BusMap Ứng dụng tìm xe bus TP Hồ Chí Minh

Truy cập

BusMap là ứng dụng tra cứu, theo dõi xe buýt được phát triển bởi Sở Giao Thông Vận Tải TP Hồ Chí Minh. Nếu như ứng dụng Tìm Buýt đang hoạt động rất tốt ở Hà Nội thì BusMap là ứng dụng bản đồ xe bus số 1 tại thành phố mang tên Bác. Hãy tải ngay ứng dụng tìm xe buýt BusMap để có ngay cuốn cẩm nang đi xe buýt tiện dụng này.

Giao diện ứng dụng BusMap

Hiện nay hệ thống giao thông công cộng của Việt Nam đang không ngừng phát triển, nhất là ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với những người thường xuyên sử dụng phương tiện xe buýt chắc hẳn chúng ta đã quá quen với việc lên mạng tìm kiếm 1 tuyến xe bus sẽ đi qua khu vực bạn đang đứng, tuy nhiên thông tin thường rất ít và có độ chính xác không cao. Chính vì vậy sự có mặt của Tìm Buýt hay BusMap thực sự là rất cần thiết.

Chi tiết các tuyến xe bus đi qua

Ứng dụng BusMap sẽ có xuất hiện của tất cả các điểm dừng xe bus tại TP Hồ Chí Minh, với mỗi địa điểm bạn sẽ xem được các tuyến xe bus cố định đi qua đây, cùng đó là theo dõi thời gian, lộ trình của 1 xe bus bất kỳ. Ngoài ra danh sách các tuyến xe bus của TP Hồ Chí Minh cũng được liệt kê đầy đủ tại giao diện chính của Bus Map để bạn dễ dàng thấy được hiển thị điểm đầu và điểm cuối.

Chi tiết điểm dừng

Khi chúng ta lựa chọn 1 tuyến bus bất kỳ, lộ trình của tuyến xe bus đó sẽ được tô đậm trên bản đồ để người dùng có thể hình dung ra hành trình sẽ di chuyển qua tuyến phố nào. Bạn nhấn chọn 1 điểm dừng bất kỳ ứng dụng sẽ hiển thị điểm đó trên bản đồ với tên đường cùng địa chỉ cụ thể. Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem được thời gian chờ các tuyến xe bus sẽ đi qua điểm chờ này.

Danh sách tuyến xe bus TP Hồ Chí Minh

Nhìn chung ứng dụng BusMap hoạt động khá hiệu qủa, nếu bạn thường xuyên sử dụng phương tiện công cộng tại TP Hồ Chí Minh chắc hẳn đây chắc hẳn là ứng dụng rất tuyệt vời. Chúng ta sẽ không lo lạc đường, không sợ hết xe cùng những thắc mắc liên quan đến các tuyến xe bus. Bên cạnh đó BusMap sẽ là ứng dụng du lịch rất hữu ích dành cho khách du lịch khi đến với TP Hồ Chí Minh. Tải ứng dụng BusMap ngay để bắt đầu đến với những trải nghiệm thú vị bằng phương tiện công cộng này.

Điểm dừng trên hành trình

5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Tìm thêm: Bus Ma

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm