BiteFight Game cuộc chiến ma cà rồng và người sói

Truy cập

4 (79) Gameforge Miễn phí 53.549 Ngày:

Cuộc chiến giữa ma cà rồng và người sói đã kéo dài hàng thế kỷ và ngày càng trở nên khốc liệt. Sứ mệnh của bạn là quyết định trận đấu này.

BiteFight là một webgame dạng MMO hấp dẫn được xây dựng bởi nhà phát triển Gameforge Productions GmbH của Đức. Đây là một game chiến đấu hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ chơi trực tiếp trên trình duyệt giữa hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Nội dung của game nói về cuộc chiến giữa 2 quái vật được coi là đáng sợ nhất châu Âu thời trung cổ: Người sói và Ma cà rồng. Một cuộc chiến huyền thoại để xem ai là kẻ sẽ có được quyền lực tối cao của bóng tối.

Người chơi chỉ cần có 1 trình duyệt (Firefox hoặc Internet Explorer) và không cần tải về hay cài đặt bất cứ công cụ nào. Sau khi đăng nhập, người chơi có thể bắt đầu trò chơi bằng hai cách: Thứ nhất là tự chọn xem mình sẽ thuộc chủng tộc nào: bạn được quyền chọn vai là một ma cà rồng hay người sói, sau đó bắt đầu cuộc chiến cân sức này. Thứ hai là bắt đầu trò chơi ở một thị trấn với tư cách là một người bình thường. Bạn sẽ xác định chủng tộc của mình khi bị một người chơi khác cắn. Tất nhiên chủng tộc của bạn sẽ cùng với người đã cắn bạn.

Điều đáng nói là mặc dù không có nhân vật nhưng cách chơi BiteFight cực kì đơn giản, trong game, nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ là cày tiền lẫn điểm kinh nghiệm thông qua việc tấn công người khác, sau đó đem số tiền kiếm được nâng cấp trang bị cho bản thân.

Các kỹ năng trong game Bite Fight

Cấp độ dựa trên kinh nghiệm và chỉ số này sẽ tăng trong các trận chiến.

Lực: là sức mạnh của người chơi sử dụng trong trận đấu. Lực càng lớn thì cơ hội đánh trúng đối thủ càng cao.

Phòng thủ: là khả năng bảo vệ chính mình và khả năng tránh đòn tấn công của đối phương.

Độ khéo léo: khả năng gây thương tích cho đối phương trong trận đấu. Độ khéo léo càng cao thì khả năng đánh trúng đối phương càng lớn.

Sức chịu đựng: ảnh hưởng tới thời gian hoàn thiện công lực của người chơi và hạn chế thiệt hại do đối phương gây ra trong trận đấu. Chỉ số sức chịu đựng càng cao thì khả năng phục hồi của bạn càng nhanh. Tỷ lệ phục hồi cho mỗi giờ tương ứng với chỉ số sức chịu đựng của bạn.

Uy tín: khả năng tìm thấy đối thủ trong khi đi săn tìm. Uy tín càng cao thì cơ hội tìm được đối thủ càng lớn. Trong trận đấu trực tiếp, chỉ số uy tín giúp người chơi những cú đánh kép. Khi săn đối thủ, uy tín cao giúp bạn tìm thêm nhiều chiến lợi phẩm.

Kinh nghiệm: kinh nghiệm mà người chơi đạt được trong trò chơi ảnh hưởng đến cấp độ của bạn. Tổng quan cho biết có bao nhiêu điểm kinh nghiệm mà bạn cần có để lên cấp độ tiếp theo. Có nhiều cách khác nhau để đạt được số điểm kinh nghiệm như săn người, làm việc nghĩa trang, làm nhiệm vụ hoặc săn quỷ. Những số điểm kinh nghiệm mà bạn cần để đạt cấp độ tiếp theo dựa trên các nguyên tắc: 10 * cấp - 5.

Sức khoẻ: cho biết sức khoẻ của nhân vật hiện tại. Điểm sức khỏe quá thấp không làm cho nhân vật game chết nhưng khiến họ không thể đi săn nếu điểm sức khỏe dưới 25 điểm. Sau khi sức khỏe của bạn suy giảm, nó sẽ tự động tăng trở lại theo thời gian.

Người chơi có thể cải thiện 5 kỹ năng cơ bản: Lực, Phòng thủ, Độ khéo léo, Sức chịu đựng và Uy tín qua luyện tập. Nếu bạn muốn luyện tập các kỹ năng trên thì cần phải dùng vàng mà bạn cướp được. Càng luyện tập các kỹ năng cao thì càng tốn nhiều vàng.

bitefight

Kỹ năng ra đòn:

Cú đánh kép: là số cú đánh mà bạn thực hiện được trong 1 lượt đánh. Giá trị này sẽ được tự động thêm vào dựa trên mức độ của chỉ số Uy Tín. Số lượng cú đánh bình thường sẽ phụ thuộc cấp độ và Uy tín của bạn. Số lượng cú đánh kép được xem như là giá trị bổ sung cho cú đánh bình thường.

Khoá đòn: bằng cách sử dụng những đồ vật có cộng thêm chỉ số này, bạn có thể dễ dàng tránh được những cú đánh kép từ đối phương. Số lượng khoá đòn bạn có sẽ được trừ thẳng vào số lượng cú đánh của đối phương. Chú ý, nếu bạn có nhiều khoá đòn hơn đối phương, bạn có thể đánh bại kẻ thù chỉ bằng 1 cú đánh.

Khả năng đánh trúng: đồ vật có chứa khả năng đánh trúng có thể tăng khả năng sát thương của bạn trong 1 lần ra đòn. Tùy theo cấp độ của bạn, khả năng này được tính dựa vào tỷ lệ giữa giá trị khả năng đánh trúng của bạn và sức phòng thủ của đối phương.

Khả năng né tránh: ảnh hưởng đến khả năng đánh trúng của đối phương và trái ngược với khả năng đánh trúng (chỉ số cơ bản + khả năng đánh trúng), người chơi sẽ ít bị dính đòn hơn.

Thiệt hại vũ khí: người chơi càng có nhiều lực thì khả năng sát thương càng cao. Thiệt hại vũ khí sẽ nâng khả năng sát thương lên cao hơn nữa.

Với kịch bản trận chiến mới, khả năng của bạn sẽ quan trọng hơn cấp độ của bạn. Đồ vật mới sẽ mang lại cho người chơi những kỹ năng mới, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu. Lúc trước, chúng ta luôn có một công thức để chiến đấu. Bây giờ, với những chỉ số mới này, mỗi người chơi sẽ có một công thức riêng để chiến thắng.

Lưu ý: Khả năng tác dụng của đồ vật phụ thuộc vào cấp độ nhiều hơn kỹ năng của người chơi. Một đồ vật có thể có tác dụng mạnh hơn nếu người sử dụng nó có cấp độ gần với cấp độ "yêu cầu" của vũ khí đó.

Khá nhiều người hâm mộ Bite Fight đã tạo ra một số công cụ hữu ích hỗ trợ trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi sử dụng những công cụ này, đặc biệt là khả năng bị lộ thông tin mật cá nhân là rất cao.

Minh Lộc

4 (79) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 55.006
  • Lượt tải: 53.549
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: bitefight

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm