ELSA Speak cho Android 4.5.5 Ứng dụng luyện nói tiếng Anh cho người Việt

Tải về
 • Đánh giá:
  4 66 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.5.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt tải: 11.022
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Giới thiệu

ELSA Speak cho Android - Ứng dụng luyện nói tiếng Anh cho người Việt

ELSA hay ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành riêng cho người Việt. ELSA for Android giúp bạn phát âm chính xác và luyện giao tiếp tự tin, chuẩn như người bản xứ.

 Học nói tiếng Anh trôi chảy với ELSA ELSA sẽ so sánh cách đọc của bạn với người bản địa

Những điểm mới trên ứng dụng ELSA

 • Điều chỉnh âm lượng lớn hơn theo yêu cầu từ phía người dùng.
 • Thay đổi mẫu phản hồi về ứng dụng.
 • Sửa 1 số lỗi nhỏ do người dùng báo cáo.

Phiên bản mới của ELSA bao gồm hơn 30 trò chơi và 3.000 từ vựng cũng như câu giao tiếp thông dụng, giúp bạn học và trau dồi khả năng phát âm tiếng Anh tiêu chuẩn của mình.

Hệ thống trò chơi trong ELSA Speak được thiết kế theo phong cách trẻ trung, vui nhộn và lôi cuốn, tạo cảm hứng và động lực cho người học phát triển khả năng phát âm của mình. Đây cũng là cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai đang chuẩn bị bước vào các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quan trọng như TOEFL, TOEIC, IELTS..., người đang chuẩn bị phỏng vấn với người nước ngoài, sắp đi du lịch, tham gia sự kiện... Tính năng Ask ELSA Now cho phép kiểm tra lại phần phát âm của bạn và điều chỉnh lại cho đúng.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh thông minh ELSA cho Android vừa có bản Preview cho phép người dùng tải về trải nghiệm. Nhanh tay cài đặt ELSA trên máy để ủng hộ cho hai cô gái người Việt tài giỏi là Văn Đinh Hồng Vũ (33 tuổi) và Ngô Thùy Ngọc Tú (29 tuổi) cùng tiến sĩ Xavier Anguera (Tây Ban Nha) nhé. 

ELSA (tên đầy đủ: English Language Speech Assistant) là một công ty khởi nghiệp được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cùng một số giáo viên dạy tiếng Anh cho người Việt. Tổ chức này được ra đời với mục tiêu sử dụng các công nghệ nhận dạng giọng nói cải tiến để giải quyết hiệu quả mọi rào cản ngôn ngữ cho người học; từ đó, giúp tăng sự tự tin khi giao tiếp, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Sau khi ra đời, ELSA cũng đã phát hành ứng dụng cùng tên, hoạt động như một trợ lý ngôn ngữ được cài đặt trên điện thoại nhằm giúp người dùng cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh và nhanh chóng chinh phục kỹ năng giao tiếp như người bản địa.

Thông qua việc sử dụng công nghệ nhận dạng và phân tích giọng nói cải tiến, ELSA sẽ cung cấp cho người dùng các phản hồi về lỗi sai, thăm dò các từ đọc thiếu âm, sai âm hướng dẫn cách đọc đúng nhất. Với ELSA. người học sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thú vị, hài hước mà không cần gặp gỡ trực tiếp với những người bản địa. Bạn có thể cùng với "trợ lý" ELSA luyện nói tiếng Anh mỗi sáng, mỗi tối hoặc trước các buổi phỏng vấn quan trọng.

Các bài học nói trên ELSAGiao diện luyện nói trên ELSA

27 giờ học tiếng Anh với ELSA tương đương với tổng thời lượng của một môn học đại học ở Mỹ để xây dựng khả năng phát âm xuất sắc và giảm bớt sự pha trộn của giọng điệu địa phương mỗi khi giao tiếp. Các level đều được phân thành mini game phát âm, mini rèn luyện trọng âm từ, trọng âm câu và cứ mỗi lần trả lời đúng, bạn sẽ giành được điểm.

Tính năng chính của ứng dụng luyện nói tiếng Anh ELSA cho Android

 • Phân tích và nhận dạng lỗi sai, đồng thời đề xuất cách sửa.
 • Hoạt động như một trợ lý ngôn ngữ, giúp người học học cách phát âm từ, loại bỏ các lỗi sai phát âm thiếu các đuôi như ed, s, es, z, t, ch, sh...
 • Ghi âm bài nói nhiều lần và ứng dụng sẽ đưa ra phản hồi ngay lập tức.
 • Hiệu quả khi muốn luyện kỹ năng Speaking cho các bài thi TOEFL, IELTS, TOEIC và nhiều hơn nữa.

Vân Anh

Liên kết tải về