Word Password Recovery Master Trình bẻ khóa, gỡ bỏ mật khẩu file Word

Tải về

4,6 (5) Rixler Software Dùng thử 25.216 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

Word Password Recovery Master giải quyết vấn đề phổ biến - quên hoặc mất mật khẩu file Word. Word Password Recovery Master hỗ trợ tất cả các phiên bản Microsoft Word với các loại mật khẩu khác nhau.

Quá trình bẻ khóa của Word Password Recovery Master từ đầu đến cuối thường mất không quá 10 giây nhờ máy chủ mật khẩu trực tuyến an toàn. Máy chủ này bẻ khóa mật khẩu ẩn trong tài liệu Word và mở khóa dữ liệu bên trong. Word Password Recovery Master hỗ trợ các tài liệu MS Word 97-2013 và rất dễ sử dụng.

Giao diện Word Password Recovery Master
Giao diện Word Password Recovery Master

Tìm hiểu về trình bẻ khóa mật khẩu Word Password Recovery Master

Tài liệu Microsoft Word có thể được bảo vệ bằng mật khẩu vì bạn muốn nội dung được luôn được bảo mật, không thể xem hoặc chỉnh sửa nếu không được sự cho phép của bạn. Tuy nhiên, sự đãng trí của chính bạn lại là kẻ thù của các loại mật khẩu, trong trường hợp đó, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của Word Password Recovery Master.

Word Password Recovery Master sẽ chỉ mất vài giây để khôi phục tất cả mật khẩu trong tài liệu Word bao gồm mật khẩu mở file, mật khẩu chỉnh sửa, mật khẩu bảo vệ tài liệu và mật khẩu khóa dự án VBA. Thậm chí tuyệt vời hơn nữa là quá trình này hoàn toàn tự động, tất cả mật khẩu được khôi phục chỉ trong một lần chạy.

Word Password Recovery Master cho phép phá vỡ mật khẩu gần như ngay lập tức đối với các tài liệu Word 97/2000/XP/2003. Tốc độ bẻ khóa cao so với các đối thủ là do Word Password Recovery Master có máy chủ mật khẩu trực tuyến hỗ trợ. Chương trình gửi dữ liệu mã hóa của tài liệu đến máy chủ; máy chủ sẽ phân tích nó và trả về khóa giải mã. Điều quan trọng là, Word Password Recovery Master không gửi hay giữ bất kỳ nội dung nào của tài liệu, vì vậy điều này không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tự bảo vệ chương trình bằng cách gán mật khẩu quản trị viên bí mật cho Word Password Recovery Master, vì vậy nó sẽ chỉ cho phép khôi phục mật khẩu Word cho người được ủy quyền.

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,5 MB
  • Lượt xem: 25.845
  • Lượt tải: 25.216
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Liên kết tải về