WinZip 25 Phần mềm nén dữ liệu, giải nén dữ liệu

Tải về
Đặt mua Mua WinZip 24 Pro Edition
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 220 👨
 • Phát hành:
 • Version: 25
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 927,4 KB
 • Lượt xem: 290.107
 • Lượt tải: 282.106
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

WinZip 25 là phiên bản mới nhất của phần mềm nén dữ liệu và giải nén dữ liệu phổ biến cho máy tính - WinZip. Ngoài tính năng nén và giải nén file, WinZip Free còn hoạt động như 1 chương trình quản lý file tất cả trong 1. Bạn có thể zip, unzip file, bảo mật, quản lý và chia sẻ file dễ dàng.

Frequent Folders của WinZip
Frequent Folders của phần mềm nén file WinZip

Logo WinZip

WinZip - Nén và Giải nén file ZIP

Nhanh chóng và dễ dàng nén, bảo vệ, chia sẻ và quản lý toàn bộ tập tin bằng tiện ích nén hàng đầu thế giới.

 • Giải nén toàn bộ định dạng file chính.
 • Nén file để giảm kích thước tập tin đính kèm email.
 • Bảo vệ file bằng mã hóa cấp ngân hàng.
 • Truy cập và quản lý file trên máy tính, mạng và đám mây.
 • Kết nối Dropbox, Google Drive, OneDrive…

Có gì mới trong WinZip 25?

Nén file hiệu quả hơn với công nghệ dò file trùng lặp

Nếu file Zipx có chứa file trùng lặp, WinZip mới nhất sẽ dò và loại bỏ tập tin đó thay vì lưu lại sẽ làm tăng dung lượng chung.

Tổ chức ảnh trên đám mây

Sử dụng Win Zip 25 để tự động tổ chức ảnh theo năm và tháng; rất thuận tiện trong việc lưu trữ, quản lý và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng theo thời gian.

Cập nhật nội dung của file Zip cho phù hợp với nguồn

Làm mới nội dung file Zip để để khớp với nội dung trong thư mục nguồn ban đầu. Tài liệu mà bạn nén sẽ thay đổi theo thời gian, và giờ đây WinZip hỗ trợ cập nhật liên tục dữ liệu với 1 vài click.

Tính năng gộp PDF

WinZip 25 Pro cho phép trộn toàn bộ file PDF chỉ trong 1 bước.

Ký điện tử lên file PDF mới và hiện có

 • Sử dụng WinZip Pro để ký file PDF trực tiếp trên máy tính. Tính năng hỗ trợ mọi loại file PDF - đính kèm trong Email, file chuyển đổi sang PDF bằng WinZip…
 • Ký và gửi tài liệu trong tích tắc với công nghệ mã hóa cấp ngân hàng.

Truy cập và chỉnh sửa file do người khác chia sẻ

Dễ dàng truy cập thư mục chia sẻ trên OneDrive hoặc Google Drive để hỗ trợ làm việc nhóm. WinZip 25 cho phép nén, giải nén, mã hóa và giải mã file được lưu trong thư mục chia sẻ.

Lưu file đám mây tự động

WinZip giúp dễ dàng xử lý file lưu trên đám mây, tự động lưu phiên làm việc để bảo toàn dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Dễ dàng truy cập Background Tools

Background Tools trong WinZip giúp quản lý thư mục gọn gàng và thông minh. Dễ dàng truy cập các công cụ ngay trên ribbon và hẹn giờ nhiều nhiệm vụ để chạy đồng thời cùng lúc.

Tích hợp liền mạch với Microsoft Teams

Giờ đây bạn có thể chia sẻ file Zip với đồng nghiệp thông qua Microsoft Teams với tính năng Instant Messaging.

Cập nhật WinZip 25 với hàng loạt tính năng mới đáng chú ý
Cập nhật WinZip 25 với hàng loạt tính năng mới đáng chú ý

Tính năng chính của WinZip

Nén & Giải nén

Nén và quản lý nội dung

Việc nén các file và thư mục lớn sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi và tiết kiệm không gian lưu trữ. Chọn các tập tin từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả đơn giản hoặc nhận file mà bạn đã lưu trữ trên SkyDrive, Dropbox hay Google Drive để zip ngay lập tức. Các file zip rất hữu ích để chia sẻ bởi vì chúng cho phép bạn sắp xếp nhiều tập tin vào một gói thuận tiện.

Giải nén bất cứ định dạng file nào

Trích xuất nội dung từ bất cứ dạng file nén nào bao gồm: Zip, Zipx, RAR, 7Zip, BZ2, LHA/LZH... Khi giải nén các tập tin được mã hóa, WinZip sẽ tự động dọn dẹp tất cả bản sao được trích xuất tạm thời để ngăn chặn việc sử dụng sai mục đích.

Nén dễ dàng hơn

Tích hợp quản lý file trên máy tính và trên đám mây. Điều này giúp người dùng duyệt và chọn các tập tin mình muốn mà không rời khỏi Win Zip. Hỗ trợ cảm ứng mang sức mạnh WinZip đến các thiết bị, máy tính cảm ứng. Winzip cũng được tối ưu hóa 2 trong 1 máy tính, chuyển đổi giao diện một cách tự động tùy thuộc vào việc người dùng đang sử dụng WinZip trên máy tính bảng hay máy tính xách tay. Thanh cuộn tự động mới tối đa hóa không gian hiển thị trên các thiết bị.

Chia sẻ

Chia sẻ với đám mây

WinZip kết nối trực tiếp với OneDrive, Dropbox Google Drive, vì vậy bạn có thể sắp xếp tất cả tập tin đám mây của mình ngay lập tức. Sử dụng WinZip để nén và lưu các file có kích thước lớn sang đám mây hoặc khôi phục lại các file hoặc link để chia sẻ qua email. Đảm bảo an toàn cho các tập tin của bạn và tiết kiệm không gian lưu trữ trực tuyến bằng cách nén và mã hóa chúng trước tiên.

Nén và chia sẻ với các phương tiện truyền thông xã hội

Sử dụng các dịch vụ đám mây để chia sẻ bất cứ loại file nào lên Facebook, Twitter và Linkedln. Liên kết tất cả mọi người với nhau bằng cách đăng tải nội dung cho tất cả ba mạng xã hội cùng lúc. Đơn giản chỉ cần chọn tập tin mà bạn muốn chia sẻ, soạn tin nhắn và lựa chọn các mạng xã hội mà bạn muốn lưu trữ file.

Gửi email nhiều file có kích thước lớn một cách dễ dàng

Sử dụng dịch vụ chuyển đổi file ZipSend được tích hợp sẵn trong WinZip để gửi những tập tin quá lớn hoặc toàn bộ thư mục bằng cách sử dụng email riêng của bạn. ZipSend tự động nén và tải các tập tin của bạn lên đám mây, sau đó thêm một liên kết cho các file trong tin nhắn email của bạn. Gửi trên 50MB trên mỗi tin nhắn miễn phí hoặc thử ZipSend Pro để gửi lên đến 2GB.

Chia sẻ được tổ chức tối ưu hơn

SmartShare giúp chia sẻ dễ dàng như là việc chọn một tập tin và một đích đến. Chọn file từ máy tính, trên đám mây hoặc zip, sau đó chọn chia sẻ các tập tin thông qua phương tiện truyền thông, IM hoặc email, và WinZip sẽ thực hiện những công việc còn lại. Chia sẻ qua Facebook IM, tin nhắn Skype và các ứng dụng khác là dễ dàng hơn với các liên kết tự động có sẵn để dán từ Clipboard. Người sử dụng WinZip Pro có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ File Viewer đến các trang mạng xã hội chỉ với một cú nhấp chuột.

Quản lý

Chuyển đổi file sang PDF

Chia sẻ nội dung đúng cách bằng cách chuyển đổi sang PDF. WinZip sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các file Microsoft Office sang PDF khi bạn zip, giúp bạn sẵn sàng chia sẻ chúng với bất cứ ai. Để tăng cường sự bảo vệ, hãy xem xét việc tạo ra một file PDF chỉ đọc.

Cho dù bạn chuyển đổi sang file PDF, thay đổi kích thước hình ảnh, thêm hình mờ hoặc mã hóa, bạn đều có thể chọn hoặc thay đổi các cài đặt trước đó, trong hoặc sau khi bạn đã tạo file zip. Thêm nữa, WinZip cho phép bạn chọn các thay đổi được áp dụng cho tất cả các file zip của mình hoặc chỉ cho một file nào đó đã được chọn.

Tạo ra các hình ảnh luôn sẵn sàng để chia sẻ

Chuyển đổi các hình ảnh có độ phân giải cao giúp bạn thuận tiện chia sẻ ngay lập tức khi thêm chúng vào file Zip của bạn. Điều này cho phép bạn chia sẻ toàn bộ album một cách dễ dàng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng ban đầu cho tập tin của mình.

Xem trước tập tin và thư mục

Nhờ hỗ trợ tính năng xem trước trong WinZip mà bạn dễ dàng duyệt nội dung của một file Zip trước khi quyết định xem file nào mà bạn cần giải nén. Tính năng "Unzip and Try" nâng cao cho phép bạn xem trước các thành phần liên quan trong một file Zip (như một trang HTML và các đồ họa đi kèm) mà không cần phải trích xuất file Zip trước.

Quản lý tập tin phong phú

Tiết kiệm thời gian với truy cập dễ dàng đến các tính năng quản lý tập tin được xây dựng trong giao diện mới của WinZip Sao chép, di chuyển, đổi tên và xóa file trên máy tính hay trên đám mây giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Mở, chỉnh sửa và in các tập tin trên máy tính. Thêm nữa, người dùng cũng có thể nhìn thấy không gian lưu trữ còn trống bao nhiêu trên thiết bị và trên đám mây của mình. Dễ dàng duyệt và tìm tập tin trong zip với hình ảnh thu nhỏ mới.

Bảo vệ

Đảm bảo an toàn cho các thông tin quan trọng

Bảo vệ các tập tin của bạn không bị truy cập trái phép nhờ sử dụng thuật toán mã hóa dữ liệu AES 128 hoặc 256 bit. Để tăng cường độ an toàn, bạn nên tuân thủ chính sách bảo mật dữ liệu bằng cách cài đặt mật khẩu, đồng thời đưa ra các yêu cầu mà Winzip cần thực hiện cho bạn.

Thêm hình mờ

Ngăn chặn chống sao chép trái phép, thêm khả năng truy tìm dấu vết và bảo vệ tài sản trí tuệ bằng cách thêm hình mờ tùy chỉnh cho các tập tin ảnh và PDF. Bạn sẽ kiểm soát được vị trí mà hình mờ xuất hiện.

Sao lưu và bảo vệ tập tin nhờ WinZip Pro

Hãy giữ cho các tập tin của bạn được vĩnh viễn an toàn bằng cách nâng cấp sang WinZip Pro. Ngoài tính năng nén, mã hóa và chia sẻ file, WinZip Pro còn thêm công cụ sao lưu cần thiết để tránh mất dữ liệu.

Sao lưu file của bạn một cách tự động

Sao lưu tài liệu, email, desktop, favorite, ảnh, thư viện... chỉ với một cú nhấp chuột bằng cách thiết lập các thao tác để tự động zip và lưu trữ các tập tin quan trọng của bạn. Hãy đơn giản hóa quá trình và giải phóng bạn khỏi các thao tác nén và lưu trữ file lặp lại bằng cách sử dụng các thao tác được chỉ định trước.

Hỗ trợ nhiều thao tác hơn từ các phương tiện lưu trữ di động

Ngăn chặn tình trạng đánh mất dữ liệu bằng cách zip và sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn và ghi trực tiếp vào đĩa Blu-ray, CD hoặc DVD. Bạn có thể lựa chọn nếu bạn muốn sao lưu toàn bộ máy tính hoặc chỉ một số tập tin. Nếu cần, WinZip Pro sẽ tự động chia các bản sao lưu của bạn trên nhiều ổ đĩa.

Tăng cường tính năng Backup

Tăng cường tính năng tự động tạo và chỉnh sửa bản sao lưu, cho phép người dùng giữ lại các bước mà không cần thiết phải được thay đổi.

Đảm bảo giữ an toàn trực tuyến

Zip và chia sẻ với đám mây

Bảo vệ các tập tin của bạn trong các đám mây và sử dụng ít không gian hơn bằng cách nén chúng trước. WinZip cho phép bạn kết nối với các dịch vụ đám mây bao gồm: Google Drive, SkyDrive và Dropbox. Nén file trước khi tải lên, mở file zip được lưu trong đám mây hoặc lựa chọn file từ đám mây để nén và chia sẻ.

Quản lý và chia sẻ từ đám mây

Xem và sắp xếp các file đám mây của bạn trực tiếp từ WinZip ngay cả khi bạn sử dụng một số dịch vụ. WinZip kết nối bạn với các đám mây bao gồm Google Drive, SkyDrive và Dropbox, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận được các link cho các file và chia sẻ chúng từ email riêng của bạn.

Hỗ trợ nhiều thao tác

Thay đổi kích thước ảnh

Bạn có tiến hành thay đổi kích thước ảnh ngay lập tức mà không cần phải sử dụng bất cứ phần mềm chỉnh sửa phức tạp nào.

Chuyển đổi file sang PDF

Chuyển các tài liệu Microsoft Office sang tập tin PDF khi bạn nén chúng bằng cách sử dụng công cụ chuyển đổi PDF được tích hợp sẵn trong WinZip. Điều này cho phép bạn ẩn siêu dữ liệu và tạo các tài liệu chỉ đọc để bảo vệ.

Thêm hình mờ

Ngăn chặn sao chép trái phép, thêm dấu vết và bảo vệ tập tin cũng như hình ảnh của bạn bằng cách thêm hình mờ tùy chỉnh cho ảnh và PDF.

Tìm thấy công cụ thích hợp một cách nhanh chóng

Giao diện trực quan hơn

Các thanh công cụ thay đổi phụ thuộc vào thao tác của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các công cụ mà bạn cần để nén, giải nén, chia sẻ...

Chia sẻ tập tin nén qua IM

Giờ đây, bạn có thể lựa chọn chia sẻ tập tin được nén qua nhiều dịch vụ nhắn tin tức thời, bao gồm: Facebook Messaging, Google Hangouts, Yahoo Messenger và Jabber. Bên cạnh đó, nhờ kết hợp thuật toán mã hóa và nén tiên tiến, mà bạn sẽ nhận được tốc độ chia sẻ file nhanh chóng nhưng không làm ảnh hưởng đến độ bảo mật của dữ liệu.

Hỗ trợ dịch vụ ZipShare

Người dùng giờ đây có thể truy cập trực tiếp vào dịch vụ chia sẻ file mới có tên gọi là ZipShare. Ứng dụng web mạnh mẽ này sẽ giúp cho việc chia sẻ tập tin lớn trở nên dễ dàng cho dù bạn đang ở bất cứ đâu hay đang sử dụng thiết bị nào. Chỉ cần truy cập tài khoản ZipShare của bạn trực tiếp từ WinZip 18.5. Sau đó, kết nối với các tài khoản đám mây và dễ dàng chia sẻ tập tin được nén qua email. Nén và chia sẻ bất kỳ tập tin nào cùng với một tin nhắn gửi tới Facebook, Twitter và LinkedIn. Gửi tập tin có dung lượng lên đến 50 MB bằng cách sử dụng ZipShare hoặc sử dụng ZipShare Pro để gửi file có dung lượng lên đến 2 GB.

Cải tiến chức năng chia sẻ file qua đám mây

Nhờ đó, cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn để quản lý tập tin và thư mục trên các dịch vụ lưu trữ đám mây của mình. Xem tất cả tập tin lưu trữ cùng lúc ngay cả khi chúng được lưu trên nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt, trong phiên bản mới được công bố này, người dùng còn có thể tải, chia sẻ, di chuyển, đổi tên, giải nén và xóa tập tin hoặc thư mục trên các dịch vụ đám mây của mình, tất cả từ trong WinZip.

WinZip Express

Winzip Express cho Explorer, Office và Photos bây giờ đã được tích hợp vào WinZip Express cho Outlook cũng có sẵn để tải về miễn phí. Giờ đây người dùng có thể truy cập ngay lập tức vào các tính năng chính của WinZip khi làm việc trên các ứng dụng khác.

Dễ dàng sử dụng

Giao diện mới của WinZip sẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhanh chóng các tính năng tuyệt vời của nó. Quá trình làm việc với các dịch vụ đám mây trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, FTP giờ đây đã được kết hợp với các dịch vụ đám mây để hỗ trợ người dùng truy cập dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, quá trình thêm file để nén cũng diễn ra nhanh chóng hơn so với trước kia rất nhiều.

WinZip
Giao diện của phần mềm giải nén file WinZip

Cập nhật WinZip mới nhất

WinZip 24

WinZip tìm file nhanh hơn

Tìm kiếm file nhanh hơn

Dừng tìm kiếm file sai chỗ. Sử dụng tính năng tìm kiếm mới nhất để nhanh chóng tìm thấy các tập tin được lưu trữ cục bộ, trên mạng hay trong điện toán đám mây, ngay cả khi bạn không nhớ đã đặt chúng ở đâu.

WinZip kết hợp nhiều file PDF thành một

Kết hợp nhiều file PDF thành một

Dùng WinZip Pro hoặc Enterprise để kết hợp các file PDF. Bạn có thể chuyển đổi nhiều file PDF thành một tập tài liệu duy nhất để lưu, nén hay chia sẻ. Thậm chí, phần mềm còn cho phép sắp xếp thứ tự trang PDF, rồi kết hợp và bảo vệ chúng bằng những tính năng bảo mật PDF của WinZip.

WinZip mang tới trải nghiệm nén Zipx tốt hơn

Trải nghiệm nén Zipx tốt hơn

Nén file Zipx nhỏ hơn và nhanh hơn. Phương pháp nén mới dành cho định dạng Zipx dựa trên ZSTD. Điều này có nghĩa, bạn có thể dùng nó để nén và giải nén nhiều loại file nhanh hơn với tốc độ nén tốt hơn DEFLATE và DEFLATE64.

WinZip ghim mục yêu thích vào bảng file

Ghim Favorites vào bảng Files

Ghim và truy cập file, thư mục yêu thích trong Files Pane của WinZip. Files Pane là cách tiện lợi để quản lý, nén và giải nén tập tin. Giờ bạn có thể ghim tập tin cục bộ, mạng và trên đám mây vào phần Quick Access để truy cập chúng bằng một click vào nút bấm.

WinZip hỗ trợ các tiện ích mở rộng shell

Hỗ trợ Shell Extensions trong Files Pane

Thực thi các hoạt động mở rộng shell ngay trong Files Pane. Sử dụng tính năng Explorer tốt hơn và đơn giản như thêm Shell Extensions vào menu ngữ cảnh của Explorer. Giờ Files Pane của WinZip hỗ trợ cả những extension này. Bạn không cần phải thoát nó để thực hiện các hoạt động mà trước đây chỉ có tại Explorer.

WinZip hỗ trợ backup

Tạo nhiệm vụ sao lưu từ Explorer

Dùng WinZip Pro hoặc Enterprise để tạo nhiệm vụ sao lưu từ menu ngữ cảnh Explorer. Chỉ cần chọn file trong Windows Explorer, chọn Create a WinZip Job, thời gian và tần suất chạy nhiệm vụ này. WinZip sẽ hướng dẫn bạn dùng tính năng nén, lưu file đã chọn, thông báo và chia sẻ.

WinZip quản lý file hiệu quả hơn

Tăng cường quản lý file hiệu quả hơn

Thiết lập lịch làm việc cho Cleaner Tools của WinZip để máy tính, mạng hay tập tin lưu trữ đám mây đã không dùng từ lâu. Sau đó, lựa chọn xóa, nén hoặc di chuyển chúng. Thậm chí, bạn có thể dùng tùy chọn Ignore mới để chặn file bạn không muốn xóa gắn nhãn. Người dùng WinZip Pro và Enterprise có thể tạo các trình dọn dẹp tùy chỉnh, dựa trên bộ lọc.

WinZip cải thiện hiệu suất xử lý file

Cải thiện hiệu suất nén file bằng Direct Access

Dùng Direct Access của WinZip để tăng hiệu suất file Zip bằng cách chỉ tải các phần tập tin cần thiết. File Zip càng lớn, hiệu suất bạn nhận được càng tốt. Direct Access thậm chí còn tải thêm các phần file Zip trên nền hệ thống và đảm bảo chúng luôn sẵn sàng cho bạn giải nén hoặc xem.

WinZip chuyển đổi định dạng dễ dàng

Chuyển đổi dễ dàng giữa Zip và Zipx

Giờ bạn có thể dùng nút đơn giản trên Ribbon để chuyển đổi giữa việc tạo file Zip và Zipx. Khi đã sẵn sàng lưu, bạn có thể chọn giữa việc lưu tập tin dưới dạng Zip/Zipx.

WinZip mở rộng hỗ trợ đám mây

Mở rộng hỗ trợ đám mây cho doanh nghiệp

Người dùng WinZip Enterprise sẽ được tận hưởng các dịch vụ đám mây Enterprise mở rộng. Với quyền kiểm soát tốt và phù hợp hơn cho doanh nghiệp, WinZip bổ sung thêm các dịch vụ đám mây sau: các vùng và xác thực file OpenStack & SwiftStack cùng những nhà cung cấp điện toán đám mây: Alibaba, Wasabi, HP, Oracle, Azure, WebDAV, CenturyLink, IONOS, OVH

WinZip 23

WinZip thiết lập ngày hết hạn file
Thiết lập ngày hết hạn cho file và thư mục

Đừng để file cũ làm lộn xộn bộ nhớ của bạn. Giờ người dùng có thể lập lịch xóa file, thư mục cục bộ và mạng, bao gồm cả tập tin .zip. Từ “Expire Files”, chọn tập tin và thư mục muốn lên lịch, chọn số ngày hết hạn, click “Schedule”. WinZip sẽ di chuyển chúng cho bạn khi hết hạn. Tính năng lập lịch lưu file & thư mục đám mây muốn xóa chỉ có ở bản WinZip Pro hoặc Enterprise.

Tùy chọn xem mật khẩu
Tùy chọn xem mục mật khẩu

Ngăn chặn lỗi gõ mật khẩu. Icon “Eyeball” mới của WinZip cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn mật khẩu khi gõ nó vào trường tương ứng. Bạn có thể chọn thời gian hiển thị mục mật khẩu.

WinZip 23 hỗ trợ kéo và thả file nhanh
Kéo và thả “Add to Zip” trong bảng điều khiển file WinZip

Dễ dàng thêm file zip hiển thị trong bảng File của WinZip chỉ bằng thao tác kéo và thả.

WinZip loại bỏ dữ liệu EXIF
Loại bỏ dữ liệu EXIF bổ sung từ file

Dừng chia sẻ thông tin cá nhân ngẫu nhiên. Loại bỏ dữ liệu cá nhân ẩn (EXIF) từ file trước khi chia sẻ chúng. Sử dụng WinZip để bảo mật bất kỳ loại file đảm bảo chúng không chứa dữ liệu cá nhân ẩn: DOC/DOCX, GIF, JPG (JPEG), PDF, PNG, PSD, PPT/PPTX, XLS/XLSX.

WinZip 23 hiển thị ngày chụp và chỉnh sửa ảnh
Xem ngày chụp và chỉnh sửa

Phân loại ảnh theo ngày chụp. Khi xem trước ảnh, giờ bạn có thể xem theo ngày chụp hoặc chỉnh sửa. Tính năng này giúp bạn phân biệt giữa ngày sao chép file và chụp ảnh.

WinZip 23 hỗ trợ đổi tên nhiều file một lúc
Đổi tên nhiều file một lúc

Đừng đổi tên file lần lượt. Sử dụng “Group Rename” của WinZip để đổi tên nhóm file bằng một thao tác duy nhất.

WinZip sử dụng công nghệ nén tiên tiến
Điều hướng công nghệ truy cập để hiển thị và giải nén nhanh hơn

Direct Access Technology của WinZip giảm đáng kể thời gian đợi hiển thị và giải nén file Zip lớn lưu trên đám mây.

WinZip 23 có tính năng tự động hóa
Tự động WinZip Express

Đặt tên, lưu cài đặt WinZip Express yêu thích và tái sử dụng chúng ở lần sau. Tái sử dụng cài đặt như bạn mong muốn mà không cần phải ghi nhớ các thiết lập đã dùng trước đó. Người dùng WinZip Pro và Enterprise cũng có thể lập lịch WinZip Express để chạy tự động các thiết lập đã lưu.

WinZip 23 hỗ trợ Windows Charms
Chia sẻ bằng Windows Charms

Mở rộng tính năng chia sẻ của WinZip cho email, mạng xã hội và nhắn tin tức thì bằng Windows Charm. (Tích hợp dịch vụ chia sẻ trong Windows).

WinZip 23 rút ngắn URL chia sẻ
Rút ngắn URL chia sẻ

Đừng để để wrap text trong tin nhắn làm hỏng liên kết file đã chia sẻ của bạn. Sử dụng dịch vụ ZipShare, WinZip có thể tự động xử lý tùy chọn rút ngắn URL chia sẻ file trước khi chèn URL vào tin nhắn tức thì, mạng xã hội hoặc email.

WinZip 23 hỗ trợ thao tác nhanh
Trượt để ẩn file và bảng hành động

Người dùng máy tính bảng và Notebook, thấy thông tin ở bảng Zip. Với tính năng trượt bảng Files và Action mới, bạn có thể thấy nhiều thông tin được hiển thị hơn trong bảng Zip.

Dọn dẹp thư mục
Lập lịch dọn File & thư mục bằng các công cụ nền

Thiết lập lịch trình và chạy các công cụ nền của WinZip, để chúng làm việc trên hệ thống khi không có mặt bạn.

Quản lý file dễ dàng cùng WinZip
Quản lý file bằng công cụ tích hợp của WinZip

Các tính năng quản lý file của WinZip giờ dễ hiểu và hiệu quả hơn. Bây giờ, khi bạn đang ở trong File Management của WinZip, các nút trong bảng Ribbon và Actions tập trung vào hoạt động file/thư mục.

Cải tiến liên kết tới My Clouds
Cải tiến tính năng lấy liên kết truy cập My Cloud File

Một cách chia sẻ file lưu trữ trong đám mây tiện lợi - Khi tích "Save link in the clipboard" vào Save to Cloud, một đường dẫn tới file đã lưu được đặt vào Clipboard. Liên kết có thể được dán vào ứng dụng khác như Skype hoặc Word.

WinZip miễn phí hỗ trợ giải nén file ở hầu hết các định dạng phổ biến, nén file để giảm kích cỡ trước khi gửi qua Email hay chia sẻ, lưu trữ... Ngoài ra, WinZip còn cho phép bảo mật file bằng công nghệ mã hóa hiện đại cấp ngân hàng.

WinZip là một phiên bản hoàn toàn mới của phần mềm nén đáng tin cậy nhất trên thế giới, giúp người dùng kết nối trực tiếp vào OneDrive, Dropbox, Google Drive, YouTube, Facebook, Twitter Linkedln.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: WinZip