City Bus Simulator 2019 Game lái xe bus trong thành phố

Tải về

4,4 (5) Addictive Games for Free Miễn phí 1.821 Dung lượng: 249,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Rèn luyện kỹ năng lái xe, khả năng tập trung và sự kiên nhẫn của bạn trong game mô phỏng City Bus Simulator 2019. Đây là trò chơi tập lái xe bus miễn phí trên Windows 10 với lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn mọi người.

Game mô phỏng lái xe bus thành phố City Bus Simulator 2019
Game mô phỏng lái xe bus thành phố City Bus Simulator 2019

Đa phần người chơi đam mê tốc độ sẽ lựa chọn những tựa game đua xe cạnh tranh khốc liệt và cực kỳ phấn khích như DiRT Rally 2.0, World Enduro Rally hay Crossout; nhưng nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng lái xe trên đường phố 1 cách đơn thuần thì City Bus Simulator 2019 mới là lựa chọn hoàn hảo.

Đúng như tên gọi, City Bus Simulator 2019 mô phỏng hành trình lái xe bus trong thành phố. Game vừa ra mắt trên cửa hàng Microsoft Store nhưng ngay lập tức đã gây được sự chú ý của đông đảo người chơi.

Điều khiển xe bus trong thành phố đông đúc
Điều khiển xe bus trong thành phố đông đúc

Trong game City Bus Simulator 2019, bạn vào vai bác tài xe bus với nhiệm vụ đón trả khách mỗi ngày. Đã đến lúc ngồi vào ghế lái và chinh phục mọi level với nhiệm vụ vận chuyển hành khách trong thành phố đông đúc.

Sở hữu 1 chiếc xe bus hiện đại thuộc công ty vận tải City Transit, bạn sẽ làm chủ tuyến số 14 với lộ trình mang tên Main Street. Điều này có nghĩa bạn sẽ đón trả khách trên các tuyến phố chính nằm trong trung tâm thành phố. Hãy bắt đầu bằng việc dừng đỗ tại các trạm xe bus, mở cửa trước và sau để đón khách mới và trả khách xuống các điểm. Đây là loại xe bus hiện đại nên không có phụ xe hỗ trợ, bạn sẽ phải tập trung để điều khiển các nút bấm đóng mở cửa đúng thời điểm và hoàn thành nhiệm vụ ban đầu.

Xử lý các tình huống giao thông phát sinh trên đường
Xử lý các tình huống giao thông phát sinh trên đường

Không chỉ có nhiệm vụ đón trả khách đúng điểm dừng hay nhà chờ, bạn còn phải tập trung chuyên môn vào việc lái xe trong thành phố đông đúc. Bây giờ là giờ cao điểm và đường phố luôn nhộn nhịp người qua lại - bọn trẻ đi học, người lớn đi làm… Hãy điều chỉnh tốc độ thật hợp lý để băng qua các ngã 3 ngã 4 an toàn, dừng chờ đèn đỏ và nhiều hơn thế.

Phía dưới bên trái màn hình là 2 nút trái/phải tương ứng với nút điều khiển chuyển làn, chính giữa là đồng hồ đo tốc độ xe, bên phải làm cụm chân ga và phanh cùng đèn pha để bạn làm chủ chiếc xe bus to lớn của mình. Những sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào để thử thách phản xạ và khả năng xử lý tình huống của bạn. Hãy nhanh tay nhấn nút chuyển làn hoặc phanh để tránh các phương tiện đang lưu thông trên đường phố.

Tương tác với các vật thể, đối tượng trên đường đi
Tương tác với các vật thể, đối tượng trên đường đi

Giống như ngoài đời thực, việc điều khiển xe bus trong game City Bus Simulator 2019 cũng đòi hỏi sự cẩn thận, chính xác và tuân thủ luật giao thông của bạn. Hãy dừng khi thấy tín hiệu đèn đỏ và bắt đầu di chuyển khi đèn báo chuyển sang màu xanh, bật xi-nhan khi rẽ và phanh để tránh các phương tiện khác…

Game City Bus Simulator 2019 đòi hỏi kỹ năng của 1 lái xe kinh nghiệm
Game City Bus Simulator 2019 đòi hỏi kỹ năng của 1 lái xe kinh nghiệm

Công việc lái xe bus tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng không thiếu thách thức trong City Bus Simulator 2019 for Windows 10. Luôn giữ 1 cái đầu tỉnh táo, sự tập trung và phản xạ nhanh nhạy để xử lý mọi tình huống bất ngờ trong game. Chinh phục mọi level, lên cấp và trở thành tay lái giỏi như trong Tourist Bus Simulator hay Trash Truck Simulator.

Loc Nguyen

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 249,6 MB
  • Lượt xem: 5.008
  • Lượt tải: 1.821
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm