Brooklyn Brooklyn (2015)

6/10 (1) Lượt xem: 11 Phát hành: 20th Century Fox Năm: Tháng 11 năm 2015 Đạo diễn: Nick Hornby

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Brooklynphim tâm lý tình cảm lãng mạn nói về cuộc sống thường ngày của 1 cô gái Ailen. Phim Brooklyn dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Colm Toibin được phát hành năm 2015. Phim được đạo diễn bởi Nick Hornby và sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Saoirse Ronan, Domhnall Gleeson, Emory Cohen, Jim Broadbent, Julie Walters.

Phim Brooklyn lấy bối cảnh những năm 1950 xoay quanh cuộc đời của Eilis Lacey. Cuộc sống của Eilis Lacey tại Ailen là một chuỗi ngày tù túng với nguồn thu nhập duy nhất đến từ công việc vào ngày Chủ nhật tại cửa hàng tạp hoá. Eilis cũng không có chút khái niệm nào về tình yêu hay sự lãng mạn. Sau những đấu tranh về tâm lý cô đã chuyển đến New York sinh sống. Nơi đây cô đã bắt đầu một cuộc tình, tuy nhiên sau khi trở về quê hương dự đám tang chị gái cô lại gặp 1 người đàn ông khác. Lựa chọn giữa quê hương và New York khiến cho Eilis phải giằng xé về nội tâm với nhiều diễn biến hấp dẫn.

Trailer phim Brooklyn

Thông tin thêm phim Brooklyn

Thời lượng:111 phút
Diễn viên:Saoirse Ronan, Domhnall Gleeson, Emory Cohen, Jim Broadbent, Julie Walters
Nhà sản xuất:John Crowley
Đạo diễn:Nick Hornby
Năm phát hành:Tháng 11 năm 2015

Một số Poster, hình ảnh phim Brooklyn

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 76 lượt xem
Link xem Brooklyn
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới:
Tìm thêm: Brooklyn