BrowserAddonsView 1.00 Quản lý add-on trên nhiều trình duyệt

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.00
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 205,2 KB
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Giới thiệu

BrowserAddonsView là phần mềm quản lý add-on trình duyệt với khả năng quét và cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các add-on, plug-in được cài đặt lên trình duyệt Google Chrome, Mozilla FirefoxInternet Explorer.

Giao diện phần mềm BrowserAddonsView
Giao diện ứng dụng quản lý add-on trên nhiều trình duyệt BrowserAddonsView

Kiểm soát các add-on được cài trên trình duyệt không mấy khó khăn khi bạn chỉ sử dụng 1 trình duyệt. Nhưng nếu dùng nhiều trình duyệt khác nhau hay trên nhiều thiết bị khác nhau thì việc này không còn đơn giản nữa. Nhiều khi add-on cũng được tự động thêm vào trình duyệt (có thể do nhà phát triển hoặc bên thứ ba) nên những phần mềm quản lý add-on trên trình duyệt như BrowserAddonsView sẽ rất hữu ích.

Giới thiệu phần mềm quản lý add-on trên trình duyệt BrowserAddonsView

Tất cả các add-on được cài đặt sẽ hiển thị trong danh mục của ứng dụng với ID, tên, trạng thái sử dụng (enabled hay disabled), trình duyệt mà nó hoạt động, loại add-on (extension, plug-in, ActiveX...), phiên bản, mô tả, tiêu đề, nhà phát hành, thời gian cài đặt cùng với rất nhiều thông tin khác. Ứng dụng cũng cho phép ẩn những add-on đang bị vô hiệu hóa để bạn tập trung quản lý các add-on đang dùng, lọc hay nhóm chúng theo mục đích sử dụng.

Xem chi tiết thông tin từng add-on
Thông tin chi tiết về từng add-on được cài đặt vào 3 trình duyệt phổ biến

Đây không thực sự là công cụ quản lý vì người dùng không thể xóa, vô hiệu hóa hay mở trực tiếp từ BrowserAddonsView. Tuy vậy bạn có thể xem danh sách các add-on liên quan hay thư mục người dùng, hoặc đơn giản là xem danh sách những add-on đang được cài trên máy. Ứng dụng cũng cho phép lưu danh sách dưới dạng text, từ đó có thể so sánh cài đặt trên trình duyệt của những người dùng khác nhau hoặc xem các add-on bạn đã cài đặt thay đổi qua thời gian như thế nào.

Lựa chọn cài đặt nâng cao
Một số lựa chọn cài đặt nâng cao của ứng dụng

Click chuột phải vào add-on mang tới khả năng mở thư mục chứa add-on đó trên máy tính. Điều này khá hữu ích khi đó là add-on được cài đặt bởi bên thứ 3 vì chúng thường không được lưu trữ trong các thư mục mặc định. Tính năng hữu ích khác có thể kể tới như thay đổi địa điểm lưu add-on mặc định.

Quản lý add-on trên nhiều trình duyệt
Các lựa chọn khi click chuột phải vào từng add-on

BrowserAddonsView nhìn chung rất hữu ích với người dùng sử dụng nhiều add-on trên trình duyệt. Phần mềm có cả bản 32-bit và 64-bit cũng như không đòi hỏi phải cài đặt mới có thể sử dụng vì là bản portable. Tính năng hữu ích nhất có lẽ là nhanh chóng mở thư mục chứa add-on của bên thứ 3 trong hệ thống và từ đó xóa đi dễ dàng.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo