Google Earth Bản đồ thế giới 3D sống động

Truy cập

Bản web của Google Earth mang tới cho người dùng cái nhìn toàn cảnh về mọi ngõ ngách trên Trái Đất bằng đồ họa 3D chân thực, sắc nét đến khó tin.

Google Earth - web bản đồ thế giới 3D tuyệt đẹp
Google Earth - Web bản đồ thế giới 3D tuyệt đẹp

Nhân kỷ niệm ngày Trái Đất, ông hoàng công nghệ Google đã chính thức ra mắt phiên bản web bản đồ thế giới Google Earth với diện mạo ấn tượng và bổ sung chức năng xem 3D độc đáo. Hãy mở trang web bằng trình duyệt Chrome, rồi ngay lập tức người dùng có thể ngắm nhìn thế giới bằng đồ họa 3D mà không cần phải tải hay cài đặt bất cứ ứng dụng, tiện ích mở rộng phiền phức nào. Hơn nữa, toàn bộ quá trình trải nghiệm đều khá mượt mà, trơn tru và vô số điều tuyệt vời tiềm ẩn đang chờ bạn khám phá ở phía trước.

Google Earth sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của người dùng về những địa điểm trên thế giới. Người dùng chỉ cần gõ câu hỏi như "Thủ đô của Ấn Độ ở đâu?". Trang web sẽ đưa bạn tới bản đồ của Delhi cùng gợi ý những điểm hút khách nhất của đất nước này. Người dùng chỉ cần chạm vào điểm quan tâm để nhận thông tin chi tiết về nó từ Wikipedia.

Thú vị hơn, Google Earth Online hiện cung cấp hơn 50 tour du lịch tương tác trong Voyager. Mỗi chuyến du lịch 3D đều có sự đồng hành của các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu thế giới, mang tới cho người dùng trọn vẹn cảm giác của một chuyến du lịch y hệt thực tế.

Nút hình vuông nằm trên thanh công cụ bên trái sẽ đưa bạn tới một vị trí bất ngờ. Nó có thể là công viên quốc gia nổi tiếng ở Iceland, dãy núi Karpat hay suối nước nóng thần tiên ở Nhật Bản. Google Earth cho phép người dùng tùy chọn hai chế độ xem 2D hoặc 3D bằng cách nhấp vào nút tròn nằm góc dưới bên phải màn hình. Bạn sẽ chiêm ngưỡng chúng từ trên cao và cảnh quan sẽ di chuyển từ từ qua các công trình kiến trúc hay điểm hút khách nhất của vùng đất bạn đang du ngoạn tới.

Hầu hết người dùng đều đánh giá cao diện mạo mới của Google Earth trên web, nhất là tính năng xem 3D hoàn hảo. Hãy truy cập ngay trang bản đồ thế giới bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới và tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 8.530
  • Lượt tải: 3.102
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm