Google Translate Desktop 2.2.18 Công cụ dịch tự động miễn phí

Tải về

3,7 (129) AthTek Software Miễn phí 66.512 Dung lượng: 329,5 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2000/2003/7/Vista/8/8.1

Google Translate Desktop là chương trình biên dịch miễn phí dựa trên Google Translate. Nó có thể biên dịch nhanh chóng hầu hết các văn bản giữa 58 ngôn ngữ khác nhau và phiên âm cho 34 ngôn ngữ trong số đó.

Với Google Translate Desktop, bạn có thể dễ dàng biên dịch trực tuyến mà không cần có trình duyệt. Ngoài ra, nó cho phép bạn thoải mái đọc các bài báo nước ngoài, giao tiếp với bạn bè quốc tế trên Facebook hoặc Twitter, học tiếng nước ngoài,…

Tính năng chính của công cụ dịch Google Translate Desktop

Phát âm

Google Translate Desktop cung cấp hệ thống phát âm mạnh mẽ hỗ trợ cả phát âm từ và câu với giọng nói phổ thông giúp người dùng có thể biết được những từ mình nhập vào được phát âm chuẩn như thế nào.

Giám sát clipboard

Google Translate Desktop có thể giám sát clipboard, phát hiện các văn bản trên đó và dịch nó sang ngôn ngữ đích mà không cần sao chép và dán chúng vào hộp dịch.

Tự động xác định văn bản đầu vào

Google Translate Desktop tự động phát hiện ngôn ngữ đầu vào một cách dễ dàng, tất cả các văn bản sẽ được dịch tự động sang ngôn ngữ mục tiêu đúng như yêu cầu của bạn.

Giao diện của Google Translate Desktop
Giao diện chính của công cụ dịch Google Translate Desktop

Hỗ trợ dịch tập tin được nhập vào

Với Google Translate Desktop bạn không cần phải mở và sao chép nội dung từ một file TXT vào hộp thoại. Ứng dụng hỗ trợ dịch trực tiếp các tập tin được nhập vào với các định dạng *.txt, *.ini, *.log, *.inf.

Hỗ trợ xuất kết quả dịch

Bạn không cần phải sao chép các kết quả dịch thuật và lưu nó bằng tay, Google Translate Desktop cho phép xuất kết quả dịch sang định dạng *.txt, điều này sẽ rất hữu ích khi dịch những bài dài.

Hỗ trợ ngôn ngữ Latinh

Một số ngôn ngữ có thể được phát âm bởi tiếng Latinh, nhiều công cụ dịch khác không hỗ trợ Latinh, nhưng đây là một điểm mạnh của Google Translate Desktop.

Hỗ trợ từ điển trực tuyến

Vì là một công cụ dịch thông minh, Google Translate Desktop cũng hỗ trợ từ điển trực tuyến. Kết quả được trích dẫn từ công cụ dịch trực tuyến Google Translate, thậm chí cả những từ không phổ biến cũng có thể tìm thấy trong Google Translate Desktop.

Cập nhật tự động

Quá trình cập nhật được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột. Mỗi khi có bản cập nhật mới, Google Translate Desktop sẽ thông báo cho người dùng thông qua một cửa sổ pop-up. Bấm cập nhật trên cửa sổ hiện ra và chương trình sẽ tự động cập nhật.

Miễn phí sử dụng

Google Translate Desktop hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trá bất kỳ một khoản tiền nào để dịch hay tra từ điển, các cập nhật cũng được thực hiện miễn phí.

An toàn, tiêu thụ ít tài nguyên máy

Google Translate Desktop không cần cài đặt hay gỡ bỏ, chỉ cần download Google Translate Desktop và để vào một thư mục bất kỳ trên máy tính, chạy nó khi bạn cần dịch, tra từ. Ngoài ra nó tiêu thụ một lượng tài nguyên hệ thống cực kỳ ít.

Google Translate Desktop còn cung cấp một hộp thoại chuyên dụng để nhập URL và ngay sau khi bạn thêm vào một liên kết, ứng dụng có thể dịch toàn bộ trang web sang ngôn ngữ mong muốn.

Tóm lại, Google Translate Desktop là một phần mềm dịch tự động hữu ích giúp bạn thực hiện dịch văn bản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt với tính năng phát âm, bạn có thể sử dụng Google Translate Desktop để học nghe và phát âm chuẩn ngôn ngữ yêu thích.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn
 • RAM: 256MB (khuyên dùng 512MB hoặc cao hơn)
 • Ổ cứng trống: 100KB
 • Card đồ họa: Super VGA (800×600), 16-bit hoặc cao hơn

Đặng Hương

3,7 (129) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.18
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 329,5 KB
 • Lượt xem: 98.253
 • Lượt tải: 66.512
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/2000/2003/7/Vista/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế