Annabelle: Tạo vật quỷ dữ Annabelle 2: Creation

Truy cập
4 (1) Warner Bros 265 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Annabelle: Tạo vật quỷ dữ (Annabelle: Creation) là phần 2 của loạt phim kinh dị về búp bê ma ám Annabelle do David F. Sandberg đạo diễn. Phần phim Tạo vật quỷ dữ được giới chuyên môn và khán giả rất cao, có thể nói là phần phim thành công nhất của series phim kinh dị này. Annabelle: Tạo vật quỷ dữ có sự tham gia của Stephanie Sigman, Talitha Bateman, Anthony LaPaglia và Miranda Otto.

Phim Annabelle: Tạo vật quỷ dữ xoay quanh một người thợ làm búp bê và vợ ông khi cả 2 đã trải qua bi kịch mất đi cô con gái duy nhất. Do quá đau đớn với cái chết đó 2 ông bàu đã triệu hồi linh hồn của cô bé về nhà và linh hồn đó đã nhập vào con búp bê, kể từ đó có rất nhiều hiện tượng kỳ bí, kinh dị xảy ra. Khi cô nhi viện trong vùng bị hư hại, một nữ tu sĩ cùng vài bé gái mồ côi đến xin tạm trú họ đã trở thành đối tượng tấn công của Annabelle.

Trailer phim Annabelle: Tạo vật quỷ dữ - Annabelle: Creation

Thông tin thêm phim Annabelle: Tạo vật quỷ dữ

Thời lượng:109 phút
Diễn viên:Stephanie Sigman, Talitha Bateman, Anthony LaPaglia, Miranda Otto, Lulu Wilson, Philippa Anne Coulthard
Nhà sản xuất:Peter Safran, James Wan
Đạo diễn:David F. Sandberg
Năm phát hành:2017

Một số Poster, hình ảnh phim Annabelle: Tạo vật quỷ dữ

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Lượt xem: 856
  • Lượt tải: 265
  • Ngày:
Tìm thêm: Annabelle 2

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm