Inpaint Xóa chi tiết thừa trên ảnh trực tuyến miễn phí

Truy cập

4 (10) The Inpaint Miễn phí 24.178

Inpaint ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với tính năng loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh khá đơn giản và dễ dàng. Với ứng dụng đơn giản và hiệu quả này, người dùng có thể xóa logo, watermark hay các vật thể không mong muốn khi chụp ảnh một cách dễ dàng mà không cần kiến thức chỉnh sửa ảnh phức tạp nào.

Loại bỏ người khỏi ảnh
Loại bỏ người khỏi ảnh

Điểm nổi bật của Inpaint

Loại bỏ khách du lịch khỏi ảnh

Thất vọng vì những khách du lịch đi tới đi lui và làm hỏng những bức ảnh đẹp của bạn? Loại bỏ họ khỏi ảnh của bạn bằng Inpaint web! Inpaint cho phép bạn chọn những đối tượng hoặc người không cần thiết trên ảnh chỉ trong vài giây, sau đó để Inpaint làm phần còn lại.

Loại bỏ mọi yếu tố không mong muốn

Ngoài thông tin chúng ta thực sự muốn thấy trên ảnh của mình, còn có nhiều thông tin không quá quan trọng đối với bố cục. Vì vậy hãy loại bỏ nó bằng Inpaint nhé! Với các công cụ đơn giản và hiệu quả, bạn có thể loại bỏ mọi phần tử không mong muốn một cách hoàn toàn dễ dàng.

Loại bỏ mọi yếu tố không mong muốn
Loại bỏ mọi yếu tố không mong muốn

Xóa đối tượng khỏi ảnh

Một vật thể nhỏ trên ảnh có thể làm hỏng toàn bộ bố cục hoặc thậm chí khiến nó tạo ra hiệu ứng trái ngược với điều bạn mong đợi ban đầu. Sử dụng Inpaint để xóa các đối tượng khỏi ảnh gần như dễ dàng như việc tự chụp ảnh. Chỉ với ba bước đơn giản, bạn có thể làm cho đường dây điện, khách du lịch, tòa nhà, đống đổ nát xung quanh và các yếu tố khác biến mất như thể chúng chưa từng tồn tại!

Sửa ảnh cũ

Một số bức ảnh cũ vẫn quan trọng vì chúng vẫn mang giá trị và cảm xúc tích cực. Nhưng những vết xước, vết đốm và vết rách là điều không thể tránh khỏi. Điều đáng mừng là bản sao kỹ thuật số của một bức ảnh cũ có thể được chỉnh sửa dễ dàng bằng Inpaint. Công cụ này sẽ làm cho tất cả những khiếm khuyết khó chịu đó biến mất. Chỉ cần chọn các vùng có vấn đề trên ảnh và khắc phục chúng!

Xóa đối tượng khỏi ảnh
Xóa đối tượng khỏi ảnh

Cải thiện làn da của bạn với Inpaint

Đôi khi chúng ta muốn trông đẹp hơn - chỉnh sửa một số nếp nhăn, loại bỏ các khuyết điểm trên da. Inpaint cho phép bạn nhanh chóng cải thiện làn da của mình trên ảnh và che giấu mọi thứ bạn không muốn phô bày. Chỉ cần áp dụng công cụ Marker hoặc công cụ Magic Want cho mọi vùng có vấn đề và bạn sẽ ngay lập tức thấy được sự khác biệt!

Tính năng chính của Inpaint

 • Xóa chi tiết thừa trên ảnh cực nhanh chóng
 • Định dạng ảnh hỗ trợ tải lên PNG hoặc JPG
 • Hỗ trợ thao tác kéo thả
 • Dễ dàng xóa logo, chỉnh sửa ảnh chân dung (xóa mụn)...
 • Có thể phóng to, thu nhỏ khi chỉnh sửa
 • Sử dụng cọ vẽ với 3 kích thước
 • Cách sử dụng vô cùng đơn giản
 • Hỗ trợ các thao tác Undo, Redo
 • Tải ảnh về ngay sau khi chỉnh sửa (định dạng JPG)

Hướng dẫn sử dụng Inpaint để chỉnh sửa ảnh

Sau khi đăng kí tài khoản miễn phí nhanh chóng với WebInpaint, bạn có thể bắt đầu tải ảnh lên ứng dụng và chỉnh sửa nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ ảnh định dạng JPG hoặc PNG với kích thước tối đa 10MB và độ phân giải tối đa là 10Mpx. WebInpaint có hỗ trợ thao tác kéo thả nhanh chóng. Trước khi sử dụng WebInpaint, người dùng cũng có thể xem qua 4 mục hướng dẫn trong Tutorials, nhưng nhìn chung thì cách dùng ứng dụng này cũng khá đơn giản.

Lựa chọn chi tiết muốn xóa trên ảnh với cọ vẽ
Lựa chọn chi tiết muốn xóa trên ảnh với cọ vẽ

Trên giao diện của ứng dụng sau khi tải ảnh lên, bạn sẽ thấy các lựa chọn nằm trong thanh công cụ bên trên. Inpaint cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ bằng các nút dấu cộng, trừ hoặc kéo thanh cuộn của chuột giữa. Bạn cũng có thể chọn xem hình ảnh với kích thước gốc hoặc phóng tới kích thước đầy đủ. Sử dụng cọ vẽ với 3 lựa chọn kích thước là 15, 25 và 45, bạn tô vào các vật thể mà mình muốn loại bỏ trên ảnh, sau đó click chọn biểu tượng màu xanh lá cây (Process) để ứng dụng bắt đầu quá trình xử lý.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều kích thước cọ vẽ
Ứng dụng hỗ trợ nhiều kích thước cọ vẽ

Nếu lựa chọn sai, In Paint cũng có tính năng cho phép Undo, Redo thao tác hoặc sử dụng tẩy để xóa các nét vẽ sai. Ngoài ra, nếu chi tiết quá nhỏ thì bạn cũng có thể phóng to và dùng cọ vẽ kích thước nhỏ hơn. Ngay sau khi ứng dụng xử lý, bạn sẽ thấy bức ảnh mới của mình hoàn toàn sắc nét với các chi tiết thừa đã được xóa bỏ. Điều này là do WebInpaint sở hữu khả năng nhận diện các vùng ảnh xung quanh và đắp vào vùng ảnh bị xóa. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể tải ngay hình ảnh mới về bằng nút Download. Tại mục My Images, người dùng cũng có thể thấy tất cả hình ảnh mình đã thực hiện chỉnh sửa. Nếu muốn dùng ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng sản phẩm của hãng là phần mềm Inpaint có mặt trên cả WindowsMac.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 59.313
 • Lượt tải: 24.178
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Inpaint

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm