Atulos Online Game nhập vai với đồ họa 2D ấn tượng

Tải về
3 (1) Parallaxian Miễn phí 34 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Atulos Online là game nhập vai trực tuyến thời trung cổ với đồ họa 2D và nhiều nhân vật mạnh mẽ để lựa chọn. Nhờ cốt truyện nhập vai hấp dẫn, đồ họa đẹp và nhiều tính năng thú vị, Atulos Online chắc chắn sẽ giữ chân bạn thật lâu trong thế giới trung cổ đặc sắc này.

Giao diện game Atulos Online
Giao diện game nhập vai trung cổ Atulos Online

Câu chuyện của game nhập vai Atulos Online

Trong thời kỳ cổ đại, một người đáng sợ trong dòng họ Arkahron đã cai trị vương quốc cực kỳ khắt khe. Vị hoàng đế này được gọi là Atulos vì trong tiếng cổ đại nó có nghĩa là khôn ngoan và độc ác. Atulos sử dụng trí tuệ của mình để nghiên cứu những nghệ thuật đen tối, một món quà mà theo truyền thuyết đôi khi được tìm thấy trong dòng dõi Arkahron. Atulos đã đánh thức một thế lực to lớn, khủng khiếp và trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ sinh vật nào đang tồn tại.

Atulos chinh phục tất cả các vùng đất của thế giới cổ đại và cai trị họ trong nhiều năm. Nhưng Atulos không bất tử, trong cuộc chiến với quân phản loạn ở vùng núi nọ, Atulos bị bắn một mũi tên vào cổ. Khi gần chết, Atulos rút về lâu đài của mình. Ở đó, ông đã qua đời và được đặt trong một hầm mộ, căn hầm này trở nên mê hoặc bởi những sức mạnh chưa được biết đến.

Qua nhiều thế kỷ, vùng đất đã được đặt theo tên của vị vua cổ đại đã cai trị nó... Atulos.

Video giới thiệu game Atulos Online

Cách chơi game hành động Atulos Online

Tạo nhân vật và bắt đầu chơi game:

Để bắt đầu chơi game bạn sẽ tạo một nhân vật, sau đó chơi game trong vai trò của nhân vật đó. Nhấp chuột lên màn hình để di chuyển. Khu vực đầu tiên có một quán trọ và một cửa hàng. Nhấp chuột lên cánh cửa để vào quán trọ hoặc cửa hàng.

Tiến vào hang động đầu tiên ở phía Đông, giết hai con quái vật. Chiến đấu với quái vật là tự động, đứng yên để hồi HP. Sau khi giết quái vật bạn có thể mở 2 chiếc rương, thu thập chiến lợi phẩm và quay trở lại cửa hàng đầu tiên để mua vũ khí.

Mở rương trong Atulos Online
Mở rương để lấy Amulets trong game Atulos Online

Mỗi hang động có một Amulet Chest, chìa khóa để mở chúng được bảo vệ bởi một con quái vật cực mạnh. Để tiêu diệt con quái, bạn cần phải trang bị vũ khí, áo giáp được mua ở những cửa hàng cao cấp hơn. Các Amulets cho phép tiến vào vùng đất mới sẽ bị niêm phong bởi phép thuật. Sau khi đánh bại boss đầu tiên, game sẽ trở nên rộng hơn rất nhiều, bao gồm cả các Quest và Orbs.

Trò chơi sẽ lưu lại tiến độ chơi khi bạn nghỉ ngơi tại quán trọ hoặc thoát game. Nếu nhân vật chết, game sẽ được khôi phục lại từ điểm lưu cuối cùng.

Đứng yên để hồi HP
Đứng yên để hồi HP trong game Atulos Online

Chiến đấu:

Để tấn công một người chơi khác, nhấn Ctrl và chuột phải. Nhân vật sẽ tấn công theo hướng đang đối mặt. Để tấn công kẻ thù được điều khiển bởi máy tính chỉ cần tiếp cận chúng mà không phải nhấn Ctrl, chuột phải. Một nhân vật bị đánh bại khi điểm HP về 0. Khi bị chết, nhân vật sẽ bắt đầu lại từ nhà trọ cuối cùng mà họ nghỉ ngơi, một số đồ có thể bị mất.

Đánh bại kẻ thù trong Atulos Online
Tiêu diệt kẻ thù trong game Atulos Online

Nếu đánh bại nhân vật do máy tính điều khiển, nhân vật sẽ có thêm điểm kinh nghiệm, số điểm này được tích lũy và thêm vào số liệu thống kê của nhân vật. Thống kê bao gồm: Cấp độ, trí tuệ, sức mạnh, tấn công, phòng thủ và HP. Các chỉ số thống kê càng cao thì nhân vật càng mạnh.

Trong khi chiến đấu nhân vật có thể hồi phục HP bằng cách đứng yên, tránh xa các nhân vật khác, sử dụng HP Potion hoặc quay về nhà trọ nghỉ ngơi.

Tính năng trò chuyện:

Game có tích hợp một phòng chat, cho phép bạn trò chuyện với những người chơi khác. Chỉ cần gõ tin nhắn vào hộp văn bản, nhấn Enter để gửi đi. Hệ thống trò chuyện này còn có một số lệnh đặc biệt như liệt kê những người chơi đang trực tuyến hay chuyển sang trò chuyện toàn cầu. Bạn có thể xem danh sách lệnh này trong phần Help.

Nhiệm vụ:

Game có một số lượng lớn nhiệm vụ, chủ yếu xoay quanh việc khôi phục Amulets của Atulos. Amulets được sử dụng như những chiếc chìa khóa để tiến vào các khu vực khác nhau trong vương quốc cổ đại. Chúng có thể được tìm thấy trong các rương hòm cùng với vàng. Tất cả các rương đều bị khóa và được bảo vệ bởi kẻ thù trong những hang động. Bạn cần ít nhất 3 Amulets để vào được lâu đài của Atulos. Trên đường đi, có rất nhiều boss mạnh, hãy sẵn sàng để đương đầu với chúng.

Đánh bại kẻ bảo vệ rương
Đánh bại kẻ bảo vệ rương để có thể lấy được Amulets

Phường hội:

Người chơi có thể ra nhập một hội nhóm trong game bằng cách gõ /guild + tên hội để gia nhập. Ví dụ, để nhập hội X chỉ cần gõ /guild X.

Âm thanh:

Âm thanh trong Atulos bao gồm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh. Nếu muốn nghe nhạc khác trong khi chơi game bạn hoàn toàn có thể tắt nhạc trong game bằng cách nhấn Ctrl+S.

Mặc dù sở hữu đồ họa 2D nhưng Atulos được chăm chút khá tốt, chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét, màu sắc hài hòa. Game hiện đang được phát hành miễn phí trên Steam, bạn có thể tải Atulos thông qua nền tảng này để trải nghiệm.

B.T

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 59
  • Lượt tải: 34
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm