Black Menu for Google 22.7.0 Tiện ích truy cập dịch vụ Google nhanh

Tải về

5 (2) Carlosjeurissen Miễn phí 35 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Black Menu for Google 22.7.0 là một tiện ích truy cập dịch vụ Google nhanh chóng. Black Menu for Google mang đến cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ của Google chỉ với một cú click chuột.

Danh sách dịch vụ của Google
Danh sách các dịch vụ của Google chỉ trong một trình đơn

Nếu bạn là một người dùng trung thành của Google, sử dụng nhiều dịch vụ của Google như YouTube, Google Drive, Google Translate... thì tiện ích Black Menu for Google sẽ tiết kiệm cho bạn một khối lượng thời gian lớn. Tiện ích Black Menu for Google giúp tối ưu hóa truy cập dịch vụ Google bằng cách tổng hợp tất cả các dịch vụ ấy chỉ trong một trình đơn.

Ưu điểm nổi bật của Black Menu for Google

Truy cập file nhanh chóng

Tiện ích mở rộng này bao gồm mục Google Drive giúp người dùng mở hoặc tạo nhanh các tập tin mới.

Black Menu for Google hỗ trợ điện toán đám mây

Theo dõi ghi chú

Black Menu for Google hỗ trợ toàn bộ các tính năng của Google Keep. Truy cập mọi ghi chú của bạn chưa bao giờ dễ đến thế.

Black Menu for Google hỗ trợ ứng dụng ghi chú

Quản lý email

Black Menu for Google hỗ trợ cả inbox Gmail và Google, giúp bạn mở ngay hòm thư đến trong tíc tắc.

Black Menu for Google hỗ trợ quản lý email

Hỗ trợ nhiều tài khoản

Bạn có thể chuyển giữa nhiều tài khoản bằng cách click vào phần hồ sơ người dùng ở góc phải phía trên cùng.

Black Menu for Google hỗ trợ nhiều tài khoản

Không bao giờ bỏ lỡ sự kiện nào

Extension này sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về các sự kiện sắp tới và trong quá khứ, cho phép bạn thêm sự kiện mới dễ dàng.

Black Menu for Google hỗ trợ đặt lịch

Và nhiều hơn thế nữa…

Black Menu for Google bản mới bao gồm nhiều trang chứa tất cả dịch vụ hơn nhưng không nằm trong sidebar menu màu đen.

Black Menu for Google hỗ trợ tùy biến menu

Sau khi cài đặt tiện ích vào trình duyệt, biểu tượng của tiện ích trên thanh địa chỉ URL sẽ trở thành kho dịch vụ Google của bạn. Chỉ cần một cú nhấp chuột vào đó, một danh sách các dịch vụ của Google sẽ hiện ra ngay tức thì. Khi rê chuột qua bất kì một dịch vụ nào của Google, người dùng có thể tương tác với dịch vụ đó ngay lập tức trên giao diện của tiện ích.

Hãy thử rê chuột trên Google Search. Khi đó, ô bên trái sẽ hiển thị một dòng tìm kiếm cho phép nhập từ khóa. Ngay bên dưới là các lựa chọn tìm kiếm như Web, Images... không khác gì so với khi mở Google Search trên trình duyệt. Thay vì rê chuột, bạn cũng có thể click vào và Google Search sẽ được mở ra trên một tab khác.

Tìm kiếm với Google Search trong tiện ích
Công cụ tìm kiếm Google Search mạnh mẽ

Tương tự như vậy với YouTube. Việc rê chuột vào ô YouTube không chỉ cho phép tìm kiếm video trên YouTube mà còn mang đến những lựa chọn chi tiết cho tài khoản YouTube của bạn như Bảng điều khiển, Các video yêu thích, Subscriptions... Tuy vậy, người dùng không thể xem YouTube ngay trên giao diện này mà phải click vào biểu tượng bên cạnh mỗi video để mở sang một tab khác.

Tìm kiếm video YouTube
Tìm kiếm trên YouTube với Black Menu for Google

Cũng tương tự như vậy với Google Translate hay Google Maps. Chỉ cần rê chuột qua các ô lựa chọn là thế giới sản phẩm của Google dường như thu nhỏ và nằm gọn trong trình đơn này.

Google Maps trên tiện ích
Các tính năng của Google Maps không hề thay đổi

Điều khiến Black Menu for Google được coi là công cụ mạnh mẽ, đó là bởi không chỉ thực hiện những tính năng cơ bản nhất của các dịch vụ Google, tiện ích này mang đến quyền kiểm soát thực sự với các cài đặt, tùy chỉnh không khác gì khi thao tác trên trang chủ của từng dịch vụ.

Dịch văn bản với Google Translate
Google Translate dịch văn bản ngay trên tiện ích

Khi click chọn More ở phía cuối danh sách, tiện ích sẽ đưa ra tất cả những dịch vụ của Google như Google Calendar, Google Analytics... Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng tiện ích này trên một cửa sổ khác để tránh ảnh hưởng tới công việc trên trang web hiện tại thì biểu tượng nằm bên cạnh ô Search sẽ giúp bạn.

Trước sự ra đời của Black Menu for Google, thật khó mà tưởng tượng được lại có một tiện ích tóm gọn các dịch vụ của Google. Giờ đây, thay vì phải nhập địa chỉ của từng dịch vụ Google trên thanh địa chỉ, người dùng có thể truy cập vào tất cả các dịch vụ của Google chỉ với một cú click chuột mà thôi.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 22.7.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 93
  • Lượt tải: 35
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm