Chrome Cleanup Tool 86.247.200 Gỡ thanh công cụ, trang khởi động không mong muốn trên Chrome

Tải về

5 (1) Google Miễn phí 20.835 Dung lượng: 13,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2012/8.1/10

Chrome Cleanup Tool là công cụ dọn dẹp Chrome, giúp quét và loại bỏ những phần mềm có thể gây ra vấn đề cho trình duyệt Chrome như lỗi, các trang, thanh công cụ khởi động không bình thường, các quảng cáo không mong muốn mà bạn không thể thoát khỏi, mang đến trải nghiệm duyệt web tốt hơn.

Chrome Cleanup Tool là gì?

Những thanh công cụ, các trang khởi động thường được thêm vào Chrome một cách vô tình hoặc cố ý khi cài đặt các phần mềm của bên thứ ba. Một vài trong số đó có thể là các thanh công cụ có ích, nhưng đa phần chúng thường chiếm không gian xem của Chrome, làm nặng trình duyệt, là phần mềm độc hại và gây ra sự khó chịu nhất định cho người dùng.

Đặc biệt, có một số thanh công cụ hoặc trang khởi động không thể gỡ bỏ một cách thủ công hoặc bằng cách đặt lại thiết lập trong Chrome. Có lúc bạn phải gỡ Chrome đi cài lại mà vẫn không hết. Khi đó một công cụ như Chrome Cleanup Tool - được phát triển bởi chính Google - sẽ giúp bạn giải tỏa điều khó chịu này.

Tính năng chính của Chrome Cleanup Tool

Tìm các chương trình, thành phần làm ảnh hưởng đến Google Chrome và gỡ bỏ nó

Nếu bạn nhận thấy những thay đổi trong thiết lập của trình duyệt Google Chrome, hãy sử dụng Chrome Cleanup Tool để quét. Vì thanh công cụ, add-on trình duyệt không thuộc phần mềm độc hại điển hình do đó nó dễ dàng bị các phần mềm diệt virus bỏ qua hoặc không phát hiện được. Chrome Cleanup Tool được thiết kế đặc biệt để tìm các chương trình và thành phần cài đặt dẫn đến sự thay đổi các thiết lập của Chrome, cung cấp cho bạn cách thức đơn giản để thiết lập lại chúng.

Chrome Cleanup Tool quét chương trình trên Chrome
Quét và tìm kiếm các thành phần không mong muốn trên Chrome

Hủy bỏ các thành phần liên quan với một cú nhấp chuột

Chrome Cleanup Tool không yêu cầu cài đặt, sau khi tải về bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi để tìm kiếm các chương trình đáng ngờ. Kết quả sẽ được hiển thị trong một cửa sổ nhỏ, cùng với một lựa chọn để loại bỏ tất cả chúng.

Kết quả quét của Chrome Cleanup Tool
Chrome Cleanup Tool trả về kết quả sau khi quét trình duyệt

Trong một số trường hợp, bạn cần khởi động lại máy tính để các thay đổi có hiệu lực. Khi vấn đề được sửa chữa Chrome sẽ khởi động lại và nhắc nhở bạn thiết lập lại các cài đặt của trình duyệt.

Tóm lại, Chrome Cleanup Tool là một nỗ lực của Google giúp tăng trải nghiệm cho người dùng Google Chrome, giúp họ gỡ bỏ các ứng dụng gây rắc rối cho trình duyệt và thiết lập lại các cài đặt một cách dễ dàng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, ứng dụng này chỉ giải quyết các vấn đề liên quan đến Chrome, nó không được thiết kế để tìm kiếm tất cả các loại virus, phần mềm độc hại, do đó cài đặt một phần mềm diệt virus là cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 86.247.200
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 13,1 MB
  • Lượt xem: 26.739
  • Lượt tải: 20.835
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2012/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm