Chronicle: RuneScape Legends Game chiến thuật thẻ bài mới, miễn phí

Tải về
3 (1) Jagex Miễn phí 72 Dung lượng: 3 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Chronicle: RuneScape Legends là game thẻ bài kiểu mới, cho phép bạn chơi với số phận của các huyền thoại trong những trận chiến của trí thông minh và sự may mắn. Tạm biệt các tay sai khi chiến đấu trong trận đánh của riêng bạn, mở rộng, làm chủ các bộ bài và đối mặt với những thách thức vô cùng mới mẻ.

Giao diện game Chronicle: RuneScape Legends
Giao diện game thẻ bài chiến thuật Chronicle: RuneScape Legends

Sau sự thành công của Hearthstone, Brave Frontier, Siegefall hay Prime World: Defenders những tựa game chiến thuật thẻ bài xuất hiện ngày càng nhiều. Chúng cố gắng tạo ra sự khác biệt từ đồ họa đến lối chơi, bối cảnh để thu hút game thủ và Chronicle: RuneScape Legends là một trong số đó.

Cuộc sống trong Chronicle: RuneScape Legends đang phụ thuộc vào những lá bài của bạn. Vượt qua những thách thức, đánh bại đối thủ, kiếm thêm thẻ bài mới, phần thường quý giá và tùy chỉnh nhân vật huyền thoại của bạn khi viết lên, viết lại câu chuyện của chính mình trong game Chronicle: RuneScape Legends.

Tính năng chính của game chiến thuật Chronicle: RuneScape Legends

Game chiến lược thẻ bài với yếu tố phiêu lưu:

Với hệ thống cấp độ và kỹ năng nhân vật mang đậm phong cách nhập vai, Chronicle: RuneScape Legends đã lột xác khỏi thể loại chiến đấu cơ bản và kiểm soát thẻ bài chống lại đối thủ thành một trò chơi có chiến thuật, khả năng tùy biến và trải nghiệm tốt hơn.

Bộ bài trong Chronicle: RuneScape Legends
Một bộ bài trong game Chronicle: RuneScape Legends

Nhập vai nhiều hơn trong trò chơi thẻ bài:

Mỗi một chương game mở ra, bạn sẽ làm chủ 4 thẻ bài để chiến đấu. Chơi với thẻ bài theo thứ tự, mỗi thẻ đại diện cho một bước tiến về phía trước và hành động trong nhiệm vụ của bạn. Đi ra khỏi những đấu trường truyện thống và chiến đấu trên những cảnh quan 3D phong phú từ thế giới của RuneScape.

Thách thức và cạnh tranh:

Thẻ bài vừa là vũ khí mạnh nhất vừa là điểm yếu lớn nhất. Bạn sẽ giết quái vật, boss và nhiều kẻ thù khác để có được vàng và nhiều đồ quý giá, nhưng đó cũng là những gì mà đối thủ có thể nhận được. Bạn có thể sử dụng những thẻ bài của mình để tạo nên chiến thắng, tồn tại trong những cuộc giao tranh và cuối cùng là đánh bại phe đối lập?

Game thẻ bài Chronicle: RuneScape Legends
Cạnh tranh với đối thủ trong game Chronicle RuneScape Legends

Tùy chỉnh và cá nhân hóa:

Với hệ thống tạo đồ, cấp bậc, phù hiệu, bạn có thể chứng minh cho kẻ thù của mình thấy lý do tại sao bạn có thể trở thành một đối thủ đáng gờm trong game.

Nhiều kỹ năng, ít may mắn:

Không có chế độ tạo số ngẫu nhiên, không có tay sai hay cơ chế kiểm soát thẻ kiểu cũ. Trong Chronicle: RuneScape Legends yếu tố không biết chỉ là trình tự thẻ trong mỗi phần và ảnh hướng tích cực, tiêu cực mà nó tạo ra trong chuỗi thẻ trước.

Chế độ kiểm soát thẻ bài mới
Chế độ kiểm soát thẻ bài mới đề cao kỹ năng hơn là yếu tố may mắn

Nhiều chế độ và cách thức chơi:

Chế độ chơi Solo, Casual cho phép bạn trau dồi kỹ năng, trong khi Ranked Play giúp bạn leo lên thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng. Dungeoneering cung cấp các bộ bài có sẵn, các thách thức PVP và nhiều phần thưởng phong phú.

Video giới thiệu game thẻ bài Chronicle: RuneScape Legends

Chronicle: RuneScape Legends vừa được phát hành vào ngày 26 tháng 05 năm 2016 trên Steam và hiện vẫn đang được mở cửa miễn phí cho các game thủ tải về trải nghiệm. Game nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi và có đến 85% nhận xét rằng game rất thu hút. Download Chronicle: RuneScape Legends, chơi game và đưa ra cảm nhận của riêng bạn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core I3 hoặc AMD FX-6300 trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 4GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 3GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 5xx hoặc ATI Radeon HD 6xxx trở lên
 • Kết nối mạng tốc độ tốt, ổn định

BT

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3 GB
 • Lượt xem: 102
 • Lượt tải: 72
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm