Auslogics Browser Care 5.0.21.0 Quản lý và giám sát trình duyệt web

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.21.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,3 MB
 • Lượt xem: 105
 • Lượt tải: 81
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Auslogics Browser Care là một ứng dụng hữu ích cho phép mọi người quản lý các thiết lập trong trình duyệt của họ và loại bỏ các add-on không mong muốn.

Auslogics Browser Care

Loại bỏ add-on hoặc thanh công cụ không cần thiết, toàn quyền kiểm soát trình duyệt bằng giao diện “”Central Command” dễ sử dụng.

Download Auslogics Browser Care
Không quảng cáo, không spyware, không thanh công cụ

Auslogics Browser Care có thể làm gì?

Vấn đề: Bạn mệt mỏi vì phải chiến đấu với các pop up thanh công cụ hay add-on trên trình duyệt như Firefox/Chrome, đề phòng trang chủ bị tấn công hoặc chỉ muốn quản lý các plugin hợp pháp hay dọn dẹp dữ liệu trình duyệt...

Giải pháp: Auslogics Browser Care tự động phát hiện các trình duyệt phổ biến cài trên máy tính và cung cấp cách dễ dàng quản lý chúng, di chuyển hoặc tắt add-on, thanh công cụ, xóa cache, cài đặt trang chủ và lựa chọn công cụ tìm kiếm - tất cả trên cùng một giao diện tiện lợi.

Cài đặt Auslogics Browser Care

Tại sao nên dùng Auslogics Browser Care?

Người mới dễ sử dụng

Giao diện đơn giản nên cực dễ quản lý ngay cả khi bạn không biết nhiều về máy tính.

Hoàn toàn miễn phí

Auslogics Browser Care hoàn toàn miễn phí, không giới hạn điều khoản sử dụng cho gia đình hoặc mục đích thương mại, bao gồm cả miễn phí cập nhật thường xuyên.

Toàn quyền kiểm soát

Auslogics Browser Care cho phép bạn toàn quyền kiểm soát giao diện và cách thức hoạt động của nó, mang tới trải nghiệm online cá nhân hóa hoàn hảo.

Chất lượng được công nhận

Độ an toàn và hiệu quả của công nghệ Auslogics độc quyền đã được kiểm chứng qua nhiều bài kiểm tra, được các nhà sản xuất PC sử dụng và chuyên gia khuyên dùng.

Auslogics Browser Care

Tính năng chính của Auslogics Browser Care

Quản lý các add-on trong trình duyệt

Add-on và thanh công cụ có thể truy cập vào máy tính mà không cần thông báo cho người dùng. Khi máy tính chứa nhiều add-on thì có thể gây ra tình trạng đóng băng hoặc hư hỏng trong trình duyệt của bạn, khởi chạy và lướt web chậm hơn trong khi các add-on khác có thể gây ra nguy hiểm. Auslogics Browser Care sẽ cho phép bạn phân loại tất cả add-on và toolbar được cài đặt trong trình duyệt web của mình, gỡ bỏ những cái không an toàn hoặc không cần thiết và lựa chọn những cái hữu ích để giữ lại.

Quản lý tất cả trình duyệt từ một bảng điều khiển thuận tiện

Với Auslogics Browser Care, bạn có thể xem và quản lý tất cả trình duyệt web được cài đặt vào một nơi duy nhất. Điều này bao gồm danh sách tất cả plug-in cho mỗi trình duyệt cùng với độ an toàn và trạng thái của nó cũng như những trang web và công cụ tìm kiếm mà được thiết lập mặc định. Nếu trang chủ của bạn bị tấn công thì công cụ này sẽ cho phép thay đổi nó sang trang mà mình muốn khởi chạy phiên duyệt web. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng cửa sổ tìm kiếm trong trình duyệt bởi vì nó liên kết tới một công cụ tìm kiếm mà mình không thích thì Auslogics Browser Care sẽ cho phép thiết lập công cụ tìm kiếm yêu thích làm mặc định trong tất cả trình duyệt web của bạn để hỗ trợ tìm kiếm thuận tiện và nhanh chóng hơn. Công cụ này sẽ cho phép bạn dễ dàng quét tất cả tập tin tạm trên Internet từ tất cả trình duyệt web được cài đặt.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 10 MB
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 32 MB

Một điểm hạn chế của chương trình này đó là Auslogics Browser Care không thể thay đổi các thiết lập trong trình duyệt Firefox. Tuy nhiên, nó có thời giản phản ứng tốt, nhanh chóng áp dụng mọi thay đổi và tiêu thụ ít tài nguyên CPU và RAM. Tóm lại, Auslogics Browser Care là công cụ hữu dụng dành cho bất kỳ người dùng Internet nào. Nó sẽ cho phép họ giành toàn quyền kiểm soát tất cả trình duyệt được cài đặt trên máy tính. Dọn dẹp, tăng tốc và giữ cho trình duyệt web của người dùng luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Cập nhật Auslogics Browser Care mới nhất

Auslogics Browser Care 5.0.15.0

 • Sửa lỗi cách cửa sổ chương trình hiển thị khi phóng to lên tới 150%.
 • Sửa một số lỗi bản địa hóa.
 • Sửa một vài lỗi nhỏ khác.
Liên kết tải về