2Accounts cho Android Chat hai tài khoản trên Android

Tải về
3 (1) Excelliance Technology Miễn phí 299 Ngày: Yêu cầu: Android

2Accounts for Android là ứng dụng chat nhiều tài khoản cho phép người dùng dễ dàng đăng nhập hai nick đồng thời trên cùng một mạng xã hội hoặc dịch vụ nhắn tin. 2Accounts chạy được trên hầu hết các phiên bản Android và miễn phí sử dụng.

Giao diện 2Accounts2Accounts hỗ trợ nhiều mạng xã hội

Bạn có hai tài khoản mạng xã hội hoặc dịch vụ chat và mệt mỏi vì phải đăng nhập và đăng xuất liên tục để chuyển đổi giữa chúng? Bạn có hai tài khoản game và muốn nhân đôi trải nghiệm của mình nhưng lại chưa biết cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc? Vậy thì lúc này hãy tải về ứng dụng có tên 2Accounts để biến những mong muốn này hiện thực nhé.

Nhìn chung, 2Accounts sở hữu giao diện thân thiện, trực quan, cho phép đăng nhập hai tài khoản cùng lúc tương tự như ứng dụng Parallel Space mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước. Tuy nhiên, 2Accounts sở hữu một điểm độc đáo hơn đó là cửa sổ ứng dụng được thiết kế dưới dạng cánh quạt nằm ở góc dưới bên trái màn hình hết sức độc đáo. Mỗi khi bạn chạm vào icon để mở ứng dụng thì màn hình này sẽ hiển thị những tài khoản bạn đã đăng nhập dưới dạng "2Accounts", chẳng hạn như trong hình ảnh dưới là mạng xã hội Facebook. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng Facebook (2Accounts) hoạt động độc lập với Facebook của Mark Zuckerberg.

Đăng nhập hai tài khoản với 2AccountsCác tùy chọn của 2Accounts

Tính năng của ứng dụng chat nhiều tài khoản 2Accounts for Android

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn muốn đăng nhập nhiều hơn hai tài khoản cùng lúc thì hãy tải về ứng dụng Disa for Android tại đây.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 710
  • Lượt tải: 299
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm