360 Security - Antivirus Boost cho Android 4.5.0 Phần mềm diệt virus trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 469 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,4 MB
 • Lượt tải: 74.972
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

360 Security là ứng dụng diệt virus Android duy nhất tích hợp thêm các tính năng tăng tốc bên cạnh nhiệm vụ diệt virus, bao gồm tối ưu hóa các ứng dụng nền, giải phóng bộ nhớ, dọn dẹp file rác cũng như kéo dài tuổi thọ pin mà vẫn giữ cho thiết bị miễn dịch trước virus, trojan và các phần mềm độc hại. Hiện tại, công cụ mạnh mẽ này đang phục vụ hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Giao diện ứng dụng 360 SecurityTính năng Tăng tốc của 360 Security

360 Security là một ứng dụng tăng tốc mạnh nhất, ứng dụng dọn dẹp hiệu quả nhất, ứng dụng tối ưu hóa pin thông minh nhấtdiệt virus tốt nhất, mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo khi trải nghiệm game và sử dụng điện thoại để phục vụ học tập cũng như công việc. Hiện tại, ứng dụng này đã hỗ trợ Tiếng Việt nên rất thuận lợi cho người dùng. Một điều lưu ý khi sử dụng đó là sau khi hoàn thành các quá trình tăng tốc, dọn dẹp hay quét virus, 360 Security luôn có một số đề xuất đi kèm để người dùng cải tiến các kết quả. Đây không phải là các gói IAP nên bạn hoàn toàn có thể làm theo các hướng dẫn để tăng trải nghiệm khi sử dụng.

Tính năng mới nhất của 360 Security cho Android

 • Hỗ trợ không quảng cáo trong ứng dụng.
 • Cung cấp tips tối ưu điện thoại và hàng loạt công cụ hữu ích, dễ sử dụng khác ngay trên màn hình khóa của thiết bị.
 • Tối ưu hóa tính năng giải phóng không gian bộ nhớ, giúp giải quyết vấn đề thiếu dung lượng bộ nhớ và dọn rác kỹ lưỡng hơn.
 • Sửa lỗi liên quan đến tối ưu hiệu suất của ứng dụng
 • Nhiều tính năng và tối ưu mới để cải thiện trải nghiệm người dùng.
 • Tính năng Notification Manager cho phép ẩn và quản lý các thông báo. 

Xem video giới thiệu 360 Security cho Android 

Tính năng nổi bật của 360 Security cho Android 

 • Bảo mật và diệt virus bằng việc quét các ứng dụng đã cài đặt, dữ liệu thẻ nhớ và các ứng dụng mới một cách tự động. 360 Security áp dụng công nghệ bảo vệ mới nhất, giúp ngăn chặn mọi loại virus, adware, malware, trojan và nhiều hơn nữa.
 • Dọn dẹp tập tin rác bằng việc xóa các tập tin hệ thống không còn được sử dụng, file lớn và cache ứng dụng để tăng tốc độ làm việc của thiết bị nhanh chóng và tăng dụng lượng bộ nhớ trên máy chỉ với một cú chạm.
 • Tăng tốc bộ nhớ (RAM) và tăng tốc thiết bị. Tính năng dọn dẹp chỉ với cú chạm (One Tap Clean) giúp "làm sạch" bộ nhớ triệt để hơn và cho phép người dùng mở ứng dụng mong muốn nhanh nhất có thể.
 • Khả năng tiết kiệm pin thông minh thể hiện qua việc nhận thức rõ khi nào cần kích hoạt tính năng dọn dẹp, giúp kéo dài tuổi thọ pin khi cần thiết.

Tính năng dọn dẹp của 360 SecurityKết quả làm sạch thiết bị của 360 Security

 • Giải pháp chống trộm hoàn hảo, tích hợp bộ tính năng siêu mạnh như xóa, định vị, báo thức và khóa trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc thiết bị, giúp người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân quan trọng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tính năng điều khiển thiết bị từ xa thông qua website http://findphone.360safe.com.
 • Tính năng riêng tư và khóa ứng dụng (Privacy & App Lock) giúp các loại dữ liệu cá nhân như ứng dụng, SMS, hình ảnh, tài liệu và các thông tin khác không bị xâm nhập trái phép bởi người khác.
 • Tính năng bảo vệ trong thời gian thực giúp quét các ứng dụng đã cài đặt và file APK trên máy trong thời gian thực, đồng thời kiểm soát các quá trình cài đặt ứng dụng mới.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Indonesia (Bahasa), Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Đức, Trung giản thể và Trung phồn thể.

Menu ứng dụng 360 SecurityTính năng giám sát lưu lượng của 360 Security

Bản cập nhật mới nhất của 360 Security cũng đã được bổ sung tính năng App Lock để bảo mật riêng tư và GameBoost để tăng tốc trải nghiệm game. Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc hay góp ý, người dùng có thể gửi tới nhà phát triển theo địa chỉ email msupport@360safe.com.

Cài đặt APK:

Để cài được file 360 Security APK từ Download.com.vn, bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thông tin thêm về 360 Security - Antivirus Boost cho Android

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng 360 Security cho Android 

(1) Sau khi khởi chạy, giao diện tăng tốc thiết bị sẽ xuất hiện với thanh menu bao gồm 3 tính năng chính là tăng tốc thiết bị, làm sạch và diệt virus.

(2) Tăng tốc độ: 360 Security hiển thị đồng hồ đo tốc độ ở giữa màn hình; số ứng dụng tiêu thụ bộ nhớ ở góc dưới bên trái màn hình (chạm để xem chi tiết) và số ứng dụng làm cạn pin ở góc dưới bên phải (chạm để xem chi tiết). Chạm vào đồng hồ để bắt đầu tăng tốc và 360 Security cũng cung cấp % tốc độ thiết bị được cải thiện sau khi hoàn thành bước này.

(3) Vuốt sang phải hoặc chạm để xem tính năng Làm sạch. Tại đây, 360 Security sẽ hiển thị tổng số tập tin rác có thể dọn dẹp, dung lượng lưu trữ tổng/đã sử dụng/còn lại trên bộ nhớ trong SD và bộ nhớ điện thoại. Chạm vào biểu tượng chiếc chổi giữa màn hình để bắt đầu quét. Tại màn hình quét, 360 Security hiển thị số dung lượng rác hệ thống, bộ nhớ đệm ứng dụng và tập tin dư thừa đi kèm thông tin chi tiết về các dữ liệu liên quan.

Tính năng diệt virus của 360 SecuritKết quả quét virus của 360 Securit

(4) Module chống virus bao gồm bảo mật thông tin thanh toán trực tuyến, diệt virus và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Chạm vào biểu tượng quét giữa màn hình để bắt đầu quét toàn bộ thiết bị. Sau khi hoàn thành bước này, 360 Security sẽ đề xuất người dùng tăng cường bảo vệ sự riêng tư bằng cách khóa một số ứng dụng khỏi những người tọc mạch. Thông thường, các ứng dụng khuyến nghị là các ứng dụng nhắn tin và trò chuyện. Bạn có thể lựa chọn hai kiểu mật khẩu là mật khẩu dạng số hoặc mã khóa.

(5) Chạm vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình để xem menu ứng dụng. Tại đây sẽ bao gồm các tính năng như Khóa ứng dụng, Tìm kiếm điện thoại của tôi, Quản lý ứng dụng, Bộ lọc cuộc gọi & SMSGiám sát lưu lượng.

Tính năng giám sát lưu lượng của 360 SecurityTính năng gỡ cài đặt ứng dụng của 360 Security

 • Tính năng Tìm kiếm điện thoại của tôi sẽ yêu cầu người dùng kết nối với tài khoản Google+. Sau khi kích hoạt, người dùng có thể tìm và bảo vệ điện thoại của mình bằng các cách sau: Định vị GPS và bản đồ, xóa màn hình từ xa, báo động từ xa, báo động khi thay SIM và xóa dữ liệu từ xa.
 • Mục Quản lý ứng dụng bao gồm quản lý bộ nhớ trong, gỡ cài đặt ứng dụng, quản lý tập tin APK và chuyển dữ liệu sang thẻ nhớ. Chạm vào gỡ cài đặt ứng dụng để xem các ứng dụng đã cài đặt và ứng dụng hệ thống (ứng dụng hệ thống chỉ được gỡ khi máy đã được root).
 • Bộ lọc cuộc gọi & SMS cho phép bạn thêm các liên lạc muốn chặn.
 • Mục Giám sát lưu lượng để kiểm soát các gói dữ liệu sử dụng nhằm tránh quá tải và quản lý chi phí hàng tháng.

Ngoài những điểm chính này, 360 Security còn rất nhiều tính năng và các cài đặt tùy chỉnh ấn tượng mà chỉ có khi trải nghiệm mới có thể nắm bắt được. Đây thực sự là một ứng dụng bảo mật, tăng tốc và diệt virus cần thiết cho mọi thiết bị Android, kể cả smartphone và máy tính bảng.

Vân Anh

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế