Socratic cho Android 1.8.1 Hỗ trợ giải bài tập về nhà qua ảnh

Tải về
 • Đánh giá:
  5 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.852
 • Lượt tải: 2.508
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Socratic cho Android 1.8.1 là một phần mềm cực kỳ thông minh, có thể giải mọi bài tập tính toán hay trả lời câu hỏi cho bạn cực nhanh. Nhiệm vụ của bạn chỉ là chụp ảnh bài tập và để cho Socratic giải quyết tất cả.

Chụp ảnh bất cứ bài tập hay câu hỏi nào Xem lời giải theo từng bước chi tiết
Chụp ảnh bất kỳ bài tập nào và xem lời giải theo từng bước chi tiết

Bài tập về nhà luôn là nỗi ám ảnh của nhiều học sinh. Đôi khi, bạn sẽ gặp phải những bài toán hóc búa, những câu hỏi khó nhằn mà không biết hỏi ai. Vậy thì hãy để phần mềm giải bài tập Socratic cho Android giúp bạn.

Chắc mọi người đã từng nghe thấy phần mềm có tính năng dịch văn bản từ ảnh chụp như Camera Translator, Microsoft Translator hay Google Dịch... Thế nhưng, Socratic còn thông minh hơn thế khi có thể đọc được văn bản trên ảnh, hiểu được câu hỏi đồng thời đưa ra phương pháp giải hay câu trả lời chính xác cho câu hỏi chỉ trong tích tắc.

Hãy chụp ảnh câu hỏi bài tập về nhà của bạn hoặc toán phương trình bằng camera của phần mềm Socratic và ngay sau đó nhận được lời giải, video, từng bước giải ngay lập tức. Ứng dụng này có thể giải đáp mọi câu hỏi thuộc nhiều môn học như Toán, Khoa học, Lịch sử, tiếng Anh, Kinh tế và nhiều hơn nữa. Đây quả thực là phao cứu sinh cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Không giống như các phần mềm giải toán khác chỉ đưa ra kết quả, Socratic còn trình bày từng bước giải bài toán hay phương trình để người học hiểu được cốt lõi vấn đề. Ứng dụng này giống như một trợ giảng, giáo viên thực thụ bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi và sẵn sàng trợ giúp bất cứ lúc nào!

Nhận bài giải, giải thích và nhiều hơn thế Cho ra kết quả nhanh chóng Giao diện đẹp, trực quan
Nhận bài giải, giải thích và nhiều hơn thế

Tất nhiên, bạn cũng đừng quá dựa dẫm vào phần mềm mà lười suy nghĩ, "động não" nhé! Hãy cố gắng tự mình giải quyết hết các bài tập dễ và tới khi gặp câu hỏi khó không thể xử lý thì mới nhờ sự trợ giúp của Socratic. Ứng dụng được cung cấp miễn phí và hoàn toàn không có mua hàng trong ứng dụng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Socratic cho Android

 • Nhanh chóng: Chụp ảnh và nhận kết quả tức thì, không hề phải chờ đợi.
 • Mạnh mẽ: Trợ giúp học tập tốt hơn Google.
 • Tất cả môn học: Trợ giúp cho tất cả các lớp học, từ những khóa học nâng cao (AP) cho tới Tú tài quốc tế (IB).
 • Tùy chỉnh: Dạy cho bạn chính xác những gì bạn cần, giống như một trợ giảng thực thụ.
 • Miễn phí: Phần mềm được cung cấp miễn phí cho mọi người sử dụng và sẽ luôn như vậy.

Socratic hoạt động như thế nào?

Chụp ảnh bài tập về nhà của bạn. Trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) của Socratic ngay lập tức sẽ nhận ra những khái niệm bạn cần học và trả lời. Kết hợp với nội dung chu đáo, sự trình bày khoa học, đơn giản, phần mềm này sẽ giúp bạn học tập dễ dàng ngay trên điện thoại.

Trí tuệ nhân tạo của Socratic kết hợp với công nghệ thị giác máy tính tiên tiến, có khả năng đọc các câu hỏi từ hình ảnh cùng các máy phân loại môn học được xây dựng bằng cách sử dụng hàng triệu câu hỏi về bài tập mẫu để dự đoán chính xác các khái niệm sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi của mình.

Nhóm các nhà giáo dục của Socratic đang tạo ra nội dung không có nhiều từ chuyên ngành, trực quan để giảng dạy các khái nghiệm chương trình giáo dục trung học quan trọng, đồng thời lấy các video trực tuyến tốt nhất từ các nguồn uy tín như Khan Academy, Crash Course và nhiều hơn nữa.

Công nghệ giải toán đẳng cấp thế giới của Socratic cho phép sinh viên, học sinh có thể xem từng bước giải bằng các chụp một phương trình. Kết hợp với các đoạn mã và giải thích bằng màu sắc, Socratic cung cấp cho cho người dùng những trợ giúp toán học mới nhất, hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Socratic đại diện cho môt cải tiến lớn về cách học sinh, sinh viên học qua Internet. Cho dù bài tập đó là Sinh học, Đại Số, Lịch sử, Hóa học... Socratic đều có thể giúp bạn học tốt hơn, nhanh hơn.

Tính năng mới

Cải tiến tốc độ và sửa lỗi.

Tống Hoa 

Liên kết tải về

Link Download chính thức: