Bác sĩ ma Ghost Doctor (2022)

10/10 (2) Lượt xem: 351 Phát hành: VieON Năm: 2022 Đạo diễn: Boo Sung Chul

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Bác sĩ ma phim tâm lý, khoa học viễn tưởng Hàn Quốc phát hành trên đài truyền hình cáp TVN. Phim Bác sĩ ma với sự tham gia của cặp nam diễn viên nổi tiếng Bi RainKim Bum hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ dịp đầu năm 2022. Phim Ghost Doctor sẽ tiếp tục khai thác về chủ đề y khoa đang rất hot hiện nay của Hàn Quốc sau thành công của Chuyện đời bác sĩ.

Phim Bác sĩ ma thuộc thể loại hài giả tưởng. Phim xoay quanh câu chuyện về hai bác sĩ hoàn toàn trái ngược nhau trong lý lịch, kỹ năng lẫn tính cách.

Bi Rain vào vai Cha Young Min - bác sĩ phẫu thuật lồng ngực tài giỏi nhưng kiêu ngạo. Kim Bum hóa thân Go Seung Tak - bác sĩ nội trú, cháu trai người sáng lập bệnh viện. Sau một tai nạn, cả hai hoán đổi linh hồn gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Tác phẩm khai thác câu chuyện về các hồn ma bác sĩ - những người đã qua đời nhưng không nỡ rời khỏi bệnh nhân và bệnh viện.

Trailer phim Bác sĩ ma

Thông tin thêm phim Bác sĩ ma

Thời lượng:60 phút/tập/16 tập
Diễn viên:Bi Rain, Kim Bum, Uee, Son Na Eun
Nhà sản xuất:Boo Sung Chul
Đạo diễn:Boo Sung Chul
Năm phát hành:2022

Một số Poster, hình ảnh phim Bác sĩ ma

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 3.741 lượt xem
Tìm thêm: Bác sĩ ma