Bang Bang 2 Game bắn xe tăng theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại

Truy cập
 • Đánh giá:
  4 56 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt tải: 10.707
 • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

Nối tiếp thành công của Bang Bang, CMN Online tiếp tục cho ra mắt game thủ tựa game bắn xe tăng thế hệ mới Bang Bang 2. Mang tới những trận 5vs5 gay cấn, kịch tính, hứa hẹn tạo ra làn gió mới cho thị trường game Việt dịp cuối năm 2017.

Giao diện chính game Bang Bang 2
Tải Bang Bang 2 - Game bắn Tank kinh điển.

Bang Bang 2 có tên gốc là Tinh Tế Chiến Xa (Star Tank), kế thừa lối chơi của đàn anh, cơ chế chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ sáng tạo cho những ai yêu thích Liên Minh Huyền Thoại. Với 4 chế độ chơi chính: Đấu So Tài, Đấu Thường, Đấu Xếp Hạng và Đấu Hỏa Lực cho người chơi thỏa sức hòa mình vào những cuộc chiến rực lửa.

Trước khi tham gia vào bất kỳ trận chiến nào, người chơi cũng được lựa chọn Tank chiến đấu, skin và tùy chỉnh bảng phép Bổ trợ, Ngọc bổ trợ. Với những ai yêu thích dòng game MOBA thì sẽ không còn lạ lẫm gì với lối chơi này nữa. Vẫn sử dụng 4 phím W, A, S, D quen thuộc để di chuyển, kết hợp thao tác chuột để khống chế hướng tấn công.

Game Bang Bang 2
Download Bang Bang 2 - Game MOBA đặc sắc.

Tính năng cập nhật trong Bang Bang 2 - Kỵ sĩ trỗi dậy

Cập nhật 2 Tank mới

Dark Knight - Kỵ sĩ bóng đêm:

Bản cập nhật này bổ sung Tank mới mang tên Dark Knight, ở giai đoạn đầu game người chơi cố gắng dọn lính đi đường thật nhanh, kết hợp với ăn quái rừng để có thêm EXP. Khi lên Level 10, Dark Knight sẽ phát huy sức mạnh khủng khiếp của mình, với bộ kỹ năng tăng tối đa sát thương cũng như tốc độ bắn.

Dark Knight - Kỵ sĩ bóng đêm

Còn trong giao tranh, bạn hãy dùng kỹ năng tàng hình để chọn 1 vị trí khéo léo, sau đó kết hợp Skill Space để dồn sát thương khiến địch không kịp trở tay. Chi tiết bộ kỹ năng của Dark Knight:

 • Trừng Phạt: Công thường và skill trúng địch sẽ khiến địch mỗi giây chịu sát thương vật lý bằng 1% giới hạn HP kéo dài 3 giây. Hiệu quả cộng dồn 3 lần.
 • Dark Knight: Tàng hình trong 8 giây, tăng 25% tốc chạy, bị nhận sát thương sẽ hiện hình 1.5 giây. Khi tấn công hoặc dùng skill sẽ hiện hình lại, hết trạng thái tàng hình sẽ tăng 50% tốc bắn trong 5 giây.
 • Bão Độc Tiêu: Ném bom độc hình cánh dơi mỗi giây gây (150 + 65% x tấn công) sát thương vật lý, rồi giảm tốc trong 3 giây. Sau khi dùng kỹ năng, bản thân sẽ lùi 1 khoảng.
 • Dơi Cuồng Nộ: Trong 6 giây vào trạng thái Bạo Phát, bản thân tăng 10% tấn công, tầm bắn và 48 điểm. Tăng bán kính của đạn và kèm hiệu quả xuyên thấu.

Edwina Knight - Chiến binh kiên cường:

Edwina Knight là một nữ chiến binh kiên cường, đã tham chiến nhiều trận đánh quan trọng. Ở giai đoạn đầu game, người chơi cố gắng trụ đường và hỗ trợ người rừng bên mình cướp rừng đối phương.

Edwina Knight

Còn trong giao tranh, giữ vai trò chống chịu sát thương, khi gần hết máu thì thoát giao tranh và đợi nội tại hồi máu. Bộ kỹ năng của Edwina Knight:

 • Avalon: Sau khi ra khỏi giao tranh trong 4 giây, mỗi giây hồi 1.25% giới hạn HP.
 • Thánh Kiếm: Tăng 60% tốc chạy trong 4 giây, lần tấn công thường kế tiếp sẽ lao vào mục tiêu gây 100+ (163% x tấn công) sát thương vật lý và làm câm lặng mục tiêu trong 1.5 giây.
 • Kết Giới Phong Vương: Triệu tập kết giới trong 4 giây, địch chạm vào kết giới sẽ nhận 30 + (96% x  tấn công) sát thương vật lý mỗi 0.5 giây và bị giảm 40% tốc chạy.
 • Kiếm Thắng Lợi: Lao đến mục tiêu chỉ định gây sát thương bằng 28% HP tối đa của mục tiêu và đánh bay chúng trong 1.5 giây.

Vòng quay Tank hiếm

Từ ngày 09/01 đến 23h59 ngày 28/01, tham gia vòng quay chỉ với 88 xu, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu tank Dark Knight. Ngoài ra, nếu nhận được Mảnh Thủy Tinh, có thể dùng để đổi Hộp Tank Hiếm, Skin Hiếm và Tank Edwina Knight trong  Shop Thủy Tinh.

Vòng quay Tank hiếm

Cập nhật Tank Free tuần

Bổ sung vào chiến trường những Tank Free mới, cho trận chiến trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn. Để sử dụng Tank Free cần gia hạn Gói VIP, chỉ với 600 xu/30 ngày.

Cập nhật Tank Free tuần

Lưu ý: Lượt dùng Tank Lữ Bố trong Đấu Xếp Hạng, nếu đã dùng trong tuần này sẽ không được reset về 10 lần.

Bắt cặp đấu xếp hạng

Chỉ tổ đội 2 người mới thể tham gia đấu 5vs5 trong Đấu Xếp Hạng, giúp người chơi ghép đội nhanh hơn, tạo sự công bằng cho những người chơi Solo. 

Bắt cặp đấu xếp hạng

Tối ưu khác

Tránh tình trạng bỏ lỡ xác nhận vào trận đấu và bị trừ Điểm Uy Tín. Giờ đây, khi tìm ra trận sẽ có thông báo trên tab trình duyệt chơi game.

Tối ưu hóa

Tính năng đặc sắc trong game Bang Bang 2

 • Bang Bang 2 mang tới hơn 40 Tank cho game thủ khám phá. Mỗi loại sẽ có công dụng chiến đấu, vai trò đi đường khác nhau.
 • Có 4 chế độ chơi chính: Đấu So Tài, Đấu Thường, Đấu Xếp Hạng và Đấu Hỏa Lực.
 • Chiến đấu theo thể thức 1vs1, 3vs3 và 5vs5 đúng chất MOBA.
 • Hệ thống bản đồ được xây dựng khá thú vị, có bố trí pháo đài phòng thủ, tiểu binh xuất hiện và cả bãi quái rừng, nhà chính y hệt Liên Minh Huyền Thoại.
 • Hệ thống Pet đa dạng, phong phú cho người chơi lựa chọn làm bạn đồng hành.
 • Hệ thống nhiệm vụ phong phú, thỏa sức thực hiện mà không bị nhàm chán.
 • Khiêu chiến Boss thế giới, để mang về những phần thưởng giá trị.

Tank chiến
BangBang 2 sẽ có hơn 40 Tank cho game thủ khám phá.

Với những ai yêu thích dòng game bắn xe tăng kinh điển, cũng như MOBA thì Bang Bang 2 sẽ là lựa chọn hoàn hảo, mang tới những trận chiến vô cùng gay cấn, kịch tính.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: