BodBot cho Android 4.74 Huấn luyện viên tập gym cá nhân của bạn

Tải về
3 (1) BodBot Miễn phí 09

có thể coi BodBot là một huấn luyện viên tập gym cá nhân chuyên nghiệp. App cung cấp các bài tập phù hợp với mục tiêu, tài nguyên, thể lực và độ khó mong muốn của người dùng. Mỗi bài tập được điều chỉnh theo nhiều level, động tác riêng lẻ vàcác kế hoạch luyện tập thích hợp khi bạn bỏ lỡ các buổi tập.

BodBot cho Android sẽ lập kế hoạch luyện tập hiệu quả cho bạn
BodBot cho Android sẽ lập kế hoạch luyện tập hiệu quả cho bạn

Giống như app huấn luyện thể hình chuyên nghiệp You Are Your Own Gym, ứng dụng cá nhân BodBot cho Android sẽ tạo ra một chương trình luyện tập cá nhân cho riêng bạn và điều chỉnh các bài tập thường xuyên cho đến khi bạn tiến bộ. Bạn cảm thấy yếu cơ lưng? Bắp chân quá căng? Muốn tăng cơ ở bắp tay? Chỉ có thể tập luyện một vài lần trong tuần? BodBot có thể giải quyết tất cả, và chế độ tập luyện của bạn sẽ phản ánh tất cả các nhu cầu này.

App sẽ phân tích tình trạng thể lực của bạn để đưa ra các bài tập phù hợp nhất
App sẽ phân tích tình trạng thể lực của bạn để đưa ra các bài tập phù hợp nhất

Nhà phát triển cam kết cung cấp cho người dùng một kế hoạch tập luyện tốt nhất có thể. Hơn nữa, nếu bạn bỏ lỡ một buổi tập luyện hoặc có kế hoạch khác, ứng dụng tập thể hình BodBot for Android cũng có thể tích hợp lịch trình của bạn và cập nhật kế hoạch tập luyện sao cho phù hợp.

Người dùng có thể sử dụng BodBot để luyện tập tại nhà hoặc phòng gym
Người dùng có thể sử dụng BodBot để luyện tập tại nhà hoặc phòng gym

Tính năng nổi bật của ứng dụng BodBot cho Android

Giải quyết các vấn đề sức khỏe cá nhân

Nếu bị gãy chân vào buổi sáng, có lẽ bạn không nên cố gắng tập squat vào buổi tối. Tương tự như vậy, nếu bạn không ngủ đủ giấc ngủ trong tuần hoặc đột nhiên bị sốt, hãy nhập thông tin vào BodBot, app sẽ phân tích tình trạng thể lực của bạn để sắp xếp kế hoạch tập luyện tốt nhất vào tuần sau.

Lên kế hoạch tập gym hiệu quả

Nếu bạn bỏ lỡ một buổi tập, tăng ca đột xuất, mất ngủ hoặc có bất kỳ thay đổi nào trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến kế hoạch luyện tập, BodBot for Android có thể xử lý những thay đổi này và thay đổi lịch tập gym của bạn.

Luyện tập hiệu quả với BodBot for Android
Luyện tập hiệu quả với BodBot for Android

Tiến bộ dựa theo thể lực người dùng

Hầu hết các ứng dụng tập gym hiện nay đều không có hệ thống bài tập khoa học và hiệu quả. BodBot sẽ đặt ra lịch luyện tập dựa trên thể lực của bạn. Thay vì thúc ép bạn thực hiện các bài tập có cường độ quá cao hoặc quá thấp - gây kém hiệu quả hoặc cực kỳ nguy hiểm - app sẽ điều chỉnh chế độ luyện tập sao cho phù hợp với sức khỏe của bạn.

App cung cấp các bài tập theo mục đích của bạn
App cung cấp các bài tập theo mục đích của bạn

Luyện tập một cách toàn diện

Mỗi người có tình trạng sức khỏe khác nhau: Thể lực, tim mạch, phạm vi hoạt động, sự ổn định của khớp, khả năng vận động của khớp và nhiều hơn nữa. Thay vì đưa ra những bài tập tập trung vào một bộ phận trên cơ thể, BodBot sẽ giúp bạn để cải thiện thể lực một cách toàn diện và hiệu quả thông qua các bài kiểm tra sức bền và đánh giá khách quan.

BodBot có nhiều bài tập hiện đại và hiệu quả
BodBot có nhiều bài tập fitness hiện đại và hiệu quả

Thay đổi lịch luyện tập linh hoạt

Nếu tập thể dục tại nhà, bạn vẫn có thể có được một buổi tập chất lượng cao. Cơ sở dữ liệu của BodBot chứa nhiều bài tập thể dục hiệu quả, cùng với các thuật toán tinh vi sẽ xử lý những thay đổi về địa điểm và thiết bị luyện tập để đưa ra các bài tập phù hợp với tài nguyên hiện có của người dùng. Tương tự, lịch trình tập gym có thể được thay đổi - nếu quá trình mặc định của bạn bị gián đoạn, BodBot sẽ ngay lập tức điều chỉnh lại kế hoạch và thời gian tập luyện.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.74
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 38 MB
  • Lượt xem: 33
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm