Wuthering Waves Game nhập vai hành động hậu tận thế

Tải về

5 (1) Kuro Game Miễn phí 142

Wuthering Wavesgame nhập vai hành động hấp dẫn phong cách Anime gợi nhớ đến Honkai Impact, nơi bạn sẽ khám phá một thế giới hậu tận thế. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn là Rover, người vừa thức dậy ở một nơi xa lạ. Cùng với những người bạn đồng hành, bạn sẽ phải khám phá không chỉ lý do tại sao mình ở đây mà còn cả những bí ẩn của thế giới này.

Khám phá thế giới hậu tận thế trong game ARPG Wuthering Waves
Khám phá thế giới hậu tận thế trong game ARPG Wuthering Waves

Cốt truyện của game Wuthering Waves

Bối cảnh hậu tận thế của Wuthering Waves không phải là ngẫu nhiên - một trăm năm trước, thế giới phải hứng chịu một sự kiện được gọi là "Calament", mang theo những sinh vật khủng khiếp vô danh tấn công nền văn minh. May mắn thay, nhân loại đang phục hồi và hy vọng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn đang hiện hữu hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, mối đe dọa vẫn còn đó, vì vậy bạn phải chiến đấu với những sinh vật này và giải cứu nhân loại.

Thỏa thích khám phá, giải đố và chiến đấu trong một thế giới rộng lớn
Thỏa thích khám phá, giải đố và chiến đấu trong một thế giới rộng lớn

Wuthering Waves sẽ mang đến một thế giới mở nơi bạn thỏa thích khám phá, giải đố và chiến đấu. Chiến đấu là một trong những điểm mạnh của trò chơi, vì nó rất ngoạn mục. Trong Wuthering Waves, bạn sẽ vào vai nhân vật chính của mình nhưng cũng có thể chiến đấu với những nhân vật khác mà bạn sẽ gặp. Những nhân vật này có ngoại hình rất hấp dẫn và độc đáo, đồng thời mỗi người có một phong cách chiến đấu và kỹ năng khác nhau, vì vậy hãy chọn những nhân vật bạn thích nhất.

Mỗi nhân vật có một phong cách chiến đấu và kỹ năng khác nhau
Mỗi nhân vật có một phong cách chiến đấu và kỹ năng khác nhau

Câu chuyện của Wuthering Waves cho PC sẽ đưa bạn đến nhiều bối cảnh khác nhau, nơi bạn sẽ sống một cuộc phiêu lưu thú vị với các nhân vật và hành động khó quên. Tải game ngay và khám phá tất cả những bí mật đang chờ đón bạn!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 266
  • Lượt tải: 142
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Wuthering Waves

Liên quan, thay thế