Magic Duels Game chiến thuật thẻ bài miễn phí trên máy tính

Tải về

2 (1) Wizards of the Coast Miễn phí 174 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 trở lên

Magic Duels là tựa game chiến thuật thẻ bài miễn phí trên máy tính được phát hành thông qua Steam với nhiều thẻ bài, nhiều chiến thuật và cốt truyện có chiều sâu.

Giao diện game chiến thuật thẻ bài Magic Duels
Game chiến thuật thẻ bài miễn phí Magic Duels

Được phát hành trên Steam cho máy tính PC, Xbox và trên App Store cho iPhone, iPad, Magic Duels mang lại hơn 300 thẻ bài độc đáo cùng với cốt truyện hấp dẫn, những nhiệm vụ, kĩ năng đa dạng và hình ảnh đồ họa miễn chê. Gameplay miễn phí không giới hạn, nhiều nội dung được cập nhật thường xuyên cùng với nhiều chế độ chơi hấp dẫn - bao gồm cả chế độ Two-Headed Giant.

Video giới thiệu game chiến thuật thẻ bài Magic Duels

Như trong nhiều game thẻ bài, người chơi Magic Duels có nhiệm vụ triệu hồi các sinh vật thần thoại, sử dụng phép thuật huyền bí để đánh bại đối thủ trong các cuộc chiến trực tuyến. Với hàng trăm thẻ bài và cách sử dụng chiến thuật không giới hạn, xây dựng bộ bài và thử thách các game thủ khác trong Magic Duels sẽ mang lại rất nhiều niềm vui. Đến với tựa game thẻ tướng này, các game thủ có thể

 • Chơi game chiến thuật hay nhất trên thế giới hoàn toàn miễn phí với thiết bị yêu thích của mình. Trang bị cho mình những phép thuật có khả năng tàn phá và các sinh vật đáng sợ sở hữu sức mạnh vô song, sau đó tham gia vào các trận chiến, mở khóa những tấm thẻ sở hữu sức mạnh và thêm vào bộ sưu tập thẻ của mình.
 • Thử thách những bộ óc thông minh nhất trong thế giới của Magic. Tranh tài với bạn bè, các đối thủ trực tuyến và hàng ngàn AI thông minh.
 • Khám phá nội dung câu chuyện mới và hấp dẫn.

Cuộc chiến sử thi trong game
Magic Duels sở hữu những cuộc chiến sử thi hấp dẫn

Magic Duels không khiến người chơi mới phải bỡ ngỡ bởi game sở hữu những thủ thuật và hướng dẫn chơi. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu thập coin để mua bán các gói booster. Nếu muốn có thẻ nhanh hơn thì bạn cũng có thể mua coin bằng tiền thật nhưng tất cả nội dung game đều có thể dần dần được mở khóa trong quá trình chơi. Game hỗ trợ các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc phồn thể và Trung Quốc giản thể.

Mua các gói booster hỗ trợ
Sử dụng coin kiếm được trong game để mua các gói booster

Đặc điểm chính của game thẻ tướng miễn phí Magic Duels

Cốt truyện hấp dẫn

Khi bóng đêm tràn ngập mọi nẻo, nỗi kinh hoàng ẩn nấp trong bóng tối, người sói lang thang trong rừng, những nhà khoa học điên xây dựng nên các phòng thí nghiệm sinh vật quái dị bí mật và những gia đình ma cà rồng danh giá công khai tranh giành quyền lực và quyền kiểm soát thế giới. Chỉ có bạn sẽ là người ngăn chặn tất cả những thế lực xấu xa đó và đẩy lùi bóng tối.

Thẻ bài đa dạng

Hơn 300 thẻ bài độc đáo, nội dung truyện lôi cuốn cùng với các nhiệm vụ, kĩ năng đa dạng sẽ khiến người chơi đắm chìm trong thế giới của game.

Xây dựng bộ bài quyền năng
Xây dựng bộ bài quyền năng cho riêng mình trong quá trình chơi

Nhiều chế độ chơi phong phú và hấp dẫn

Đến với Magic Duels, người chơi có thể trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong Story Mode, tiến thẳng tới chế độ Battle Mode để tranh tài với bạn bè hay tìm lấy 1 người bạn đồng hành để tham gia vào cuộc chiến 4 người chơi trong chế độ Two-Headed Giant Mode.

Các cuộc chiến đấu gay cấn
Các cuộc chiến đối kháng hoặc đấu theo cặp trong Two-Headed Giant Mode

Xây dựng hệ thống thẻ bài quyền năng

Hãy sử dụng trí thông minh và các chiến thuật mình có được để xây dựng bộ bài với những tấm thẻ sở hữu phép thuật quyền năng nhất từ thư viện thẻ không ngừng gia tăng trong game.

Luyện tập offline

Người chơi còn có thể luyện tập, mài giũa kĩ năng của mình, thử những bộ bài và chiến thuật mới với các AI không bao giờ hết trong chế độ chơi Solo Mode trước khi tham gia vào trận chiến thực sự.

Hoàn thành nhiệm vụ kiếm thành tích
Hoàn thành nhiệm vụ và kiếm các thành tích trong game

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10 (không hỗ trợ Windows XP).
 • Bộ vi xử lý CPU 2GHz (Pentium 4 hoặc tương đương).
 • Bộ nhớ RAM 1GB.
 • Đồ họa 512MB, video card tương thích với DirectX 11 và có hỗ trợ Pixelshader 3.0.
 • DirectX phiên bản 11.
 • Ổ cứng trống 1GB.
 • Card âm thanh tương thích với DirectX 11.
 • Ghi chú thêm: Bộ nhớ RAM 2GB cho Windows 7.

Thuy Nguyen

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 253
 • Lượt tải: 174
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm