Battles of Norghan Demo 1.11 Game chiến thuật cổ điển cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: Demo 1.11
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 34,2 MB
 • Lượt xem: 178
 • Lượt tải: 127
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Trong game chiến thuật theo lượt Battles of Norghan, người chơi sẽ phải thành lập đạo quân lính đánh thuê cho chính mình, tham gia vào các trận chiến quyết liệt để giành vàng và điểm kinh nghiệm trong game.

Tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game chiến thuật theo lượt Battles of Norghan
Tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game chiến thuật Battles of Norghan

Trong các thế giới hư cấu của game, có một điều gần như lúc nào cũng xảy ra là có chiến tranh ở một khu vực nào đó hoặc có thế lực quỷ dữ xuất hiện ở vương quốc, cố gắng giết chết tất cả mọi người. Ngoài ra, các chủng tộc khác nhau liên tục chiến đấu quyết liệt, các cá nhân hung hãn bất chấp tất cả, lao vào giải quyết mọi chuyện bằng vũ lực, bằng những chiếc rìu cũ kỹ nhưng hiệu quả. Người chơi sẽ cảm nhận được những điều đó khi chơi game chiến thuật cho máy tính Battles of Norghan.

Thuê nhiều lính đánh thuê và tham gia vào các trận chiến quyết liệt

Battles of Borghan là một game chiến thuật theo lượt pha trộn nhiều yếu tố của các thể loại khác, bao gồm cả game chiến thuật thời gian thực và game nhập vai cho máy tính. Game này không có cốt truyện cụ thể. Các tình tiết trong game xoay quanh các bang hội của lính đánh thuê và những liên minh mà họ tham gia để chiến đấu với những bang hội khác. Chắc hẳn bạn cũng đã đoán được rằng phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ là vàng, danh tiếng và cảm giác vui thú khi vẫn còn sống sót. Trái lại, đó là những thứ xa xỉ đối với những kẻ thua trận.

Khi mới bắt đầu chơi game chiến thuật cho PC Battles of Norghan, người chơi sẽ phải tạo ra một bang hội (clan) mới và đặt tên cho bang hội của mình. Ngay sau đó, người chơi sẽ ngay lập tức vào trận, tiến hành đặt giá để tuyển lính đánh thuê. Game Battles of Norghan bao gồm hơn 20 chủng tộc, nhiều loại nhân vật và chuyên môn khiến mỗi quân lính đều có thể trở nên nguy hiểm trên chiến trường. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải trả tiền cho lính đánh thuê để chúng chiến đấu vì bang hội. Nếu không trả đủ tiền, các tên lính đánh thuê đó có thể sẽ đầu quân cho những bang hội khác.

Sử dụng các phép thuật có hiệu ứng đẹp mắt trong game chiến thuật theo lượt Battles of Norghan
Sử dụng các phép thuật có hiệu ứng đẹp mắt trong game chiến thuật Battles of Norghan

Mua các món đồ trang bị cho các chiến binh của mình

Những gì mà người chơi cần làm trong game chiến thuật Battles of Norghan không chỉ đơn giản là thuê quân lính và cử chúng ra chiến trường vì có nhiều thứ cần quan tâm hơn thế. Trước tiên, chúng cần có vũ khí để chiến đấu và áo giáp để bảo vệ bản thân khỏi những đòn sát thương của kẻ thù. Trong trường hợp người chơi tuyển cả pháp sư vào đạo quân của mình, chúng sẽ cần học những phép thuật mới. Người chơi có thể mua các phép thuật đó từ nhiều thương gia trong game.

Như đã đề cập trên đây, tất cả các hành động trong game chiến thuật cho máy tính Battles of Norghan đều diễn ra theo lượt. Tuy nhiên, game cũng có chút yếu tố của thể loại game chiến thuật thời gian thực vì người chơi luôn phải điều chỉnh một đạo quân nhỏ trong phần lớn thời gian chơi game. Trong quãng thời gian nghỉ giữa các trận chiến, người chơi sẽ nhìn thấy các đoạn chữ quan trọng, bao gồm các thông số thống kê, các trận chiến dự định hoặc các hòm đồ thương nhân.

Game phức tạp đòi hỏi người chơi phải thực hiện nhiều thao tác

Khối lượng thông tin khổng lồ của game chiến thuật Battles of Norghan sẽ khiến người chơi bận rộn trong nhiều tiếng đồng hồ, đấy là còn chưa kể tới việc người chơi phải tham gia vào các trận đấu thực sự quyết liệt. Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật cho máy tính thì bạn nên tải Battles of Norghan Demo và chơi thử ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về