Software Removal Tool cho Chrome Gỡ phần mềm làm thay đổi cài đặt Chrome

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 1.082
  • Lượt tải: 1.071
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Software Removal Tool cho Chrome là ứng dụng của Google cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn các phần mềm có thể gây ra sự cố cho Chrome như trục trặc, trang khởi động hoặc thanh công cụ bất thường.

Bạn có bao giờ gặp tình trạng dù đã cài đặt trang chủ là Google.com nhưng khi mở trình duyệt Chrome lên nó lại chuyển sang một trang web lạ hoắc, thay đổi trang tìm kiếm mặc định của bạn, hoặc tự dưng xuất hiện những thanh công cụ lạ, những quảng cáo khó chịu mà bạn không thể loại bỏ được dù đã gỡ hết những phần mềm khả nghi. Điều này chắc chắn sẽ gây cho bạn những sự bực bội nhất định và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của bạn. Để khắc phục tất cả những rắc rối này Google đã cho ra đời Software Removal Tool giúp xóa sạch mọi phần mềm không mong muốn có thể gây ra những vấn đề cho trình duyệt Google Chrome.

Software Removal Tool cho Chrome
Giao diện của Software Removal Tool cho Chrome sau khi cài đặt

Để cài đặt ứng dụng bạn nhấp vào Tải về, download Software Removal Tool, nhấp đúp chuột vào file .exe vừa tải, chấp thuận điều khoản của của Google và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi ứng dụng được cài đặt, nó sẽ truy cập vào phần Setting của trình duyệt Chrome và tiến hành cài đặt lại. Việc này sẽ đặt lại trang chủ trình duyệt, trang tab mới, công cụ tìm kiếm, tắt các tiện ích của bạn và bỏ ghim tất cả các tab. Hành động này cũng xóa dữ liệu tạm thời và được lưu trong bộ nhớ cache khác, chẳng hạn như cookie, nội dung và dữ liệu trang web.

Tạm biệt những thứ khó chịu bám chặt lấy trình duyệt của bạn bấy lâu với Software Removal Tool. Để tránh gặp lại trường hợp tương tự, bạn nên chú ý khi cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc hay các phiên bản miễn phí của phần mềm mất phí.

Bích Thủy

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo