Avast Email Server Security 8.0.1603 Bảo mật email trên máy chủ

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.0.1603
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 167,3 MB
 • Lượt xem: 855
 • Lượt tải: 845
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Server 2003/Server 2008/Server 2012
Giới thiệu

Avast Email Server Security là một giải pháp mạnh mẽ được tạo ra để giữ cho cho hòm thư và dữ liệu kinh doanh của bạn được an toàn mà không gặp phải bất kỳ rủi ro nào như bị virus tấn công và các mối đe dọa khác. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp khả năng tương thích đầy đủ với các máy chủ Exchange và máy chủ tại các doanh nghiệp nhỏ.

avast! Email Server Security

Một số tính năng đáng chú ý:

Cung cấp các tùy chọn truy cập trong một giao diện thân thiện với người dùng

Cũng giống như tất cả sản phẩm khác của hãng Avast, ứng dụng này sở hữu một giao diện trực quan mà sẽ hiển thị tất cả tùy chọn cho bạn. Cửa sổ chính cung cấp thông tin về tình trạng bảo mật của hệ thống trong khi cũng trang bị khả năng truy cập cơ sở dữ liệu và chế độ quét chỉ với một cú click.

Cung cấp chế độ bảo vệ cần thiết cho dữ liệu trong máy chủ

Chế độ bảo vệ hòm thư trong máy chủ sẽ tích hợp hoàn hảo với hầu hết hệ điều hành phổ biến khác, chẳng hạn như Windows Exchange 2003/2007/2010/2013 Server thông qua Virus Scan APU của Microsoft.

Tích hợp công cụ chống thư rác

Công cụ chống thư rác dành cho các máy chủ Microsoft Exchange 2007/2010/2013 với Service Pack mới nhất sẽ giữ cho hộp thư của bạn được an toàn và không chứa bất kỳ thư rác hay cuộc tấn công lừa đảo nào.

Chế độ bảo vệ trong thời gian thực

Cơ sở dữ liệu virus của bạn sẽ liên tục được cập nhật với các định nghĩa mới nhất thông qua kết nối với phòng thí nghiệm virus của AVAST. Vì vậy, mạng của bạn thậm chí sẽ có cơ sở nhận biết mối đe dọa “zero-day” mới nhất.

Luôn được kiểm soát nhờ các cảnh báo trong thời gian thực

Giao diện người dùng đồ họa dễ điều hướng sẽ cung cấp cho bạn một cửa sổ trung tâm để truy cập tất cả chức năng của chương trình. Các tùy chọn báo cáo toàn diện sẽ cung cấp thông số tùy chỉnh đối với thông tin được báo cáo.

Giao diện người dùng trực quan

Giao diện của chương trình mới được thiết kế lại để theo kịp với như xu hướng hiện đại.

Cải thiện khả năng hỗ trợ từ xa

Tính năng Remote Assistance sẽ cho phép người dùng Avast! kết nối và chia sẻ máy tính để bàn với người khác. Điều này thực sự hữu ích khi muốn hỗ trợ kỹ thuật hoặc vì mục đích quản trị.

Công cụ chống virus và spyware được cải tiến

Nhờ công cụ quét tiên tiến, bạn có thể bảo vệ máy tính của mình chống lại virus, phần mềm gián điệp và các tác nhân độc hại khác. Giờ đây, với thuật toán mới được sử dụng, bạn có thể xử lý dữ liệu virus mới chỉ trong phần nghìn giây chứ không phải hàng tiếng đồng hồ.

Bảo vệ mail

Quét tất cả email đến hoặc đi đề kịp thời phát hiện phần mềm độc hại (một plug-in đặc biệt được sử dụng cho MS Outlook)

Bảo vệ web

Quét tất cả các trang web được truy cập, tập tin được tải về và bản java script. Nhờ tính năng quét thông minh mà Web Shield không gây ảnh hưởng đến tốc độ duyệt web của bạn.

Bảo vệ script

Phát hiện các bản script độc hại đang ẩn trong các trang web và ngăn chặn chúng không tấn công hay gây tổn hại cho máy tính của bạn.

Bảo vệ P2P và IM

Kiểm tra các tập tin được tải về thông qua các chương trình P2P và trong khi sử dụng IM hay các chương trình chat khác.

Tối ưu hóa chế độ quét nhờ công nghệ đa luồng

Cho phép chia tách một tập tin lớn giữa các lõi mà giúp tăng tốc quá trình quét trên CPU đa lõi mới và giúp avast! khởi chạy nhanh hơn.

Chặn file đính kèm

Bạn có thể chặn các tập tin đính kèm email dựa trên phần mở rộng của chúng.

Tùy chọn quét trong background

Để tránh gây ảnh hưởng đến các tiến trình khác đang chạy trên máy chủ, phần mềm cung cấp cho người dùng tùy chọn quét trong background rất tiện lợi.

Trình quản lý thông báo

Phần mềm này tích hợp một trình quản lý thông báo và bạn có thể thoải mái tùy chỉnh nó để giảm bớt khối lượng công việc của mình.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Loại chip xử lý: Intel Pentium III
 • Dung lượng ổ cứng trống: 500 MB
 • Microsoft SharePoint Server 2003/2007/2010/2013
 • Microsoft Exchange Server 2003/2007/2010/2013

Bé Ngoan

Liên kết tải về