Perfect Shift cho Windows Phone 1.0.1.25 Game đua xe tốc độ trên Windows Phone

Tải về

Perfect Shift là tựa game đua xe đường thẳng hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone 8 và 8.1. Với đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản, Perfect Shift được đánh giá là một trong những game bắt buộc phải có trên thiết bị di động!

Không khó để tìm ra một game tốc độ trong kho game của Windows Phone Store, khi mà những cái tên như Angry Birds Go! cho Windows Phone, Asphalt 8: Airborne cho Windows Phone, Fast & Furious 6: The Game cho Windows Phone đã trở lên quá quen thuộc thì Perfect Shift được nhà phát hành Lextre Rus đặt kỳ vọng rất lớn. Và quả thực, với sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu đồ họa, hệ thống nâng cấp xe, garage, các loại xe, bảng điều khiển thì nó đã không làm người hâm mộ phải thất vọng.

Tham gia đường đua Drag Racing đầy thách thức, cạnh tranh với những tay đua kiệt xuất để tranh thứ hạng trong môi trường 3D bóng bẩy, trực quan tối ưu hóa trên mọi thiết bị. Nếu bạn yêu thích game tốc độ, chắc chắn không thể bỏ qua Perfect Shift trên Windows Phone.

Perfect shift cho windows phone

Mô tả game Perfect Shift trên Windows Phone:

Thách thức các đôi thủ khó nhằn nhất trên đường đua tại các tàu điện ngầm bỏ hoang, các khu công nghiệp hoặc thậm chí là trên các cung đường tại một thành phố đổ nát. Thiết kế và nâng cấp chiếc xe đua trong mơ để tăng hiệu năng với động cơ mạnh mẽ, các loại lốp tốt nhất cũng như tinh chỉnh khí động học trong garage.

Điểm cộng đầu tiên cho game này nằm ở khâu đồ họa 3D cùng âm thanh chất lượng cao. Các môi trường được thiết kế tinh xảo từng chi tiết kèm theo hiệu ứng ánh sáng và âm thanh tuyệt hảo cho người chơi trải nghiệm đua xe siêu thực. Đường đua cũng liên tục được thay đổi để không gây nhàm chán cho người chơi như đường hầm, thành phố, khu công nghiệp, vv. Thêm vào đó là hơn 25 chiếc xe độc đáo cho người chơi lựa chọn. Bạn sẽ được sở hữu ngay một trong 3 chiếc xe đầu tiên sau khi hoàn thành hướng dẫn chơi game bằng số tiền thưởng và tiền cung cấp sẵn. Các loại xe sẽ bị khóa cho tới khi bạn đạt được cấp độ và số tiền nhất định. Một khi chiếc xe thuộc quyền sở hữu của bạn, lúc này có thể tùy chỉnh theo ý muốn từ màu sơn xe, vinyl, vành xe, vv.

Một trong những yếu tố hấp dẫn của Perfect Shift cho Windows Phone hệ thống nâng cấp xe. Để có thể đua nhanh hơn chắc chắn bạn cần trang bị một động cơ mạnh mẽ hơn từ turbo, hộp số, lốp xe, nitro, trọng lượng, vv. Và tất nhiên bạn cần tiền để mua đồ nâng cấp, điều này yêu cầu bạn tham gia đua nhiều hơn, giành chiến thắng nhiều hơn để mang về chiến lợi phẩm sau mỗi cuộc đua. Đừng quên rằng các giải đấu câu lạc bộ, cuộc đua hàng ngày có thể đem về nhiều tiền vàng, thành itsch và phần thưởng hàng ngày vô cùng thú vị.

Perfect shift cho windows phone

Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức những câu chuyện hư cấu trong chế độ chơi Story Mode lên tới level 4. Bản cập nhật nhật mới bổ sung các địa điểm đua trong ngày, camera mới, hệ thống âm thanh được nâng cấp, giá vé vào Club giảm. Game cũng có chứa các mục hỗ trợ mua hàng bằng tiền thật cho người chơi muốn tiến bộ nhanh hơn. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể vô hiệu hóa trong trình cài đặt thiết bị.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi Perfect Shift bên dưới:

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1.25
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 149 MB
  • Lượt xem: 316
  • Lượt tải: 295
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm