Cách kiểm soát nội dung nhạy cảm trên Instagram

  • 1 Đánh giá

Cũng giống với những ứng dụng mạng xã hội khác như: Youtube, Facebook, TikTok, thì Instagram cũng đưa ra những bộ quy tắc và các điều khoản để bảo về người dùng các nội dung nhạy cảm, gây xúc phạm, thù địch,... Tuy nhiên, khi lướt Instagram thì phần bảng tin của mình thường xuất hiện những bài đăng có chưa những nội dung nhạy cảm và bạn không biết làm sao để chặn các bài viết có nội dung như thế này. Chính vì vậy, ứng dụng này đã cho ra mắt thêm tính năng Kiểm soát nội dung nhạy cảm, giúp cho bạn có thể kiểm tra nội dung của những bài đăng của người dùng khác trên Bảng tin.

Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội đang được nhiều người sử dụng trên điện thoại, máy tính hiện nay. Tại đây, chúng ta có thể thoải mái theo dõi những bài đăng ấn tượng của người dùng khác trên bảng tin, story,... Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng và nhanh chóng sử dụng tính năng đầy hữu ích này của ứng dụng này, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn bài viết Hướng dẫn kiểm soát nội dung nhạy cảm trên Instagram, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn kiểm soát nội dung trên Instagram

Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại lên > Ấn vào biểu tượng tài khoản > Chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang > Nhấn vào mục Cài đặt > Ấn vào mục Tài khoản > Chạm vào mục Kiểm soát nội dung nhạy cảm > Nhấn vào mục Ẩn bớt > Ấn vào nút Xác nhận.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên. Rồi nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Tại trang cá nhân Instagram khi này, ấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang.

Bước 3: Lúc này trên màn hình xuất hiện khung cửa sổ tùy chọn, chạm vào mục Cài đặt.

Bước 4: Ở giao diện Cài đặt của ứng dụng, nhấn vào mục Tài khoản.

Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy ấn vào mục Kiểm soát nội dung nhạy cảm.

Bước 6: Trong mục “Chọn lượng nội dung nhạy cảm mà bạn sẽ nhìn thấy” lúc này, chọn và chạm vào mục Ẩn bớt.

Bước 7: Cuối cùng, tại khung cửa sổ “Ẩn bớt nội dung nhảy cảm?”, nhấn vào nút Xác nhận ở phía bên dưới màn hình.

Trên đây là các bước thực hiện để sử dụng tính năng Kiểm soát nội dung nhạy cảm trên Instagram, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này, thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng ẩn bớt những bài đăng chứa những nội dung nhạy cảm trên phần Bảng tin Instagram của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 04/10/2022
  • 11 lượt xem