Adobe Illustrator CC 2017 2017.1 Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 84 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2017.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 161.973
 • Lượt tải: 153.639
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Adobe Illustrator CC 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Illustrator CC là công cụ thiết kế đồ hoạ vector chuyên nghiệp, giúp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Đồng thời, hệ thống Mercury Performance mới giúp đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Giao diện Adobe Illustrator 2017
Giao diện phần mềm Adobe Illustrator CC 2017

Những điểm mới trên Illustrator CC 2017

Cắt ảnh dễ dàng hơn

Cắt ảnh bitmap trực tiếp trong Illustrator để loại bỏ những phần thừa, giảm kích cỡ ảnh... Như vậy là bạn không cần sử dụng clipping mask hay sửa ảnh trong Photoshop nữa.

Tạo văn bản mới nhanh hơn

Để tăng tốc độ và hiệu suất, màn hình khởi động Illustrator 2017 cho phép tạo văn bản mới nhanh hơn bao giờ hết.

Thiết kế lại bảng Color Theme

Hỗ trợ tạo, tìm kiếm, lưu và nhận theme màu ngay trong ứng dụng với bảng Color Theme mới. Bạn có thể xem các theme màu chủ đạo và được tư vấn chọn màu phù hợp.

Tăng cường độ ổn định của chương trình

Sửa 1 số lỗi trên Illustrator CC và tăng độ ổn định.

Tạo artwork hoàn hảo tới từng pixel

Vẽ các đường nét và hình khối liền mạch trên bảng dạng lưới. Sắp xếp artwork bằng 1 cú nhấp chuột hoặc dùng kiểu chuyển hóa đơn giản. Thao tác này giúp bạn giữ nguyên hình khối và góc bo tròn, giữ định dạng dàn hàng khi chia tỉ lệ hay xoay đối tượng...

Tìm font nhanh hơn

Đánh dấu font yêu thích để tìm nhanh hơn khi cần. Lọc danh sách để xem font mới dùng, tìm font tương tự...

Tích hợp template Adobe Stock

Có thể kéo thả kết quả tìm kiếm Adobe Stock từ thư viện vảo canvas để dùng trực tiếp.

Giao diện người dùng hiện đại

Giao diện phẳng của Adobe Illustrator CC 2017 và biểu tượng công cụ mới, bảng cải tiến mang đến cho bạn 1 chương trình thiết kế đồ họa rõ ràng, trực qua, giúp dễ dàng tập trung vào việc thiết kế với các công cụ sẵn có. Illustrator CC 2017 cũng bổ sung thêm nhiều phím tắt bàn phím và cải tiến chung để người dùng thỏa sức sáng tạo, tưởng tượng trong thế giới đồ họa của riêng mình.

Adobe Illustrator là gì?

Với Adobe Illustrator CC, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau: minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash...

Phần mềm này cung cấp cho bạn những công cụ thiết yếu để tạo ra tác phẩm đồ họa chính xác. Công nghệ theo dõi hình ảnh giúp đảm bảo các vector được tạo ra một cách chính xác và có các nét gọn gàng. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng trực tiếp các công cụ Gradient lên đối tượng hoặc các nét và điều chỉnh độ trong suốt cũng như vị trí của các layer.

Lưu ý:

Trong trường hợp không sử dụng được link tải được cung cấp ở phía trên, các bạn hãy truy cập vào đường dẫn của bộ sản phẩm Adobe CS6 tại đây.

Link tải bộ sản phẩm CS6 của Adobe

Rồi tìm phần mềm muốn tải, ví dụ ở đây tôi muốn tải bộ Adobe CS6 Design & Web Premium thì làm như hình dưới:

Yêu cầu tải đúng và đủ file của sản phẩm Adobe CS6 tương ứng

Đối với các sản phẩm khác của Adobe CS6 thì các bạn làm tương tự.

Bên cạnh đó, bảng công cụ chổi cọ (brush) cung cấp đầy đủ các tính năng chổi vẽ cần thiết. Phần mềm này còn bổ sung các tính năng mới như Blob Brush, giúp tạo hình dạng vector đơn và công cụ Bristle Brush tạo ra những đường nét tự nhiên.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm công cụ bóp méo ảnh, hiệu ứng 3D, hỗ trợ nhiều biểu tượng, công cụ bẻ cong hình ảnh, công cụ làm nhòe ảnh Gaussian, công cụ dựng hình...

Adobe Illustrator CC

Một số tính năng chính của Illustrator CC 2017

Công cụ Touch Type:

Với tính năng này, người dùng có thể thiết kế đồ họa theo một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể xử lý các nhân vật như những đối tượng tách biệt. Không chỉ thể, bạn có thể di chuyển, chỉnh kích thước, xoay chiều chỉnh sửa và thay đổi font chữ trên hình bất cứ khi nào. Với tính năng này, bạn có thể sử dụng các thiết bị cảm ứng đa điểm như chuột hoặc bút stylus.

Hình ảnh trong chổi cọ:

Bạn có thể sử dụng chổi cọ được tạo từ một hình ảnh. Các chổi cọ Art, Pattern Scatter có thể chứa các hình ảnh raster, vì thế người dùng có thể tạo ra các thiết kế phức tạp một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các nét trong hình bất cứ khi nào với công cụ chổi cọ đã tạo.

Tìm kiếm font chữ:

Bạn có thể tìm kiếm trong bảng điều khiển Character với các từ khóa như bold hoặc italic, sau đó kết quả sẽ trả về một kiểu font nào đó. Chương trình này cũng hỗ trợ chế độ lọc xem những font chữ khớp với tiêu chuẩn của người dùng.

Sử dụng nhiều tệp:

Người dùng có thể nhập nhiều tệp như hình ảnh, đồ họa và văn bản vào bố cục của ảnh minh họa cùng một lúc. Bạn chỉ cần xác định vị trí và kích thước của tệp và sử dụng chế độ xem dạng thumbnail để xem toàn cảnh các tệp này trong hình minh họa.

Xuất CSS:

Công cụ này hỗ trợ tạo website nhanh hơn bằng cách tạo mã CSS cho ảnh minh họa. Sau đó, bạn chỉ việc sao chép và dán mã nguồn vào công cụ thiết kế web.

Đồng bộ màu:

Bạn có thể chia sẻ theme và khám phá hàng ngàn mẫu có sẵn trên Internet. Đồng thời, người dùng cũng có thể đồng bộ các theme yêu thích và sử dụng trong Adobe Illustrator.

Đồng bộ các thiết lập:

Người dùng có thể đồng bộ các thiết lập lên Creative Cloud như preference, preset, brush và thư viện, sau đó sử dụng trên các thiết bị khác.

Công cụ Free Transform:

Người dùng có thể dùng chuột để tự do di chuyển và điều chỉnh các đối tượng trong hình. Đồng thời, nếu thiết bị của bạn sử dụng màn hình cảm ứng, bạn có thể di chuyển, điều chỉnh kích thước và xoay ảnh một cách trực tiếp.

Tự động tạo góc khi sử dụng chổi vẽ:

Người dùng có thể vẽ một cách nhanh chóng nhờ tính năng tự động tạo ra các góc khớp với những nét vẽ còn lại.

Hỗ trợ các tùy chọn trong bảng điều khiển liên kết mở rộng:

Người dùng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các thành phần trong thiết kế của mình như ảnh, đồ họa và văn bản trong bảng điều khiển trên.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM: 1 GB cho hệ điều hành 32 bit, 2 GB cho hệ điều hành 64 bit.
 • Ổ cứng trống: 2 GB.
 • Màn hình: 1024x768.
 • Kết nối Internet băng thông rộng và đăng ký để kích hoạt phần mềm.

Thùy Vân

Liên kết tải về