You Have 10 Seconds Game vượt qua thử thách trong 10 giây cho máy tính

Tải về
5 (1) tamationgames Miễn phí 118 Dung lượng: 33 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/10

Trong game You Have 10 Seconds, người chơi sẽ cố gắng vượt qua các bài chơi mang tính thử thách cao vì có đầy rẫy cạm bẫy. Trong mỗi bài chơi của game, người chơi chỉ có mười giây để vượt qua mọi khó khăn.

Vượt qua chông gai và nhiều thử thách khác trong game vui You Have 10 Seconds
Vượt qua chông gai và nhiều thử thách khác trong game vui miễn phí You Have 10 Seconds

Thông thường, mỗi game miễn phí đều có nét lôi cuốn riêng, nhất là các game do các nhà phát triển độc lập thiết kế. Dù chất lượng của những game như thế không phải là quá cao nhưng luôn có một yếu tố nào đó tạo cảm giác hứng thú khiến người chơi nhớ mãi. Một trong những cách hiệu quả nhất để tạo ra yếu tố đó là khiến game trở nên khó, mang tính thử thách cao ở một mức độ nào đó. Xu hướng phát triển game kiểu như thế đang ngày càng trở nên phổ biến vì người chơi rất thích đối mặt với thử thách, không dễ gì bỏ cuộc hay lùi bước trước khó khăn.

Đặc điểm chính của game vui cho máy tính You Have 10 Seconds

 • Mở khóa các khu vực mới và thu thập các món đồ mới để gây ảnh hưởng đến gameplay trong từng thế giới
 • Game chạy với tốc độ 60 khung hình trên giây (60 fps) để người chơi có thể thực hiện các thao tác chính xác nhất
 • Các bài chơi diễn ra trong khoảng thời gian nhanh chóng nhưng khó chơi giỏi
 • Hỗ trợ cho tay cầm hoặc điều khiển
 • Lắng nghe 4 bản nhạc độc đáo dành cho từng khu vực trong game
 • Có thể kiếm achievement trong game
 • Là một game miễn phí

Đi đến cuối mỗi bài chơi nhanh hết sức có thể

You Have 10 Seconds là một game vui miễn phí cho máy tính có độ khó cao. Mục tiêu duy nhất mà người chơi cần thực hiện là đi đến cuối mỗi bài chơi mà vẫn bình an vô sự trong khoảng thời gian ngắn ngủi dưới 10 giây. Dù nghe có vẻ đơn giản nhưng hàng loạt các cạm bẫy và lỗ hổng trong game You Have 10 Seconds có thể sẽ khiến những người chơi bình thường cảm thấy hơi quá sức. Tuy nhiên, sau khi vượt qua mọi thử thách và hoàn thành bài chơi, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và tự hào về bản thân. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi chơi game vui miễn phí cho PC You Have 10 Seconds.

Trong game You Have 10 Seconds, giới hạn thời gian cho từng bài chơi là giống nhau và kích thước bài chơi cũng không thay đổi. Trong quá trình chơi game, nhiều quy tắc chơi game mới sẽ được giới thiệu để người chơi luôn cảm thấy mới mẻ. Đồ họa của game này gần như cũng được giữ nguyên từ đầu đến cuối.

Thỉnh thoảng game You Have 10 Seconds có chút thay đổi để người chơi luôn cảm thấy hứng thú
Thỉnh thoảng game vui You Have 10 Seconds sẽ có chút thay đổi để người chơi luôn cảm thấy hứng thú

Đồ họa đơn giản và các nút điều khiển chuẩn xác

Trong một số bài chơi của game vui cho máy tính You Have 10 Seconds, vì trọng lực bị đảo ngược nên bạn phải vượt qua bài chơi trong giao diện lộn ngược. Đây là đặc điểm mang tính thử thách của game khiến nhiều người chơi cảm thấy bối rối không quen, không biết phải làm thế nào để điều khiển nhân vật theo ý muốn. Tuy nhiên, thử thách này không quá khó như tưởng tượng. Chắc hẳn người chơi sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng các nút điều khiển trong game vui You Have 10 Seconds rất nhạy và chuẩn xác. Đây là đặc điểm quan trọng được nhiều người chơi để ý, nhất là khi chơi game đòi hỏi phải điều khiển nhân vật thật cẩn thận như trong You Have 10 Seconds. Mỗi khi mắc lỗi, người chơi sẽ bị mất một mạng và phải chơi lại bài đó.

Trong quá trình chơi game, đồ họa của You Have 10 Seconds gần như không có nhiều thay đổi, trừ việc các bài chơi có bố cục khác nhau và thỉnh thoảng có kết cấu mới. Ngoài ra, bản nhạc trong game sẽ thường xuyên thay đổi. Dù vậy, bạn chỉ có tối đa 10 giây để nghe bản nhạc đó.

Game có ý tưởng hay, cần được đầu tư thêm nữa

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể khẳng định rằng dù game You Have 10 Seconds vẫn còn thiếu sót nhưng có thể khiến những ai yêu thích thể loại game vui cảm thấy hài lòng. Ngoài ra, nếu tất cả những gì mà bạn quan tâm vào lúc này là tìm kiếm một thử thách khiến bạn tạm quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống thì bạn nên cài đặt Steam và tải You Have 10 Seconds ngay bây giờ vì game này có đầy đủ các đặc điểm kiểu như thế.

Yêu cầu cấu hình You Have 10 Seconds tối thiểu

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33 MB
 • Lượt xem: 136
 • Lượt tải: 118
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm