BattleKnight Game kỵ sĩ thời Trung Cổ

Truy cập
3 (1) Gameforge Miễn phí 117 Ngày:

BattleKnight là một webgame – trò chơi kỵ sĩ chiến đấu trên trình duyệt trực tuyến hấp dẫn.

Trong BattleKnight, người chơi có thể tạo ra một nhân vật của riêng mình, đào tạo nhân vật đó qua thời gian để trở thành một hiệp sỹ mạnh mẽ, cải thiện áo giáp, vũ khí, xây dựng lâu đài và mở rộng lãnh thổ. Trải qua các level, người chơi sẽ có cơ hội thực thi các nhiệm vụ yêu cầu, chiến đấu với các hiệp sỹ khác.

Trong các web game quản lý, đế chế thông thường, người chơi khó có thể tìm được những hình ảnh cận cảnh cho hành động, sinh hoạt trong game cũng như cho phép điều khiển nhân vật để tham gia các nhiệm vụ lớn… như trong BattleKnight.

Trong game chiến lược BattleKnight, người chơi sẽ bắt đầu những công việc hàng ngày như đi làm nhiệm vụ (cả tốt và xấu), đấu kiếm với các hiệp sỹ khác để nhận EXP và bạc, hoặc tham gia các trận đánh. Người chơi có thể mua thêm những viên đá quý để mở khóa các tính năng mới, nhằm hỗ trợ cho việc thực hiện các công việc trên dễ dàng hơn.

BattleKnight là cơ hội cho người chơi hóa thân vào nhân vật kị sỹ thời Trung cổ - hoặc biến thành kẻ xấu hoặc trở thành một hiệp sỹ danh dự và được tôn trọng. Hay tham gia vào các nhiệm vụ với đầy thách thức, rủi ro, nguy hiểm và chiến lược hoặc tham gia vào các trận chiến sôi động.

Tham gia cuộc chiến của các hiệp sỹ, người chơi sẽ chiến đấu theo 3 cách chính: thực hiện nhiệm vụ, đấu tay đôi hoặc tranh đấu với các hiệp sỹ khác. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn có thể xem kết quả của cuộc chiến, ai thắng, ai thua… Trong cách chiến đấu tay đôi, có một điều thú vị là khi chiến đấu sẽ có hai mô hình 3D hình các hiệp sĩ đánh nhau với những hiệu ứng hình ảnh chuyển động, hình ảnh sẽ kết thúc khi một trong những hiệp sĩ chịu thua và chết.

Khi đạt đến cấp độ 15, người chơi sẽ được phong tước hiệp sỹ. Trò chơi dựa trên đồ họa 2D với hình ảnh đẹp mắt và chi tiết. Người chơi được thỏa sức chọn các tính năng và tùy chọn để trải nghiệm BattleKnight tối đa, cũng như có một diễn đàn người chơi tích cực để các game thủ cùng nhau trao đổi cách chơi, thủ thuật… dễ dàng.

Bên ngoài cuộc chiến, một trong nhiều tính năng của game là xây dựng những lâu đài và kinh doanh. Đây cũng là một tính năng mà cho bạn nhiều lợi ích như thuê vệ sĩ bảo vệ, xây dựng lực lượng…

BattleKnight được thiết kế rất chi tiết và hấp dẫn hơn so với rất nhiều game khác. Game BattleKnight là một game hấp dẫn và có thể giúp bạn hiểu những khái niệm đơn giản về hiệp sĩ.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 186
  • Lượt tải: 117
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm