Grandpa And Granny House Escape cho Android 1.1.9 Game kinhh dị ông bà ngoại ma cho Android

Tải về

4,5 (4) WildGames Miễn phí 717 Dung lượng: 101 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Grandpa And Granny House Escape for Android là một trò chơi kinh dị mới chủ đề trốn thoát khỏi căn phòng được đánh giá khá cao trên Google Play. Tại đây, người chơi sẽ bị truy đuổi bởi một ông cụ điên loạn và một cụ bà đáng sợ.

Tìm cách thoát khỏi căn biệt thự ma quái trong game Grandpa And Granny House Escape
Lẩn tránh hai ông bà điên loạn và tìm cách thoát khỏi căn biệt thự ma quái trong game Grandpa And Granny House Escape

Hai ông bà điên loạn của Grandpa And Granny House Escape rất thích chơi trò trốn tìm đấy. Chắc chắn đó không phải là một trò chơi trốn tìm thông thường mà là một trải nghiệm sinh tồn đầy khó khăn. Hai ông bà này luôn tìm kiếm nạn nhân mới để cùng chơi trò chơi sinh tồn tàn khốc của họ. Việc trốn thoát của bạn sẽ không hề dễ dàng vì hai người này là những thợ săn rất có kinh nghiệm.

Cốt truyện của game Grandpa And Granny House Escape cho Android

Nhiều năm trước, căn nhà của hai ông bà cụ là một ngôi biệt thự đẹp và là sự ghen tị của các gia đình hàng xóm. Nhưng ngày nay, nơi này bỗng trở thành một mảnh đất của sự kinh hoàng và nguy hiểm. Bạn có thể dễ dàng bị lạc trong ngôi nhà đáng sợ này bởi nó trông giống như một mê cung tối tăm và rùng rợn.

Ông cụ là một người hoàn toàn điên loạn - “trang hoàng” ngôi ngôi biệt thự của mình với vô số camera quan sát để không ai có thể hành động lén lút mà không bị phát hiện.

Lùng sục mọi ngóc ngách trong căn nhà để tìm kiếm vũ khí tự vệ
Lùng sục mọi ngóc ngách trong căn nhà để tìm kiếm vũ khí tự vệ, tuy nhiên, đừng để hai ông bà phát hiện

Niềm vui yêu thích của ông cụ là chơi bóng chày. Đoán xem, ai sẽ đóng vai trò của quả bóng đây? - chính là bạn đấy! Hãy tải và chơi game Grandpa And Granny House Escape nếu bạn muốn thử thách lòng can đảm của mình.

Ông cụ là người luôn cảnh giác, camera quan sát của ông ta được lắp mọi ngóc ngách trong căn nhà. Một khi nhận thấy rằng bạn đang cố gắng tìm kiếm lối thoát, ông ta sẽ ngay lập tức đi truy lùng. Ẩn nấp, tìm kiếm, sử dụng tất cả các vũ khí có trong tay để tự vệ và tìm cách thoát khỏi căn biệt thự kinh hoàng của Grandpa And Granny House Escape for Android! Việc tìm kiếm những đồ vật ẩn cũng có thể giúp bạn thoát khỏi hai ông bà bị tâm thần phân liệt này.

Ngôi biệt thự của Grandpa And Granny House Escape chứa đầy lối đi bí mật và những cái bẫy ẩn giấu
Ngôi biệt thự của Grandpa And Granny House Escape chứa đầy lối đi bí mật và những cái bẫy ẩn giấu

Mẹo chơi game Grandpa And Granny House Escape cho Android

Thử thách trốn thoát của bạn sẽ bắt đầu tại một căn phòng nhỏ tăm tối trong biệt thự của hai người già. Để thoát khỏi nơi khủng khiếp này, người chơi cần tìm kiếm các vũ khí được đặt rải rác khắp ngôi nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế tạo vũ khí trên bàn làm việc trong một căn phòng bí mật. Và hãy cẩn thận với bà cụ - bà ta tuy đã cao tuổi nhưng rất nhanh nhẹn đấy.

Chạm tay vào vòng tròn ở góc trái màn hình để di chuyển xung quanh, và đừng quên rằng bạn đang chơi trốn tìm với hai ông bà cụ tàn nhẫn, những người sẽ hành xử dã man với bất kỳ ai mà họ bắt được. Sẽ rất khó để thoát khỏi hai người này vì họ sẽ cùng nhau đi săn mồi. Ngay cả khi biết vị trí của một trong hai, bạn không thể chắc chắn tên sát nhân thứ hai đang ở đâu, vì vậy hãy luôn cảnh giác!

Hãy di chuyển khẽ khàng, hai ông bà này tuy chậm chạp nhưng lại có thể xuất hiện bất cứ lúc nào
Hãy di chuyển khẽ khàng, hai ông bà này tuy chậm chạp nhưng lại có thể xuất hiện bất cứ lúc nào

Không có người hàng xóm nào xung quanh, tất cả hoạt động đều diễn ra vào ban đêm. Mục tiêu chính của bạn là thoát khỏi ngôi nhà khủng khiếp này, và bạn sẽ cần một phương tiện để làm điều đó. Nhưng chiếc xe đang bị hỏng, vì vậy bạn phải sửa chữa nó. Không có ai giúp sửa xe, vì vậy bạn sẽ phải tự làm mọi việc. Hãy tìm cách sống sót trong nhiều đêm bằng cách hành động nhanh chóng nhưng lặng lẽ.

Ngôi biệt thự của Grandpa And Granny House Escape Android chứa đầy bất ngờ với nhiều lối đi bí mật và những cái bẫy ẩn - giải quyết mọi câu đố để tìm ra cách trốn thoát khỏi ngôi nhà. Mặc dù hai ông bà này khá chậm chạp, nhưng họ có thể ẩn nấp và xuất hiện bất cứ lúc nào! Đừng để hai người tiếp cận bạn, hãy lắng nghe cẩn thận mọi âm thanh - tiếng bước chân của họ sẽ rất rõ ràng và phải mất một lúc lâu thì họ mới xuất hiện - vì vậy, hãy tận dụng điều này để trốn đến một địa điểm khác.

Để thoát khỏi ngôi nhà khủng khiếp này, người chơi cần tìm dụng cụ để sửa xe dưới tầng hầm
Để thoát khỏi ngôi nhà khủng khiếp này, người chơi cần tìm dụng cụ để sửa xe dưới tầng hầm

Nếu yêu thích game kinh dị, trốn tìm, giải đố và các thử thách truy tìm đồ vật ẩn như Granny, Grandpa, Case: Animatronics, Papa - The Horror Game, The Fear hay Evil Nun cho Android, bạn không thể bỏ lỡ trò chơi Grandpa And Granny House Escape hoàn toàn miễn phí này!

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 101 MB
  • Lượt xem: 2.400
  • Lượt tải: 717
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Grandpa and Granny

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm