữ, chia sẻ dữ liệu miễn phí
 • Portal

  🖼️ Ứng dụng chia sẻ file từ máy tính sang điện thoại

Có thể bạn quan tâm