APKMirror Website tải file APK hàng đầu cho người dùng Android

Truy cập
4,5 (4) Illogical Robot Miễn phí 1.003

APKMirror là webapp cung cấp thư viện file APK để cài đặt ứng dụng, game… trên thiết bị Android của bạn. Không cần phải root điện thoại bạn vẫn có thể cài chương trình nhanh chóng, tin cậy và bảo mật thông qua file APK miễn phí từ APKMirror.

Giao diện ứng dụng APKMirror
Giao diện ứng dụng APKMirror

APK Mirror là cái tên quen thuộc với những người dùng thường xuyên cài đặt file APK trên smartphone và tablet Android của mình. Đây là kho lưu trữ file APK khổng lồ và được cập nhật liên tục, nơi bạn có thể tìm thấy mọi chương trình, tiện ích cho Android.

Vậy file APK là gì?

APK có thể là khái niệm mới với 1 số người dùng nhưng lại cực kỳ quen thuộc với những ai thích can thiệp sâu vào hệ thống Android. APK là từ viết tắt của Android Application Package - bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android. File APK là dạng file nén với phần mở rộng là .apk.

Khi bạn truy cập vào CH Play, nhấn Cài đặt 1 chương trình bất kỳ, cửa hàng ứng dụng sẽ tự động tải về file có định dạng .apk và cài đặt nhanh chóng trên máy. Tuy nhiên, đối với những chương trình không có trên Google Play Store thì sao? Chúng ta có thể truy cập APKMirror để tải file APK và cài đặt dễ dàng trên máy.

Mặc dù là thư viện cung cấp file APK để cài đặt chương trình trên nền tảng Android và không thông qua Google Play Store giống như APKPure App nhưng đây vẫn là cộng đồng được quản lý chặt chẽ. Điều này có nghĩa, các file APK xuất hiện trên APK Mirror đã được kiểm duyệt kỹ càng trước khi giới thiệu tới người dùng, đảm bảo file sạch virus và an toàn cho thiết bị của bạn.

Cài đặt và cập nhật ứng dụng liên tục trên APK Mirror
Cài đặt và cập nhật ứng dụng liên tục trên APK Mirror

Tính năng nổi bật của APKMirror

 • Cho phép cập nhật các ứng dụng phổ biến nhưng tiến độ triển khai chậm hoặc chưa hỗ trợ quốc gia/khu vực của bạn.
 • Khắc phục các hạn chế về địa lý để tải các ứng dụng chưa hỗ trợ tại quốc gia của bạn.
 • Cung cấp kho lưu trữ các ứng dụng Android hot nhất kèm theo các thay đổi và mô tả cho từng phiên bản. Nếu như trên CH Play chỉ cung cấp phiên bản mới nhất thì ở APKMirror, bạn có thể tìm lại những phiên bản cũ hơn.
 • Tìm và tải những ứng dụng, game đã bị hạ trên CH Play.
 • Sử dụng các phiên bản trên APKMirror để so sánh sự thay đổi giữa phiên bản cũ và mới.
 • Cho phép phân phối ứng dụng hoặc bản cập nhật dưới sự kiểm duyệt của đội ngũ biên tập viên.

Tóm lại, APKMirror là kho APK đầy đủ và đáng tin cậy nhất hiện nay. Để cài ứng dụng trên Android bằng file APK ngoài, bạn có thể tham khảo bài viết:

Hướng dẫn cài đặt file APK cho Android cực chi tiết

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.481
 • Lượt tải: 1.003
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: APKMirror

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm